Hoạt động công ty

Trong suốt hành trình xây dựng và phát triển, Asia Holiday Travel không ngừng nỗ lực hoàn thiện mình vì mục tiêu phục vụ tốt nhất nhu cầu khách hàng, phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp du lịch lữ hành uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

* Chứng nhận “Thương hiệu hàng đầu – Top Brands Vietnam 2016” do Tổ chức Liên minh Thương mại Toàn cầu GTA (Global Trading Alliance) và Viện Nghiên cứu Kinh tế tổ chức dưới sự giám sát chất lượng của Inter Conformity (CH Liên bang Đức).

* Chứng nhận "Thương hiệu Uy tín - Trusted Brand Việt Nam 2016" 

Chỉ số Tín nhiệm Doanh nghiệp (Trusted Brand Index- TBI) được tổ chức định kỳ hàng năm do Hội đồng Viện Doanh Nghiệp Việt Nam phối hợp với Tổ chức Đánh giá và Chứng nhận Quốc tế InterConformity (Cộng hòa Liên bang Đức, châu Âu) dưới sự giám sát chất lượng của Tổ chức quốc tế NQA (Vương quốc Anh) công bố và trao cho các doanh nghiệp Việt Nam.

“Trusted Brand” là chỉ số tín nhiệm dành cho các doanh nghiệp có thương hiệu đáp ứng tốt các tiêu chí như: Mức độ tín nhiệm và pháp lý; Bảo hộ thương hiệu; Đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ; Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng Quốc tế và Thành tích kinh doanh vì cộng đồng.

Đây thực sự là kết quả của những nỗ lực không ngừng của Asia Holiday Travel trong việc áp dụng các quy trình quản lý chất lượng nhằm xây dựng, phát triển giá trị thương hiệu theo các chuẩn mực tiên tiến mang tầm quốc tế.

Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn cần tư vấn về các tour du lịch trong nước và nước ngoài, hội chợ triển lãm, dịch vụ visa, đặt phòng khách sạn, vé máy bay...
Hội chợ Triển lãm Quốc tế
Hội chợ Triển lãm Quốc tế
Du lịch trong nước
Du lịch trong nước
Du lịch nước ngoài
Du lịch nước ngoài
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tối biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Tiêu chuẩn 3-5 sao toàn cầu
4 - 45 chỗ ngồi hiện đại
Đơn giản, nhanh, tỷ lệ đạt cao
Giá rẻ, khuyến mại hấp dẫn
THÔNG TIN LIÊN HỆ
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

      

Facebook Fanpage
Bản quyền © 2023 CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ Á ÂU - ASIA HOLIDAY TRAVEL. Bảo lưu mọi quyền