Triển lãm Quốc tế Nha khoa Dental South China - Quảng Châu, Trung Quốc

Liên hệ

Vào năm 2024, Dental South China tiếp tục mở rộng quy mô triển lãm. Với diện tích triển lãm hơn 60.000 mét vuông tại 8 phòng triển lãm, 1.050 thương hiệu và nhà sản xuất nha khoa cao cấp từ hơn 20 quốc gia và khu vực sẽ tham gia. Ngoài ra, Sự kiện ra mắt sản phẩm mới sẽ được tổ chức , hơn 20 thương hiệu tiên tiến sẽ mang đến những công nghệ mới và sản phẩm tiên tiến, thúc đẩy năng suất và đổi mới hợp tác.

Tính quốc tế hóa của triển lãm được cải thiện vào năm 2024. Ngày càng có nhiều doanh nghiệp thương hiệu từ Châu Âu, Châu Mỹ và Hàn Quốc tham gia sự kiện này và lãnh đạo kỹ thuật của các thương hiệu Quốc tế sẽ  đến địa điểm triển lãm để tương tác ngoại tuyến với các doanh nghiệp và nhà phân phối Trung Quốc. Với quyền truy cập miễn thị thực, Dental South China sẽ kết nối với các nguồn lực liên quan, thu hút các nhà phân phối nước ngoài và khách chuyên nghiệp từ Brazil, Philippines, Malaysia, Singapore và Ấn Độ, Việt Nam... điều này sẽ thúc đẩy hợp tác thương mại quốc tế và truyền thông trong ngành.

Triển lãm Quốc tế Nha khoa Dental South China - Quảng Châu, Trung Quốc

Nhiều cơ hội kinh doanh tại thị trường nha khoa Trung Quốc

Trong số 1,4 tỷ người ở Trung Quốc, có 110.000 nha sĩ và 110.000 kỹ thuật viên phòng thí nghiệm nha khoa. Tỷ lệ nha sĩ trên tổng dân số hiện nay là 1:12727. Năm 1985 là 1:100.000, năm 1995 là 1:50.000-60.000, năm 2005 là 1:25.000 và đến nay là 1:13.000 năm 2010.

Như vậy có thể thấy rằng số lượng nha sĩ đã tăng lên nhanh chóng và ngành nha khoa răng hàm mặt đang phát triển nhanh chóng cùng với sự bùng nổ của nền kinh tế Trung Quốc. Nhưng so với các nước và khu vực phát triển như Châu Âu, Châu Mỹ, Nhật Bản có tỷ lệ 1:1000-2000 thì vẫn còn một khoảng cách lớn.

Nước ta đặt mục tiêu trung bình cứ 4000-5000 người có một nha sĩ vào năm 2030. Điều đó có nghĩa là để đáp ứng nhu cầu điều trị bệnh răng miệng, chăm sóc sức khỏe răng miệng và thẩm mỹ răng của người dân Trung Quốc, số lượng bệnh viện nha khoa và các phòng khám ở Trung Quốc sẽ mở rộng gấp 5 lần trong vòng 10-20 năm tới.

Với sự phát triển của nha khoa nha khoa Trung Quốc và nâng cao mức sống cũng như khả năng tiêu dùng của người dân, kỳ vọng của người dân về kỹ thuật và dịch vụ y tế ngày càng cao hơn. Kéo theo đó, nhu cầu về các thiết bị, vật liệu nha khoa cao cấp, chất lượng tốt ngày càng tăng hơn bao giờ hết. Khảo sát về bệnh răng miệng toàn quốc cho thấy, trên 97% người dân Trung Quốc mắc bệnh răng miệng và khoảng 50% người trưởng thành mắc bệnh nha chu và tỷ lệ mắc bệnh sâu răng là 37%. Nghĩa là trung bình mỗi người có 2,47 chiếc răng bị sâu. Với dân số 1,4 tỷ người, cả nước có khoảng 500 triệu bệnh nhân sâu răng với tổng số trên 1 tỷ răng bị sâu. Vì vậy, thị trường nha khoa Trung Quốc có rất nhiều cơ hội kinh doanh.

Ưu điểm của Triển lãm Quốc tế Nha khoa Nam Trung Quốc (DSC)

1. Triển lãm uy tín hàng đầu ở Trung Quốc và thậm chí cả châu Á

Triển lãm Quốc tế Nha khoa Nam Trung Quốc (DSC) là triển lãm nha khoa được thành lập sớm nhất tại Trung Quốc. Nó được tổ chức lần đầu tiên vào tháng 3 năm 1995 và đã giữ vị trí hàng đầu tại Trung Quốc với những nỗ lực tuyệt vời trong 28 năm. Vào năm 2023, khu vực triển lãm của DSC thứ 28 là 55.000㎡ và DSC đã thu hút 62783 khách chuyên nghiệp. Với 2458 gian hàng, 832 nhà triển lãm hàng đầu đến từ 18 quốc gia và khu vực trưng bày các sản phẩm và công nghệ nha khoa mới nhất. Triển lãm đã có danh tiếng tốt trong 28 năm qua và được đánh giá cao và đánh giá cao là sự kiện nha khoa lớn nhất, có ảnh hưởng nhất với dịch vụ tốt nhất ở Trung Quốc và thậm chí ở Châu Á.

2. Hoạt động học thuật có thẩm quyền và chuyên nghiệp

Bên cạnh sự đa dạng phong phú về các sản phẩm nha khoa, Dental South China còn cung cấp cho các chuyên gia nha khoa các hội thảo kỹ thuật và học thuật cấp cao. Vào năm 2023, 221 hội thảo học thuật sẽ được tổ chức bao gồm hầu hết mọi ngành nha khoa. Hơn 300 chuyên gia nổi tiếng đã được mời để chia sẻ kết quả nghiên cứu mới, kỹ thuật lâm sàng thực tế, kinh nghiệm ứng dụng thiết bị tiên tiến và phương pháp quản lý phòng khám hiệu quả. Các hội nghị cao cấp bao gồm "Diễn đàn Phát triển Bệnh viện Nha khoa Trung Quốc" đã nhận được sự công nhận cao vì những người tham gia có thể đạt được những hiểu biết toàn diện và sâu sắc -thông tin ngành công nghiệp tiên tiến. 

3. Tỉnh Quảng Đông, một tỉnh kinh tế hùng mạnh và là trung tâm thương mại và tiêu thụ  sản phẩm nha khoa lớn nhất Trung Quốc

Địa điểm triển lãm --Quảng Châu, thủ phủ tỉnh Quảng Đông, là một thành phố lớn ở Trung Quốc và là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa và giao thông ở Nam Trung Quốc, có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh nhất. GDP của nước này đứng thứ ba tại Trung Quốc vào năm 2010, đạt 1060,448 tỷ Nhân dân tệ, tăng 13% so với năm trước.

Quảng Đông có nền kinh tế mạnh nhất Trung Quốc. Năm chỉ số kinh tế của nước này luôn đứng đầu Trung Quốc - GDP, tổng doanh số bán lẻ hàng tiêu dùng, lượng xuất nhập khẩu nước ngoài, tổng doanh thu tài chính và số dư tiền gửi của người dân.

Dân số tỉnh Quảng Đông đã vượt quá 100 triệu người. Dân số Nam Trung Quốc đã vượt quá 400 triệu người. Nha khoa răng miệng tỉnh Quảng Đông phát triển rất nhanh. Quảng Đông hiện có 10.000 nha sĩ, tăng 6,5% mỗi năm. Nền kinh tế tiên tiến và tư duy cởi mở đã mang đến cho người dân khu vực này khả năng tiêu dùng mạnh mẽ và yêu cầu cao đối với các sản phẩm nha khoa trung và cao cấp. Quảng Đông đã trở thành trung tâm thương mại và tiêu thụ sản phẩm nha khoa lớn nhất Trung Quốc.

Quảng Châu là một trong những thành phố có sức sống kinh tế mạnh mẽ nhất trong ngành triển lãm. Triển lãm lớn nhất thế giới—Hội chợ Xuất nhập khẩu Trung Quốc (Hội chợ Canton) đã được tổ chức tại Quảng Châu vào mỗi mùa xuân và mùa thu trong hơn 50 năm.

4. Quảng Châu - Cửa ngõ phía Nam của Trung Quốc ra thế giới

Quảng Châu là cảng giao thương nước ngoài sớm nhất, lớn nhất và quan trọng nhất của Trung Quốc trong hai nghìn năm. Năm 2010, sản lượng hàng hóa thông qua cảng Quảng Châu hàng năm đạt 411 triệu tấn, đứng thứ 7 thế giới.

Văn hóa đô thị “cởi mở, giàu có, thương mại, thực tế, bao dung và khiêm tốn” cho phép Quảng Châu tiếp nhận các nền văn hóa và sản phẩm khác nhau từ khắp nơi trên thế giới và biến nơi đây trở thành thị trường bán sản phẩm nha khoa theo định hướng thị trường nhất ở Trung Quốc. Theo khảo sát, đối với nhiều công ty nha khoa nước ngoài, khu vực bán hàng vô địch của họ ở Trung Quốc là Quảng Châu cũng như khu vực Nam Trung Quốc. Vì vậy, bất cứ khi nào một công ty nước ngoài hay công ty trong nước muốn khai thác thị trường Trung Quốc thì Quảng Châu là lựa chọn hàng đầu.

Quảng Châu tiếp giáp với HK, Macao, Đài Loan và Đông Nam Á và có mối quan hệ thương mại chặt chẽ với các khu vực này. Từ những năm 90 của thế kỷ trước, Trung Quốc đã trở thành quốc gia mới cung cấp thiết bị y tế tại thị trường Đông Nam Á. Trung Quốc đã trở thành quốc gia cung cấp thiết bị y tế/vật tư y tế lớn thứ 4 ở Đông Nam Á sau Mỹ, Nhật Bản và Đức.

Với lợi thế địa lý độc đáo, Hội chợ triển lãm quốc tế Nha khoa Nam Trung Quốc đã trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho các nhà triển lãm phát triển thị trường Trung Quốc và cho các khách tham quan chuyên nghiệp trong và ngoài nước, đặc biệt là các nha sĩ và đại lý đến từ Hồng Kông, Đài Loan, Macao và Đông Nam Á để tìm hiểu về các sản phẩm mới, công nghệ mới và đặt hàng các sản phẩm nha khoa.

5. Triển lãm nha khoa hàng đầu tại cơ sở sản xuất thiết bị nha khoa ở Trung Quốc

Quảng Đông là cơ sở sản xuất thiết bị nha khoa lớn nhất và quan trọng nhất ở Trung Quốc. Theo thống kê của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm tỉnh Quảng Đông, hơn 40% thiết bị nha khoa của Trung Quốc được sản xuất tại Quảng Đông.

Tỉnh Quảng Đông cũng là khu vực tập trung nhiều phòng thí nghiệm nha khoa lớn nhất và cao cấp nhất ở Trung Quốc. Với những lợi thế công nghiệp độc đáo, Hội chợ triển lãm quốc tế Nha khoa Nam Trung Quốc quy tụ tất cả các loại sản phẩm nha khoa. Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm nha khoa nhập khẩu tiên tiến hoặc các sản phẩm nha khoa Trung Quốc với giá ưu đãi tại hội chợ. Đây là hội chợ nha khoa đầu tiên và tốt nhất tại Trung Quốc dành cho các nhà triển lãm hoặc người mua trong và ngoài nước tham dự.

6 .Phòng triển lã - Lớn thứ ba thế giới và lớn nhất châu Á

Tổ hợp Hội chợ Xuất nhập khẩu Trung Quốc Pazhou là trung tâm triển lãm lớn thứ ba thế giới và lớn nhất châu Á hiện nay với diện tích triển lãm khoảng 330.000m2. Đây là trung tâm hội nghị và triển lãm quốc tế đa chức năng, toàn diện và tiêu chuẩn cao. Tổ hợp Hội chợ Xuất nhập khẩu Trung Quốc chắc chắn sẽ giúp nâng tầm trình độ triển lãm của DSC.

==

Một số thông tin về Triển lãm Quốc tế Nha khoa Nam Trung Quốc (Dental South China) sẽ được tổ chức vào ngày 3-6 tháng 3 năm 2024

Hội chợ triển lãm quốc tế Nha khoa Nam Trung Quốc lần thứ 29 (sau đây gọi là "Nha khoa Nam Trung Quốc") sẽ được tổ chức vào ngày 3-6 tháng 3 năm 2024 tại Khu C, Tổ hợp Hội chợ Xuất nhập khẩu Trung Quốc.

1.050 nhà triển lãm sẽ mang đến những sản phẩm cao cấp

Vào năm 2024, Dental South China tiếp tục mở rộng quy  mô triển lãm. Với diện tích triển lãm hơn 60.000 mét vuông tại 8 phòng triển lãm, 1.050 thương hiệu và nhà sản xuất nha khoa cao cấp  từ hơn 20 quốc gia và khu vực sẽ  tham gia.  Ngoài ra, Sự kiện ra mắt sản phẩm mới  sẽ được tổ chức , hơn 20 thương hiệu tiên tiến sẽ mang đến những công nghệ mới và sản phẩm tiên tiến, thúc đẩy năng suất và đổi mới hợp tác. 

Tính quốc tế hóa của triển lãm được cải thiện vào năm 2024. Ngày càng có nhiều doanh nghiệp thương hiệu từ Châu Âu, Châu Mỹ và Hàn Quốc tham gia sự kiện này và lãnh đạo kỹ thuật của các thương hiệu Quốc tế sẽ  đến địa điểm triển lãm để tương tác ngoại tuyến với các doanh nghiệp và nhà phân phối Trung Quốc. Với quyền truy cập miễn thị thực, Dental South China sẽ kết nối với các nguồn lực liên quan, thu hút các nhà phân phối nước ngoài và khách chuyên nghiệp từ Brazil, Philippines, Malaysia, Singapore và Ấn Độ, Việt Nam... điều này sẽ thúc đẩy hợp tác thương mại quốc tế và truyền thông trong ngành.

Hơn 220 hội thảo sẽ thúc đẩy phát triển chất lượng cao

Hơn 220 hội nghị về nha khoa bao gồm "Diễn đàn quản lý", "Lớp đào tạo chuyên sâu", "Hội nghị chuyên đề đặc biệt về kỹ thuật nha khoa", "Diễn đàn truyền thông" và "Hội nghị chuyên đề về đánh giá các trường hợp điển hình" sẽ được tổ chức trong thời gian hội chợ . Các chuyên gia sẽ chia sẻ  những kết quả nghiên cứu tiên tiến, công nghệ điều trị lâm sàng thực tế, thiết bị tiên tiến áp dụng kinh nghiệm và phương pháp quản lý lâm sàng hiệu quả. Trong số này, các hội nghị cấp cao như "Diễn đàn phát triển bệnh viện nha khoa", "Diễn đàn phát triển nha khoa tư nhân" và "Đại hội chung hai năm một lần lần thứ 8 của JPS-CPS-KAP" sẽ tập trung vào các chủ đề tổng thể và hướng tới tương lai cũng như khám phá các xu hướng mới, truyền đạt một bữa tiệc kiến ​​thức cho người tham gia. Ngoài ra, các lớp đào tạo chuyên sâu sẽ được tổ chức nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo thực hành. “Hội thảo đào tạo quốc tế về công nghệ nha khoa cho các nước ASEAN” sẽ giúp các ứng viên đến từ Malaysia, Myanmar, Philippines và Singapore hiểu rõ hơn về công nghệ và thực hành Chỉnh nha, Nha chu và Cấy ghép Implant. 

Tích hợp xuyên biên giới và dịch vụ thuận tiện

Nha khoa 2024 Nam Trung Quốc tập hợp những thành tựu khoa học và học thuật tiên tiến  trong lĩnh vực nha khoa  và khám phá nhiều hình thức tích hợp xuyên biên giới khác nhau nhằm tăng cường sức sống mới.  Triển lãm nghệ thuật nha khoa kỹ thuật số lần thứ 4  với ý tưởng bảo vệ môi trường và phát triển bền vững trưng bày sự  kết hợp giữa nha sĩ và dụng cụ nha khoa . Bảo tàng Thiết bị Nha khoa Thế giới tiếp tục giới thiệu lịch sử phát triển của thiết bị và công nghệ nha khoa trên thế giới, giúp du khách hòa mình vào quá khứ và tương lai của ngành nha khoa. Ngoài ra , Câu lạc bộ Người hâm mộ sẽ được nâng cấp và du khách có thể giành được quà tặng và vui chơi.

Để mang lại hành trình thuận tiện cho du khách nước ngoài  , Dental South China sẽ chuẩn bị hướng dẫn dịch vụ, mẹo di chuyển , đặt phòng khách sạn, hướng dẫn du lịch, kết nối kinh doanh cũng như các mẹo thú vị về cách thiết lập tài khoản WeChat Pay hoặc Alipay bằng thẻ tín dụng nước ngoài, điều này sẽ đảm bảo một trải nghiệm đáng nhớ.

Cổng đăng ký trước trực tuyến của Triển lãm Quốc tế Nha khoa Nam Trung Quốc 2024 đã được mở. Chúng tôi rất mong được gặp bạn tại Nha khoa Nam Trung Quốc 2024.

===
CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ Á ÂU (ASIA HOLIDAY TRAVEL)
Đơn vị uy tín hàng đầu tổ chức các dịch vụ cho tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam tham dự hội chợ triển lãm tại nước ngoài.
- Thủ tục thư mời, đăng ký gian hàng triển lãm.
- Tham quan triển lãm, xúc tiến thương mại, tìm kiếm đối tác, nguồn cung / đầu ra cho sản phẩm.
- Chương trình trọn gói tham dự hội chợ triển lãm kết hợp tham quan du lịch.
- Tư vấn và cung cấp các dịch vụ như: Đăng ký tham dự triển lãm, dịch vụ visa, vé máy bay, khách sạn lưu trú, phương tiện đi lại...
Hotline tư vấn: 024 3566 8268 / 0966 311 366. Email: info@asiaholiday.com.vn 

Đánh giá tour
Chưa có đánh giá nào
5.0
(Chưa có đánh giá)
 • 5
  0%
 • 4
  0%
 • 3
  0%
 • 2
  0%
 • 1
  0%
Đánh giá của bạn về tour này:
Chưa có file đính kèm
Tour cùng danh mục
Xem thêm
Tour đã xem
Xem tất cả
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn cần tư vấn về các tour du lịch trong nước và nước ngoài, hội chợ triển lãm, dịch vụ visa, đặt phòng khách sạn, vé máy bay...
Hội chợ Triển lãm Quốc tế
Hội chợ Triển lãm Quốc tế
Du lịch trong nước
Du lịch trong nước
Du lịch nước ngoài
Du lịch nước ngoài
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tối biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Tiêu chuẩn 3-5 sao toàn cầu
4 - 45 chỗ ngồi hiện đại
Đơn giản, nhanh, tỷ lệ đạt cao
Giá rẻ, khuyến mại hấp dẫn
THÔNG TIN LIÊN HỆ
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

      

Facebook Fanpage
Bản quyền © 2023 CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ Á ÂU - ASIA HOLIDAY TRAVEL. Bảo lưu mọi quyền