TOUR BẮC KINH – TÔ CHÂU – HÀNG CHÂU – THƯỢNG HẢI

21.490.000 đ
22.990.000 đ
7%
Là một đất nước rộng lớn và với bề dày lịch sử trên 5.000 năm, Trung Quốc ngày nay là một nơi hấp dẫn du lịch vào loại bậc nhất trên thế giới. Những địa danh nổi tiếng như: Bắc Kinh, Thượng Hải, Tây An, Hàng Châu, Tô Châu, Quảng Châu, Thâm Quyến, Côn Minh, Thành Đô, Tây Tạng với vô số những điểm du lịch lý tưởng đã tạo cho du khách sức hút đặc biệt khi đến với Trung Quốc.
Muốn tìm hiểu đất nước Trung quốc trong 10 năm qua thì nên đến thành phố Thâm Quyến. Trong 100 năm thì đến Thượng Hải; Trong 1.000 năm thì đến Bắc Kinh... Nhưng hầu hết khi nói đến du lịch Trung Quốc thì người ta nghĩ ngay đến các cảnh quan thiên nhiên huyền bí và các lăng tẩm, đền đài, thành luỹ rất cổ kính và đồ sộ của người Trung Hoa xưa kia.
Chương trình du lịch Bắc Kinh – Tô Châu – Hàng Châu – Thượng Hải từ Hà Nội chắc chắn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn. Hãy cùng Asia Holiday Travel trải nghiệm ngay hôm nay!

Là một đất nước rộng lớn và với bề dày lịch sử trên 5.000 năm, Trung Quốc ngày nay là một nơi hấp dẫn du lịch vào loại bậc nhất trên thế giới. Những địa danh nổi tiếng như: Bắc Kinh, Thượng Hải, Tây An, Hàng Châu, Tô Châu, Quảng Châu, Thâm Quyến, Côn Minh, Thành Đô, Tây Tạng với vô số những điểm du lịch lý tưởng đã tạo cho du khách sức hút đặc biệt khi đến với Trung Quốc.
Muốn tìm hiểu đất nước Trung quốc trong 10 năm qua thì nên đến thành phố Thâm Quyến. Trong 100 năm thì đến Thượng Hải; Trong 1.000 năm thì đến Bắc Kinh... Nhưng hầu hết khi nói đến du lịch Trung Quốc thì người ta nghĩ ngay đến các cảnh quan thiên nhiên huyền bí và các lăng tẩm, đền đài, thành luỹ rất cổ kính và đồ sộ của người Trung Hoa xưa kia. 
Chương trình du lịch Bắc Kinh – Tô Châu – Hàng Châu – Thượng Hải từ Hà Nội chắc chắn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn. Hãy cùng Asia Holiday Travel trải nghiệm ngay hôm nay!

DU LỊCH TRUNG QUỐC
BẮC KINH – TÔ CHÂU – HÀNG CHÂU – THƯỢNG HẢI 

Thời gian: 7 ngày / 6 đêm
Hãng hàng không: Vietnam Airlines 

Hành lý: 23kg ký gửi (một kiện) + 10kg xách tay
Khởi hành: 27/02, 13/03, 22/03, 23/03, 30/03, 10/04, 18/05, 25/05, 15/06, 19/06, 10/07, 28/07, 14/08, 11/09, 25/09/2024
Hành trình bay:
HANPEK    VN512     10:00     14:30
PVGHAN    VN531     15:25     18:15

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH:
* Đường bay thẳng siêu đẹp, không mất thời gian transit nối chuyến
* Khách sạn tiêu chuẩn 4 sao địa phương
* Vé tàu cao tốc chặng Bắc Kinh – Tô Châu 
* Tặng 01 bữa Vịt quay Bắc Kinh 
* Xe ô tô chất lượng tốt đưa đón theo chương trình
* Vé vào cửa các điểm thăm quan theo chương trình
* Nước uống trên ô tô 1 chai/người/ngày, khăn lạnh
* Bảo hiểm du lịch trọn tuyến, mức tối đa 10,000 USD

GIÁ TOUR TRỌN GÓI: VND/KHÁCH
* Khởi hành 27/02, 13, 22, 23, 30/03 - Giá tour: 21.490.000 VND/khách
* Khởi hành 10/04, 18, 25/05, 15, 19/06, 25/09 - Giá tour: 21.990.000 VND/khách
* Khởi hành 10, 28/07, 14/08/2024 - Giá tour: 22.990.000 VND/khách

Ghi chú:
* Giá áp dụng cho đoàn ghép tối thiểu từ 24 khách người lớn trở lên
* Giá tour người lớn áp dụng từ 10 tuổi trở lên: 100%
* Giá tour trẻ em từ 2 đến dưới 10 tuổi: 90% (ngủ ghép cùng bố mẹ)
* Giá tour trẻ em dưới 2 tuổi: 30% (ngủ ghép cùng bố mẹ).

DỊCH VỤ BAO GỒM:
* Vé máy bay Vietnam Airlines theo chương trình Hà Nội –Bắc Kinh// Thượng Hải - Hà Nội.
* Visa nhập cảnh Trung Quốc (Visa đoàn cửa khẩu).
* Vé tàu cao tốc chặng Bắc Kinh – Tô Châu.
* Khách sạn theo chương trình tiêu chuẩn 4 sao, 2 người / phòng tại khách sạn, lẻ khách ở 3.
* Ăn các bữa theo chương trình, mức ăn 40 RMB/1khách/ 1 bữa.  Gồm 08 món chính + 01 món canh + món tráng miệng; mỗi bàn có 2 chai bia + 1 chai nước ngọt. 
* Trong chương trình tặng thêm 1 bữa có đặc sản Vịt quay Bắc Kinh.
* Xe ô tô chất lượng tốt đưa đón theo chương trình.
* Vé vào cửa các điểm thăm quan theo chương trình.
* Nước uống trên ô tô 1 chai/người/ngày, khăn lạnh.
* Hướng dẫn viên Tiếng Việt chuyên nghiệp nhiệt tình theo suốt chương trình.
* Bảo hiểm du lịch với mức đền bù tối đa 10,000 USD.
* Quà tặng của công ty: Mũ du lịch.

DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM:
* Tiền tip cho lái xe và HDV, tiêu chuẩn chung 5 USD/khách/ngày (Tổng 35 USD/ khách).
* Chi phí cá nhân như đồ uống giặt là, đồ uống thêm tại các bữa ăn.
* Chi phí nghỉ phòng đơn: 3.800.000 VND/khách.
* Chi phí hóa đơn VAT.
* Các chi phí chưa bao gồm ngoài chương trình.

GHI CHÚ:
* Quý khách phải có hộ chiếu còn hạn tối thiểu 6 tháng (181 ngày) tính tới thời điểm kết thúc
* Lưu ý về phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM): Khách hàng đã từng PTTM (cắt mi, nâng mũi, gọt hàm, săm mày…) có thể bị an ninh tại các nước từ chối xuất cảnh/nhập cảnh. CTDL không chiu các chi phí phát sinh cũng như hòan tiền các dịch vụ khi trường hợp này xảy ra.
* Lưu ý đối với trẻ em:
+ Trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng bố mẹ: Mang theo giấy khai sinh bản gốc hoặc bản sao công chứng
+ Trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng bố mẹ: Bổ sung giấy ủy quyền đồng ý cho con đi du lịch cùng người được ủy quyền (Ghi rõ thông tin người được ủy quyền).
* Thứ tự các điểm thăm quan có thể bị thay đổi để phù hợp với tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đủ điểm thăm quan.
* Từ chối bảo hiểm cho khách từ 70 tuổi trở lên theo quy định của các công ty bảo hiểm.
* Quý khách là Việt Kiều hay người nước ngoài sử dụng visa rời phải mang theo visa rời khi tham gia.
* Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document (chưa nhập Quốc tịch) vui lòng thông báo với nhân viên bán và nộp bản gốc các giấy tờ có liên quan khi tham gia.
* Chi phí có thể thay đổi nếu tỷ giá ngoại tệ tăng giảm đột biến (Giá vé máy bay, thuế liên quan, tỷ giá bán ra của ngân hàng Vietcombank tại thời điểm khởi hành).
* Giá áp dụng cho khách hàng từ 12 tuổi đến 69 tuổi, từ 70 tuổi trở lên sẽ đóng thêm chênh lệch cho mức phí bảo hiểm cao cấp, từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy chứng nhận đầy đủ sức khỏe để đi du lịch nước ngoài của cơ quan y tế có thẩm quyền cấp và phải có người thân khỏe mạnh dưới 60 tuổi đi cùng. Gia đình và quý khách phải cam kết đảm bảo tình trạng sức khỏe với Công ty chúng tôi trước khi tham gia. Nếu có bất cứ sự cố nào xảy ra trên, Công ty sẽ không chịu trách nhiệm dưới mọi tình huống.
* Chương trình được hỗ trợ bởi các điểm mua sắm nên không được phép bỏ điểm.
* Để đảm bảo giá, khách hàng phải cam kết đi đúng hành trình. Nếu Quý khách tách đoàn ngày nào sẽ tính phí tách đoàn là 100$ * số ngày tách * số người tách.
* Giờ bay và hãng hàng không có thay đổi cho phù hợp với chương trình và tình trạng vé máy bay. CTDL sẽ thông báo và gửi lịch bay chính xác cho đoàn trước ngày khởi hành ít nhất 4 ngày.
* Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.
* CTDL sẽ không hoàn lại chi phí cho bất cứ dịch vụ gì tại nước ngoài khách không sử dụng và không chịu trách nhiệm về lý do nhân thân của khách khi khách bị cục xuất nhập cảnh Việt Nam hoặc Nước Sở Tại từ chối cho xuất nhập cảnh.
* CTDL sẽ không hoàn lại chi phí cho bất cứ dịch vụ gì tại nước ngoài khách không sử dụng và không chịu trách nhiệm về lý do nhân thân của khách khi khách bị cục xuất nhập cảnh Việt Nam hoặc Nước Sở Tại từ chối cho xuất nhập cảnh. Do tính chất đoàn là khách gom lẻ nên CTDL có trách nhiệm gom khách đủ đoàn 16 người trở lên sẽ khởi hành theo đúng lịch trình, có trưởng đoàn đi cùng từ Việt Nam. Nếu đoàn từ 10 – 14 người, CTDL sẽ cử HDV ra làm thủ tục cho đoàn tại sân bay. HDV điểm sẽ đón đoàn tại sân bay địa phương và theo quý khách suốt hành trình. Nếu đoàn dưới 10 người, CTDL có trách nhiệm thông báo cho quý khách trước ngày khởi hành 05 ngày và thỏa thuận với quý khách về ngày khởi hành mới hoặc hoàn lại cho quý khách số tiền đã đặt cọc.
* CTDL có quyền gom khách từ nhiều công ty khác nhau để đủ đoàn và khởi hành theo đúng thỏa thuận.
** Trong những trường hợp khách quan như: khủng bố, thiên tai… hoặc do có sự cố, có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như: máy bay, tàu hỏa… thì Công ty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, a toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh**.

THỦ TỤC XIN VISA TRUNG QUỐC:
* Scan toàn bộ các trang hộ chiếu kể cả trang bìa xanh còn hạn sử dụng từ 6 tháng trở lên, sắp xếp đúng số thứ tự trang.
* File ảnh 4x6 (nền trắng, hở mắt, lộ trán, tai, không cười, không đeo kính, không để tóc mái, mặc sẫm màu).
* Đối với trẻ em dưới 18 tuổi (chưa qua sinh nhật), khi làm visa phải có bản scan giấy khai sinh kèm theo (dù bố mẹ có đi cùng hay ko đi cùng đều phải cung cấp), khi nhập cảnh bắt buộc phải mang giấy khai sinh bản dấu đỏ kèm theo.  
---> Nếu bố hoặc mẹ không đi cùng con, thì cần làm giấy Ủy quyền là con sẽ đi cùng ai trong đoàn (Cung cấp họ tên + số HC). 
---> Khi nhập cảnh trẻ em cần mang theo giấy khai sinh bản sao có dấu đỏ và giấy Ủy quyền nếu bố hoặc mẹ không đi cùng con).
* Lưu ý:
- Trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng Bố hoặc Mẹ phải có giấy ủy quyền có chữ ký đầy đủ của Bố Mẹ.
- Thủ tục đoàn hoàn thiện trước 15 ngày làm việc để làm visa và xuất vé máy bay.

CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ CHUYẾN ĐI VUI VẺ, THƯỢNG LỘ BÌNH AN !
 

NGÀY 1: HÀ NỘI – BẮC KINH (Ăn trưa trên máy bay, ăn tối)

06h00: Xe đón Quý khách tại điểm tập trung rời Hà Nội ra sân bay Nội Bài làm thủ tục chuyến bay VN512 (10h00 – 14h30) rời Hà Nội đi Bắc Kinh.
Đến Bắc Kinh, Xe đón Quý khách về khách sạn nhận phòng nghỉ. 
Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng với món đặc sản Vịt Quay Bắc Kinh.
Nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 2: BẮC KINH (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Qúy khách dùng bữa sáng tại khách sạn, sau đó đoàn khởi hành đi tham quan:
- Vạn Lý Trường Thành – kỳ quan duy nhất có thể nhìn thấy từ mặt trăng – Quý khách trải nghiệm cảm giác thú vị khi đặt từng bước trên con đường kiệt tác này. Quý khách vào thăm quan và cùng tìm hiểu các loại dược liệu quý giá trong hiệu thuốc gia truyền lâu đời Đồng Nhân Đường. 
Trưa: Sau khi tham quan Bức tường thành thế kỷ, Quý khách dừng chân dùng bữa tại nhà hàng địa phương.
Chiều: Quý khách thăm quan:
- Thập Tam Lăng: Trường Lăng - khu lăng mộ các đời vua Minh được Chính phủ và Nhân Dân Trung Hoa khai quật vào năm 1958, chứng kiến các tuyệt tác nghệ thuật về điêu khắc của nhân dân Trung Hoa. 
- Sau đó quý khách di chuyển về trung tâm thành phố tham quan và chụp ảnh lưu niệm tại sân vận động Tổ Chim – nơi diễn ra lễ khai mạc và bế mạc Olympic Bắc Kinh 2008
- Tìm hiểu và tham quan các sản phẩm tâm linh Tỳ hưu, Cao su
Tối: Dùng bữa tối. Về khách sạn. Quý khách nghỉ đêm tại khách sạn ở Bắc Kinh.

NGÀY 3: BẮC KINH (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Qúy khách dùng bữa sáng tại khách sạn, sau đó đoàn khởi hành đi tham quan:
- Quảng Trường Thiên An Môn - trung tâm chính trị của Bắc Kinh với Đại Lễ Đường, Lăng Mao Chủ Tịch, Tượng đài anh hùng liệt sỹ.
- Cố Cung (Tử Cấm Thành) - biểu tượng Chính Trị cuả đất nước Trung Hoa, với 9999 gian điện nguy nga, tráng lệ lớn nhất thế giới, nơi trị vì của 2 triều đại Minh Thanh, Đức Thắng Môn.
Lưu ý: Hiện nay Cố Cung 1 ngày chỉ đón tiếp 30.000 lượt khách tham quan, tình hình vé thắng cảnh đang vào dịp cao điểm đặc biệt khó khăn để mua được vé cho đoàn. Nên trong trường hợp không mua được vé tham quan Cố Cung, đoàn sẽ chuyển sang tham quan 1 trong 2 chương trình sau:
+) Tham quan Thiên Đàn.
+) Tham quan Cung Vương Phủ - Phủ Hòa Đại Nhân.

Trưa: Quý khách dừng chân dùng bữa tại nhà hàng địa phương.
Chiều: Đoàn đi tham quan:
- Di Hoà Viên - Cung điện mùa hè của các vua chúa đời Minh, Thanh với Cung Từ Hy, Tháp Dâng Hương, Hồ Côn Minh, Vạn Thọ Đường. Quý khách tham quan kiểm tra sức khỏe miễn phí tại Nhà Thuốc gia truyền Đồng Nhân Đường. 
- Tự do đi mua sắm tại Vương Phủ Tỉnh – con phố sầm uất nhất Bắc Kinh.
Tối: Đoàn dùng vữa tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại khách sạn ở Bắc Kinh.

NGÀY 4: BẮC KINH – TÔ CHÂU (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Qúy khách dùng bữa sáng tại khách sạn, sau đó đoàn ra ga lên tàu cao tốc rời Bắc Kinh đi Tô Châu (Khoảng 5 tiếng) - thành phố Tô Châu xinh đẹp nằm ở phía đông nam tỉnh Giang Tô trên đồng bằng sông Trường Giang. Người Trung Quốc có câu: “Trên có thiên đàng, dưới có Tô – Hàng”, Tô Châu là 1 trong 24 thành phố đầu tiên đựợc liệt vào danh sách thành phố di tích lịch sử văn hóa của Trung Quốc. 
Trưa: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng, sau đó đoàn bắt đầu đi tham quan Tô Châu:
Sư Tử Viên Lâm, Hàn Sơn Tự – một trong những lâm viên điển hình của vùng Giang Nam, nổi tiếng trong lịch sử Trung Hoa, tìm hiểu văn hóa tơ lụa. 
Tối: Quý khách dùng bữa tại nhà hàng và nghỉ đêm tại khách sạn ở Tô Châu.

NGÀY 6: HÀNG CHÂU – THƯỢNG HẢI (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Qúy khách dùng bữa sáng tại khách sạn, sau đó đoàn đi tham quan tìm hiểu công nghệ sản xuất và mua sắm đồ gia dụng làm bếp.
Sau đó, quý khách rời Hàng Châu đi Thượng Hải - thành phố lớn nhất Trung Quốc với những kiến trúc Phương Tây hiện đại.
Trưa: Quý khách dùng bữa tại nhà hàng.
Đến Thượng Hải, xe và HDV đưa đoàn đi tham quan:
Đại cầu Nam phố, khu mới Phố Đông sầm uất, biểu tượng của sự phát triển năng động của Thượng Hải.
Bến Thượng Hải, từ đây có thể chụp ảnh toàn cảnh các công trình kiến trúc nổi tiếng như tháp truyền hình Đông Phương Minh Châu, tháp Kim Mậu, Trung tâm Tài chính Thế giới Thượng Hải... cùng nhiều kiến trúc độc đáo khác.
Tham quan Miếu Thành Hoàng, tự do mua sắm trên phố Nam Kinh. 
Tối: Quý khách dùng bữa tại nhà hàng.
Sau đó quý khách có thể tham gia Chương trình du thuyền trên sông Hoàng Phố ngắm cảnh đẹp hai bờ Tây – Đông thành phố Thượng Hải dưới những ánh đèn đủ màu sắc của các toà nhà cao tầng dọc 2 bên sông hoặc đi tàu điện ngầm khám phá thành phố Thượng Hải về đêm (chi phí tự túc).
Nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 7: THƯỢNG HẢI – HÀ NỘI (Ăn sáng, trưa)

Sáng: Qúy khách dùng bữa sáng tại khách sạn, sau đó đoàn khởi hành đi tham quan:
Chùa Phật Ngọc - Là nơi đặt hai pho tượng phật bạch ngọc cực hiếm, ngôi chùa kiêm tu viện hiện đại này là một ốc đảo tâm linh ngay giữa lòng Thượng Hải. Luôn nghi ngút khói nhang, Chùa Phật Ngọc là ngôi chùa linh thiêng nhất ở Thượng Hải, thăm Trung tâm Bảo Thạch
Trưa: Quý khách dùng bữa tại nhà hàng.
Sau đó, Xe đưa Quý khách ra sân bay, đáp chuyến bay VN531 (15h25 – 18h15) rời Thượng Hải về Hà Nội.
18h25: Quý khách về đến sân bay Nội Bài, xe đón Quý khách về điểm hẹn trong thành phố. Kết thúc chương trình./.
HDV chia tay và hẹn gặp lại quý khách trong những chuyến đi lần sau!
(Thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi theo thực tế nhưng vẫn đảm bảo các điểm tham quan theo chương trình.)

NGÀY 5: TÔ CHÂU – HÀNG CHÂU (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Qúy khách dùng bữa sáng tại khách sạn, sau đó đoàn lên đường di chuyển đến thành phố Hàng Châu.
Quý khách ngồi thuyền thưởng ngoạn Tây Hồ - được xem là đẹp và nên thơ nhất trong hơn 36 hồ có cùng tên ở Trung Quốc, nhìn ngắm Quả sơn, Đoạn kiều, Trường kiều, Tô Đê Bạch Đê, Tam Đàn Ấn Nguyệt và Hoa Cảng Quan Ngư (bên ngoài) gắn liền với những truyền thuyết về Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài, nhà thơ Lý Bạch, Thanh xà - Bạch xà.

Miếu Nhạc Phi – là nơi an nghỉ và thờ phụng vị tướng tài ba của thời Nam Tống là Nhạc Phi. Đây là một địa điểm tâm linh quan trọng của người Trung Quốc đồng thời  cũng rất thu hút những du khách muốn tìm hiểu về các vị danh tướng trong lịch sử nước này.
Trưa: Quý khách dùng bữa tại nhà hàng.
Đoàn ghé thăm thưởng thức nghệ thuật pha trà Trung Quốc, thưởng thức quốc trà Trung Quốc, trà Long tỉnh, đứng đầu trong thập đại danh trà Trung Hoa.
Tối: Quý khách ăn tối tại nhà hàng
Sau bữa tối Quý khách có thể thưởng thức chương trình biểu diễn đặc sắc trong Tống Thành Thiên Tình Cổ - là ѕhoᴡ biểu diễn độc đáo thể hiện lại các giai thoại ᴠề những câu chuуện nổi tiếng tại mảnh đất Hàng Châu. Đâу là một nét ᴠăn hóa đặc trưng tiêu biểu nhất mà bất cứ du khách nào khi du lịch Trung Quốc đến đâу cũng mong được thưởng thức (chi phí tự túc).
Nghỉ đêm tại khách sạn ở Hàng Châu.

Đánh giá tour
Chưa có đánh giá nào
5.0
(Chưa có đánh giá)
 • 5
  0%
 • 4
  0%
 • 3
  0%
 • 2
  0%
 • 1
  0%
Đánh giá của bạn về tour này:
Chưa có file đính kèm
Tour cùng danh mục
Xem thêm
Tour đã xem
Xem tất cả
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn cần tư vấn về các tour du lịch trong nước và nước ngoài, hội chợ triển lãm, dịch vụ visa, đặt phòng khách sạn, vé máy bay...
Hội chợ Triển lãm Quốc tế
Hội chợ Triển lãm Quốc tế
Du lịch trong nước
Du lịch trong nước
Du lịch nước ngoài
Du lịch nước ngoài
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tối biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Tiêu chuẩn 3-5 sao toàn cầu
4 - 45 chỗ ngồi hiện đại
Đơn giản, nhanh, tỷ lệ đạt cao
Giá rẻ, khuyến mại hấp dẫn
THÔNG TIN LIÊN HỆ
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

      

Facebook Fanpage
Bản quyền © 2023 CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ Á ÂU - ASIA HOLIDAY TRAVEL. Bảo lưu mọi quyền