TECHTEXTIL NORTH AMERICA – TRIỂN LÃM DỆT MAY LỚN NHẤT KHU VỰC BẮC MỸ

Techtextil Bắc Mỹ bao gồm tất cả các khía cạnh của ngành dệt kỹ thuật: từ nghiên cứu phát triển, thông qua nguyên liệu thô và quy trình sản xuất, cuối cùng kết thúc trong chuyển đổi, xử lý và tái chế. Được tổ chức cùng với, Hội nghị chuyên đề Techtextil Bắc Mỹ sẽ giải quyết vấn đề phát triển thị trường, công nghệ thông tin, các quy trình và sản phẩm kỹ thuật mới, cũng như các xu hướng công nghiệp quốc tế.

Techtextil North America - Hội chợ dệt may Bắc Mỹ từ 12 - 14/5/2020 tổ chức tại Atlanta, Mỹ là sự kiện quốc tế hàng đầu cho hàng dệt kỹ thuật và sản phẩm không dệt. Hội chợ tập hợp tất mọi vấn đề của ngành công nghiệp dệt kỹ thuật. Từ nghiên cứu và phát triển, thông qua các nguyên liệu và quy trình sản xuất và cuối cùng kết thúc trong chuyển đổi, tiếp tục xử lý và tái chế. Ngoài ra rất nhiều các ứng dụng của kỹ thuật dệt và không dệt trong nghiên cứu, công nghiệp, kiến trúc và nhiều khu vực khác được trình bày.

Tham gia triển lãm là cơ hội để kết nối lại hoặc thiết lập các mối quan hệ kinh doanh mới trong ngành công nghiệp này, thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh mẽ các ý tưởng, sáng kiến để đem lại những nguồn lợi. Đồng thời, cung cấp những thông tin mới với nhiều cách thức mới để thêm kinh nghiệm tổng thể.

Với phương châm luôn luôn đổi mới, tích cực phát triển hợp tác để đạt được những thành quả xứng tầm, triển lãm cũng có những buổi hội thảo theo nhiều chủ đề. Quý khách có thể tham gia và từ những buổi hội này, hy vọng sẽ đưa ra những ý tưởng mới, khai thác tất cả những khía cạnh tiềm năng còn chưa được quan tâm thích đáng.

Triển lãm này sẽ là một nền tảng tuyệt vời cho tất cả các đơn vị tham gia triển lãm để giới thiệu thương hiệu mới của họ. Sự kiện này sẽ tập trung vào phát triển và cơ hội cho các sản phẩm không dệt và các công ty dệt may. Techtextil Bắc Mỹ 2020 hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội thương mại không chỉ dành riêng cho các ngành công nghiệp sợi-sơn ở Bắc Mỹ và nhiều nhà công nghiệp lớn hàng mà còn đối với tất cả các doanh nghiệp tham gia.

Asia Holiday Travel là công ty lữ hành nhiều kinh nghiệm tổ chức các chương trình tham dự triển lãm quốc tế đã đồng hành cùng các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong các sự kiện này. Chúng tôi luôn tự hào mang đến cho Quý khách dịch vụ chuyên nghiệp nhất với mức giá nhiều ưu đãi. Song song với việc tham dự sự kiện chính là Hội chợ Techtextil Russia 2020,  Asia Holiday Travel còn kết hợp với du lịch  Trung Quốc theo lịch trình trọn gói hoặc theo yêu cầu của Quý khách.

Thông tin Du lịch: 
Share

Xem thêm ...

Garment manufacturers sourcing expo 2020 là Triển lãm duy nhất của ASEAN về Vật liệu, Phụ kiện và Thiết bị cho Sản xuất Dệt may - Năm...
Apparel Textile Sourcing Canada - Montreal Matchmaking là một phần mở rộng của các nhà triển lãm ATSC đến Montreal để giới thiệu năng lực của họ...
Không chỉ dẫn đường cho các giải pháp đổi mới sản phẩm trong ngành dệt may, Gartex Tex Process Ấn Độ đã chứng tỏ đây chính là...