INDIA GARTEX TEXPROCESS 2020 – TRIÊN LÃM CÔNG NGHIỆP DỆT MAY VÀ PHỤ KIỆN ẤN ĐỘ

Không chỉ dẫn đường cho các giải pháp đổi mới sản phẩm trong ngành dệt may, Gartex Tex Process Ấn Độ đã chứng tỏ đây chính là nơi tiếp thị tuyệt vời khi khách hàng có thể trực tiếp chứng kiến công nghệ mới được giới thiệu trong Triển lãm.

Ấn Độ là một trong những nhà sản xuất hàng dệt may và may mặc lớn nhất thế giới, nắm bắt sự thay đổi, đang tập trung vào đổi mới sản phẩm vì vậy, phân khúc chuyên dụng tại Triển lãm India Gartex Tex Process trở nên năng động và hiệu quả hơn bao giờ hết. Trong khi các loại vải thông minh và tái chế, các lựa chọn thay thế bền vững, những tiến bộ trong hàng dệt kỹ thuật số, các họa tiết thêu và trang trí thanh lịch là một trong những điểm nổi bật trên thị trường. phân khúc kinh doanh tiềm năng.

Năm 2019 Triển lãm công nghiệp dệt may Ấn Độ đã chứng kiến sự kết nối mạnh mẽ khi tập hợp 180 nhà triển lãm từ thế giới và 10.390 chuyên gia thương mại từ 290 thành phố và sáu quốc gia dưới một mái nhà. Nhiều lĩnh vực và phân khúc kinh doanh tập trung trên sàn triển lãm và các tương tác liên ngành, sáng tạo và hợp tác.

Triển lãm Công nghiệp Dệt may Ấn Độ tổ chức từ 19 – 21/3/2020 là sự kiện về máy móc dệt may toàn diện. Triển lãm hướng vào lợi ích của những người muốn tiếp cận thị trường máy móc và phụ kiện dệt may ở Ấn Độ. Đóng vai trò là cửa ngõ để cung cấp chất lượng tuyệt vời và nền tảng bán hàng và cung ứng một cửa. Sự kiện này sẽ giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ và công nghệ liên quan đến chuỗi sản xuất hoàn chỉnh.

Nó cũng sẽ cung cấp một nền tảng cho các nhà cung cấp quốc tế và quốc gia để mở rộng cơ hội kinh doanh của họ trong ngành dệt may ở Ấn Độ thông qua mạng lưới và tham gia vào các cơ hội đầu tư trong triển lãm. Gartex Tex Process India 2020 là một công nghệ mới, thiết bị, vật liệu và dịch vụ tiên tiến nhất. Triển lãm hy vọng sẽ đẩy nhanh tiến độ của ngành dệt may Ấn Độ thông qua việc giới thiệu các sản phẩm chất lượng cao, tốc độ cao và giá cả cạnh tranh.

Asia Holiday Travel là công ty lữ hành nhiều kinh nghiệm tổ chức các chương trình tham dự triển lãm quốc tế. Dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá nhiều ưu đãi. Song song với việc tham dự sự kiện chính là Hội chợ Gartex Tex Process India 2020, Asia Holiday Travel còn kết hợp với du lịch tham quan, khảo sát thị trường Ấn Độ chương trình trọn gói hoặc theo yêu cầu của Quý khách.

 

Thông tin Du lịch: 
Share

Xem thêm ...

Techtextil Bắc Mỹ bao gồm tất cả các khía cạnh của ngành dệt kỹ thuật: từ nghiên cứu phát triển, thông qua nguyên liệu thô và quy...
Garment manufacturers sourcing expo 2020 là Triển lãm duy nhất của ASEAN về Vật liệu, Phụ kiện và Thiết bị cho Sản xuất Dệt may - Năm...
Apparel Textile Sourcing Canada - Montreal Matchmaking là một phần mở rộng của các nhà triển lãm ATSC đến Montreal để giới thiệu năng lực của họ...