TOUR DU LỊCH KHÁM PHÁ TÂY NGUYÊN HÙNG VỸ: KON TUM – PLEIKU – BUÔN MA THUỘT

Thời gian: 
Phương tiện: 
Máy bay
Ngày khởi hành: 
Theo yêu cầu
Giá tham khảo: 
6,450,000 (VNĐ)
Điểm tham quan: 
Chánh tòa Kon Tum, Nhà ngục Kon Tum, Cầu treo Konklor, Sông Đăkbla, Nhà rông Tây Nguyên, Chùa Bác Ái, Pleiku, Thủy điện Yaly, HV Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai JMG, Biển hồ T’Nưng, Chợ Pleiku, Buôn Ma Thuột, Thác Draysap, Thác Gia Long, Làng Cafe Trung Nguyên, Buôn Đôn, sông Serepok, mộ vua Săn Voi, Amakong, Bảo tàng Đăk Lắk, Chùa Sắc Tứ Khải Đoan, Nhà Đày Buôn Mê

Tây Nguyên - miền đất đỏ bazan hùng vỹ của núi rừng bạt ngàn cao su và cà phê, là vùng đất của bao sử thi dân gian hào hùng của dân tộc Êđê và Mnông, những mái nhà rông, tiếng cồng chiêng âm vang, những nhà mồ với tượng gỗ đẽo gọt kì công. Tây Nguyên – miền đất của những lễ hội đâm trâu, lúa mới, của những xôi nếp nương, rượu cần say sưa….

   
 


Ngày 1:  HÀ NỘI – PLEIKU – KON TUM  (Ăn trưa, tối)


05h00: Xe và hướng dẫn viên Asia Holiday Travel đón Quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Nội Bài. Quý khách làm thủ tục lên máy bay. Đáp chuyến bay ... đi Pleiku.
Tới sân bay Pleiku, xe đón đoàn khởi hành đi Thành phố Kon Tum (khoảng 50km). Tới nơi, Quý khách thăm quan Chánh tòa Kon Tum (Nhà thờ Gỗ) được xây dựng năm 1913 theo phương  pháp thủ công, kết hợp giữa phong cách Roman và kiểu nhà sàn của người Bana. Dùng bữa trưa, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

Chánh tòa Kon Tum (Nhà thờ Gỗ)

Chiều: Thăm quan Nhà ngục Kon Tum - được thực dân Pháp xây dựng để giam giữ tù chính trị, các chiến sĩ cách mạng của ta trong thời kỳ năm 1930 – 1931, thăm quan nhà tưởng niệm, nhà truyền thống, cụm tượng đài "Bất khuất" và hai ngôi mộ tập thể nằm bên bờ sông Đăkbla.

Nhà ngục Kon Tum

Tiếp tục thăm quan Cầu treo Konklor nối liền hai bờ Đăkbla và thăm Nhà rông văn hóa truyền thống lớn nhất Tây Nguyên của người Bana. Thăm quan Chùa Bác Ái - được khởi công xây dựng vào năm 1932, dưới thời vua Bảo Đại, chùa được sắc phong "Sắc tứ Bác ái tự". Ăn tối. Buổi tối tự do dạo chơi thăm quan Thành phố Kon Tum. Nghỉ đêm tại khách sạn.

Cầu treo Konklor


Ngày 2:  KON TUM – PLEIKU         (Ăn sáng, trưa, tối)


Sáng: Sau bữa sáng, Quý khách lên xe về lại Pleiku (tỉnh Gia Lai). Trên đường, đoàn đi thăm quan  Thủy điện Yaly. Đây như một minh chứng cho sự trỗi dậy của Tây Nguyên. Nhờ công trình này, thác Yaly không chỉ nên thơ với quang cảnh thiên nhiên vốn có mà còn thêm mạnh mẽ hơn với vẻ đẹp của đập dâng, đập tràn xả lũ và một hồ nước rộng lớn trong xanh nằm giữa núi rừng. Quý khách ngắm dòng sông Sê San hiền hòa và thắp hương tại đài tưởng niệm những người đã hi sinh trong quá trình 10 năm xây dựng nhà máy thủy điện.

Thủy điện Yaly

Lên xe về Pleiku, dùng bữa trưa tại nhà hàng. Nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.
Chiều: Thăm quan Học viện Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai JMG – Trung tâm đào tạo bóng đá chuyên  nghiệp đầu tiên tại Việt Nam.

Học viện Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai JMG

Thăm Biển Hồ (hồ T’Nưng) - một trong những hồ có vẻ đẹp tự nhiên và thơ mộng nhất do thiên nhiên ban tặng, được ví như đôi mắt của người dân Gia Lai nói chung và của người dân thành phố Pleiku nói riêng. Thăm quan và chụp hình tại Quảng trường Đại Đoàn Kết (Quảng trường Hồ Chí Minh). Tự do mua sắm tại Chợ Pleiku. Ăn tối. Nghỉ đêm tại khách sạn.

Biển Hồ (hồ T’Nưng)


Ngày 3:  PLEIKU – BUÔN MA THUỘT    (Ăn sáng, trưa, tối)


Sáng: Sau bữa sáng, Quý khách lên xe khởi hành đi Buôn Ma Thuột (khoảng 180km). Buôn Ma Thuột được xem là thủ phủ của Tây Nguyên, nổi tiếng với đặc sản cafe và các thắng cảnh hùng vỹ. Trên đường đi, Quý khách có cơ hội chiêm ngưỡng thiên nhiên hùng vỹ của núi rừng Tây Nguyên với bạt ngàn cao su, cà phê... Tới nơi, Quý khách dùng bữa trưa, nhận phòng khách sạn.

buôn ma thuột

Chiều: Quý khách đi lên xe đi theo hướng quốc lộ 14 khoảng 25km, Tham quan Thác Draysap hùng vỹ, quý khách đi bộ và khám phá toàn bộ khu vực thác, khám phá nét hoang sơ hùng vỹ của thác nước lơn nhất Tây Nguyên này.

 Thác Draysap hùng vỹ

Quý khách đến Thác Gia Long mệnh danh là một thiên đường giữa rừng sâu tuyệt đẹp và huyền dịu như mùa thu Hà Nội. Sau đó, lên xe về lại Buôn Ma Thuột.
19h00: Dùng bữa tối. Dạo chơi thăm quan và thưởng thức hương vị cafe Ban Mê (tực túc). Nghỉ đêm tại khách sạn.


Ngày 4:  BUÔN MA THUỘT – BUÔN ĐÔN (Ăn sáng, trưa, tối)


Sáng: Sau bữa sáng, Quý khách thăm quan và thưởng thức cafe tại Làng Cafe Trung Nguyên.

Làng Cafe Trung Nguyên

Quý khách lên xe khởi hành đi thăm quan Buôn Đôn (khoảng 65km). Khám phá cầu treo sông Serepok. Ngoài ra quý khách có thể cưỡi voi vuợt sông Serepok hoặc đi thuyền Độc Mộc (chi phí tự túc). Tham quan và tìm hiểu về Vua Săn Voi, thăm mộ ông vua Săn Voi, Nhà Amakong... Dùng bữa trưa tại nhà hàng.

cầu treo sông Serepok, Buôn Đôn

Chiều: Lên xe về lại Buôn Ma Thuột, thăm quan Bảo tàng văn hóa các dân tộc Đăk Lắk (Bảo tàng hiện đại nhất và lớn nhất khu vực Tây Nguyên. Được xây dựng ngay trên chính Biệt điện Bảo Đại - một di tích lịch sử của Đăk Lăk, Bảo tàng văn hóa các dân tộc Đăk Lăk là một công trình kiến trúc văn hóa được xây dựng theo phong cách hiện đại kết hợp với truyền thống văn hóa dân tộc. Tới đây, Quý khách được tìm hiểu về những nét đặc trung trong đời sống và văn hóa của các dân tộc Tây Nguyên, tìm hiểu về nhà mồ...

Bảo tàng văn hóa các dân tộc Dak Lak

Thăm quan Chùa Sắc Tứ Khải Đoan – ngôi chùa lớn nhất Buôn Ma Thuột và là chùa đầu tiên được xây dựng tại Tây Nguyên.

Di tích Nhà Đày Buôn Mê

Thăm quan Di tích Nhà Đày Buôn Mê (đây là nơi đã từng giam giữ những chiến sỹ Cộng sản, là một công cụ cai trị của thực dân Pháp và sau đó là đế quốc Mỹ).
19h00: Quý khách dùng bữa tối. Nghỉ đêm tại khách sạn.


Ngày 5:  BUÔN MA THUỘT – HÀ NỘI         (Ăn sáng, trưa)


Sáng: Sau bữa sáng, tự do thăm quan. Ăn trưa, Quý khách trả phòng khách sạn. Xe đưa đoàn ra sân bay Buôn Ma Thuột. Đáp chuyến bay ... về Hà Nội.
Tới Nội Bài, xe đón đoàn về Hà Nội. Kết thúc chương trình.

Dịch vụ bao gồm: 

- Vé máy bay Hà Nội – Pleiku và Buôn Ma Thuột – Hà Nội.
- Xe ô tô điều hòa đời mới theo chương trình tham quan.
- Khách sạn tiêu chuẩn 3 – 4 sao. Nghỉ 2 khách/phòng. Trường hợp lẻ khách sẽ nghỉ phòng ba.
- Các bữa ăn theo chương trình:
+ 7 bữa chính x 150.000 đồng/suất.
+ 4 bữa sáng theo tiêu chuẩn khách sạn.
- Vé thăm quan theo chương trình (vào cửa thứ nhất).
- Hướng dẫn viên kinh nghiệm suốt chương trình.
- Bảo hiểm du lịch (mức tối đa 20.000.000 đồng/vụ).
- Mũ Du lịch Asia Holiday Travel kỷ niệm chuyến tham quan.
- Nước uống trên xe (01 chai 500ml / ngày / người).

Dịch vụ không bao gồm: 

- Phòng đơn, đồ uống và phí phục vụ đồ uống tại nhà hàng (nếu có), các chi phí cá nhân...
- Chi phí cưỡi voi, đi thuyền độc mộc, giao lưu lửa trại...
- Các chi phí khác không có trong chương trình.

Ghi chú: 

- Giá trên chỉ là dự kiến và có thể thay đổi do giá vé máy bay và giá dịch vụ thay đổi.
- Quý khách vui lòng cung cấp chính xác danh sách đoàn (họ - tên theo đúng Giấy CMND hoặc hộ chiếu và ngày / tháng / năm sinh) để Asia Holiday Travel đặt vé máy bay, sắp xếp dịch vụ và mua bảo hiểm du lịch cho đoàn.
- Quý khách vui lòng tự bảo quản tư trang, hành lý trong suốt chuyến tham quan.
- Quý khách lưu ý mang theo CMND / hộ chiếu khi đi du lịch (bản gốc và còn hiệu lực).
- Mọi thông tin, ý kiến đóng góp, vui lòng liên hệ trực tiếp: Hotline 0966311366.

Share

Xem thêm ...

Ngày khởi hành: 
THEO YÊU CẦU
Thời gian: 
Giá tham khảo: 
0 (VNĐ)
Ngày khởi hành: 
Hàng tháng
Thời gian: 
Giá tham khảo: 
29,900,000 (VNĐ)
Ngày khởi hành: 
Liên hệ
Thời gian: 
Giá tham khảo: 
21,500,000 (VNĐ)