TRIỂN LÃM DỆT MAY APPAREL TEXTLE SOURCING CANADA 2020 – MONTREAL MATCHMAKING

Apparel Textile Sourcing Canada - Montreal Matchmaking là một phần mở rộng của các nhà triển lãm ATSC đến Montreal để giới thiệu năng lực của họ. Tham gia triển lãm ATS sẽ kết nối bạn với các nhà triển lãm từ khắp nơi trên thế giới. Một trong những thế mạnh xuất sắc của thương hiệu ATS là xuất sắc trong tìm nguồn cung ứng dịch vụ, Montreal Matchmaking tập trung vào đó.

Apparel Textile Sourcing Canada (ATSC) là triển lãm từ hơn 20 quốc gia, kết nối thị trường Canada với chuỗi cung ứng toàn cầu của các nhà sản xuất và nhà cung cấp hàng may mặc, dệt may và thời trang. Giáo dục và Cảm hứng đẳng cấp thế giới là trung tâm của ATSC. Đắm chìm trong lịch trình hội thảo và hội thảo đầy đủ của các hội thảo và thảo luận ngành.

Triển lãm Trang phục Dệt may Canada (21 - 23/10/2020) là điểm đến đầu tiên của bạn để gặp gỡ hàng ngàn người mua từ Canada, Hoa Kỳ và thế giới. Gặp gỡ người mua hàng may mặc và vải, giám đốc tìm nguồn cung ứng, nhà thiết kế, người bán hàng, chuỗi bán lẻ, cửa hàng bách hóa, v.v. ATSC là sự kiện tìm nguồn cung ứng quốc tế duy nhất tập trung vào các ngành May mặc, Dệt may và Thời trang Canada và Bắc Mỹ.

Triển lãm thương mại dệt may là triển lãm thương mại phát triển nhanh nhất ở Canada, Mỹ và châu Âu. Các chương trình ATS là một ngành công nghiệp toàn cầu cung cấp nền tảng cho các nhà điều hành dệt may của thế giới kết nối, học hỏi và tạo cơ hội phát triển kinh doanh. ATS tiếp tục tạo cơ hội cho các nhà bán lẻ và người mua đáp ứng nhu cầu của các quốc gia dệt may có ảnh hưởng nhất thế giới.

Giáo dục là mục tiêu cốt lõi của ATS Trade Show. Triển lãm mang đến cho khách hàng tham dự các hội thảo tìm nguồn cung ứng toàn diện nhất và các cuộc thảo luận chuyên gia sáng tạo trong ngành. Các hội thảo tầm cỡ thế giới về tìm hiểu Chính sách thương mại quốc tế, Hải quan và Nhập khẩu Hoa Kỳ, Chuỗi cung ứng, Tuân thủ xã hội, Phá vỡ bán lẻ, Hậu cần, Tìm nguồn cung ứng có trách nhiệm, Sự hội tụ của Thời trang và Công nghệ và nhiều hơn nữa. Các hội thảo phân khúc từ các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp và các nhà hoạch định chính sách.

Asia Holiday Travel là công ty lữ hành nhiều kinh nghiệm tổ chức các chương trình tham dự triển lãm quốc tế. Dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá nhiều ưu đãi. Song song với việc tham dự sự kiện chính là Hội chợ Apparel Textile Sourcing Canada -  Montreal Matchmaking 2020, Asia Holiday Travel còn kết hợp với du lịch tham quan, khảo sát thị trường Canada chương trình trọn gói hoặc theo yêu cầu của Quý khách.

Thông tin Du lịch: 
Share

Xem thêm ...

Techtextil Bắc Mỹ bao gồm tất cả các khía cạnh của ngành dệt kỹ thuật: từ nghiên cứu phát triển, thông qua nguyên liệu thô và quy...
Garment manufacturers sourcing expo 2020 là Triển lãm duy nhất của ASEAN về Vật liệu, Phụ kiện và Thiết bị cho Sản xuất Dệt may - Năm...
Không chỉ dẫn đường cho các giải pháp đổi mới sản phẩm trong ngành dệt may, Gartex Tex Process Ấn Độ đã chứng tỏ đây chính là...