QUY TẮC BẢO HIỂM DU LỊCH

Bảo hiểm du lịch là một trong những nội dung quan trọng trong một tour du lịch mà khách hàng quan tâm. Các chương trình du lịch trong nước, chương trình du lịch nước ngoài của Asia Holiday Travel luôn bao gồm bảo hiểm du lịch để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Trong mỗi tour du lịch Asia Holiday Travel gửi tới khách hàng đều đã bao gồm bảo hiểm du lịch cho khách hàng tham gia tour và được thể hiện chi tiết trong phần "Dịch vụ bao gồm". Trong đó có ghi rõ mức bảo hiểm cho khách du lịch tham gia chương trình đó.
* Đối với tour du lịch trong nước của Asia Holiday Travel thì mức bảo hiểm tối đa từ 20.000.000 đồng đến 100.000.000 đồng / người.
* Đối với tour du lịch đi nước ngoài của Asia Holiday Travel, mức bảo hiểm tối đa từ 10.000 USD đồng / người.
* Riêng đối với các chương trình du lịch tới Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Úc, Châu Phi, Trung Đông, Nhật Bản thì mức bảo hiểm từ 30.000 USD đến 50.000 USD.
(Chi tiết mức bảo hiểm du lịch được thể hiện trong từng chương trình gửi tới Quý khách hàng).

Các thông tin chi tiết bao gồm: Đối tượng bảo hiểm, phạm vi bảo hiểm, quyền lợi bảo hiểm, loại trừ bảo hiểm, hồ sơ yêu cầu trả tiền bảo hiểm, thời hạn và hiệu lực bảo hiểm... sẽ được áp dụng theo quy định chung của đơn vị cung cấp bảo hiểm du lịch.

Bảo hiểm du lịch luôn đã bao gồm trong giá tour của Asia Holiday Travel và Quý khách hàng không phải trả thêm chi phí cho việc bảo hiểm du lịch cho chuyến đi. Giá tour và mức dịch vụ Asia Holiday Travel cung cấp cho khách hàng là không đổi.

Hãy luôn an tâm khi tham gia chương trình du lịch cùng Asia Holiday Travel !

Các bài viết khác
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn cần tư vấn về các tour du lịch trong nước và nước ngoài, hội chợ triển lãm, dịch vụ visa, đặt phòng khách sạn, vé máy bay...
Hội chợ Triển lãm Quốc tế
Hội chợ Triển lãm Quốc tế
Du lịch trong nước
Du lịch trong nước
Du lịch nước ngoài
Du lịch nước ngoài
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tối biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Tiêu chuẩn 3-5 sao toàn cầu
4 - 45 chỗ ngồi hiện đại
Đơn giản, nhanh, tỷ lệ đạt cao
Giá rẻ, khuyến mại hấp dẫn
THÔNG TIN LIÊN HỆ
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

      

Facebook Fanpage
Bản quyền © 2023 CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ Á ÂU - ASIA HOLIDAY TRAVEL. Bảo lưu mọi quyền