GARMENT MANUFACTURERS SOURCING EXPO – TRIỂN LÃM DỆT MAY DUY NHẤT ASEAN

Garment manufacturers sourcing expo 2020 là Triển lãm duy nhất của ASEAN về Vật liệu, Phụ kiện và Thiết bị cho Sản xuất Dệt may - Năm 2020 được tổ chức ở Bangkok Thái Lan là phiên bản thứ 7 của sự kiện này.

Hội chợ triển lãm các nhà sản xuất hàng may mặc (GMS) 2020 là điểm đến tìm nguồn cung ứng cho các ngành dệt may, may mặc và thời trang để kết nối và tạo cơ hội phát triển kinh doanh. Đây là một thị trường cơ hội ở Thái Lan trên khắp ASEAN để tìm nguồn cung ứng vải, dệt may chức năng, vật liệu, phụ kiện, dịch vụ OEM, công nghệ sản xuất, v.v.

Các nhà sản xuất hàng may mặc có các công nghệ mới nhất từ 250 thương hiệu, 25 quốc gia, nhà sản xuất, nhà thầu phụ, nhà thiết kế và những người đam mê thời trang có cơ hội tìm hiểu các sản phẩm mới nhất.

Năm 2019 đánh dấu sự thành công của GFT và GMS 2019 với 17.220 người tham gia từ khắp ASEAN đây là minh chứng cho sự phát triển và tầm quan trọng của ngành dệt may. Với các công nghệ mới nhất từ 250 thương hiệu, 25 quốc gia, nhà sản xuất, nhà thầu phụ, nhà thiết kế và người đam mê thời trang đã có cơ hội quan sát các cải tiến tiên tiến để tăng giá trị cho sản phẩm của họ, tham dự Diễn đàn GFT để có được kiến thức cập nhật và tham gia các hoạt động đặc biệt giúp mở rộng tầm nhìn kinh doanh và mạng lưới đối tác thương mại của họ. Cấp độ mới của ngành dệt may đã được thiết lập.

Garment manufacturers sourcing expo được các công ty tham gia triển lãm ghi nhận là: Sự kiện này, giúp mở rộng cơ sở khách hàng trong nước và quốc tế, cũng như giới thiệu các sản phẩm của họ tới khách hàng mục tiêu.  Giúp các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn và kiểm soát chi phí tốt hơn.

Asia Holiday Travel là công ty lữ hành nhiều kinh nghiệm tổ chức các chương trình tham dự triển lãm quốc tế đã đồng hành cùng các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong các sự kiện này. Chúng tôi luôn tự hào mang đến cho Quý khách dịch vụ chuyên nghiệp nhất với mức giá nhiều ưu đãi. Song song với việc tham dự sự kiện chính là Hội chợ Garment manufacturers sourcing expo 2020,  Asia Holiday Travel còn kết hợp với du lịch tham quan, khảo sát thị trường Thái Lan theo lịch trình trọn gói hoặc theo yêu cầu của Quý khách.

 

Thông tin Du lịch: 
Share

Xem thêm ...

Techtextil Bắc Mỹ bao gồm tất cả các khía cạnh của ngành dệt kỹ thuật: từ nghiên cứu phát triển, thông qua nguyên liệu thô và quy...
Apparel Textile Sourcing Canada - Montreal Matchmaking là một phần mở rộng của các nhà triển lãm ATSC đến Montreal để giới thiệu năng lực của họ...
Không chỉ dẫn đường cho các giải pháp đổi mới sản phẩm trong ngành dệt may, Gartex Tex Process Ấn Độ đã chứng tỏ đây chính là...