TRIỂN LÃM THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ XÂY DỰNG HÀ LAN - BUILDING HOLLAND 2017

Triển lãm thương mại quốc tế xây dựng Hà Lan - Building Holland 2017 diễn ra từ 11 đến 13/4/2017 tại Amsterdam, Hà Lan. Triển lãm sẽ trưng bày và giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến xây dựng và ngành công nghiệp xây dựng. Tham gia triển lãm, bạn có thể chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của bạn hay công ty của bạn với những chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực xây dựng và công nghiệp xây dựng. Đồng thời khám phá cơ hội kinh doanh mới với các nhà xây dựng và các chuyên gia kỹ thuật và chuyên môn liên quan đến xây dựng và công nghiệp xây dựng.

Triển lãm thương mại quốc tế Hà Lan 2017 là một trong những hội chợ triển lãm thương mại lớn nhất cho việc xây dựng, đổi mới và tái phát triển. Chương trình sẽ được tổ chức trong thời hạn ba ngày ở Amsterdam, Noord Holland, Hà Lan. Triển lãm này sẽ được tổ chức vào ngày 11-13 tháng 4 2017 Amsterdam RAI, Amsterdam.

Triển lãm Xây dựng Hà Lan sẽ cung cấp những cơ hội giúp các nhà triển lãm khám phá cơ hội kinh doanh mới với các nhà xây dựng và các chuyên gia kỹ thuật và chuyên môn liên quan đến xây dựng và công nghiệp xây dựng. Sản phẩm và dịch vụ liên quan đến xây dựng.

Triển lãm này  là nền tảng vàng cho các nhà sản xuất quyết định trong các lĩnh vực xây dựng và bất động sản được đặc trưng bởi một khái niệm đồng làm độc đáo. Ngoài tích cực suy nghĩ với nhau về các chủ đề hiện tại và Fielding diễn giả hàng đầu, tham gia triển lãm cùng chịu trách nhiệm cho sự thành công của sự kiện thông qua một công thứclời mời duy nhất.

Buillding Holland là cầu nối giúp các doanh nghiệp, doanh nhân tham gia triển lãm củng cố các mối quan hệ cũ, thúc đẩy hội nhập , gia tăng các quan hệ mới giữa các đối tác. 

Tham gia Triển lãm kết hợp du lịch sẽ giúp Quý khách tìm hiểu về văn hóa, thiên nhiên và con người đất nước Hà Lan. Asia Holiday Travel xin giới thiệu 20 điểm du lịch hấp tiêu biểu cho du lịch Hà Lan.

1. Tòa nhà quốc hội Hà Lan được xây cạnh hồ nước trong vắt.

2. Vùng đất Groningen ở phía Bắc của Hà Lan với các đầm lầy bị nước biển xâm lấn và những chiếc cối xay gió nổi tiếng.

3. Keukenhof – một trong những vườn hoa lớn nhất thế giới.

4. Cồn cát trắng trên quần đảo Wadden (hay còn được gọi là quần đảo Frisian).

5. Delft – thị trấn ven biển đẹp như tranh vẽ.

6. Bờ biển Wadden là nhà của những chú hải cẩu xám. Du khách tới đây có thể thường xuyên bắt gặp những con hải cẩu nhỏ nằm chơi đùa trên bờ.

7. Loonse en Drunense Duinen - một công viên quốc gia tuyệt đẹp ở phía Nam của Hà Lan. Bạn có thể khám phá công viên bằng cách đi bộ, đi xe đạp, leo núi hoặc cưỡi ngựa.

8. Công viên quốc gia Dwingelderveld ở Drenthe với rất nhiều cây cổ thụ và động vật hoang dã.

9. Một góc nhỏ đầy lãng mạn ở thành phố Amsterdam.

10. Thành phố Naarden hình ngôi sao ở phía Bắc Hà Lan.

11. Ngọn đồi hoa lãng mạn ở Veluwe – một trong những điểm rất được yêu thích.

12. Thị trấn thanh bình Landal Esonstad, gần Anjum.

13. Công viên Heuvelrug ở Utrecht. Khi thăm quan khu vực này nhớ chú ý luôn quan sát bởi vì có thể bất ngờ sẽ có con vật nào đó chạy ngang qua bạn đấy.

14. Bãi biển Schenveningen ở The Hague là địa điểm thú vị mà du khách có thể đến vào cả mùa đông lẫn mùa hè. Với những người dũng cảm thì ở đây có trò nhảy bungee từ bến tàu khá hay ho.

15. Scheveningen tổ chức lễ hội pháo hoa quốc tế hằng năm 

16. Đường hầm ảo giác ánh sáng ở Ganzenmarkt, Utrecht.

17. Công viên quốc gia  Hoge Veluwe.

18. Khu vườn khá lạ mắt của cung điện hơn 300 năm tuổi Paleis Het Loo.

19. Hòn đảo nhân tạo Pamupus gần Amsterdam mở cửa cho khách du lịch thăm quan.

20. Mô hình khu vườn kiểu Nhật Bản trong công viên Clingendael ở The Hague, nơi rất nhiều cặp đôi tới chụp ảnh cưới.

 

CÁM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐANG VÀ SẼ HỢP TÁC CÙNG ASIA HOLIDAY TRAVEL! XIN CHÀO VÀ HẸN GẶP TRONG NHỮNG HÀNH TRÌNH THÚ VỊ TIẾP THEO.

Share

Xem thêm ...

Plastic Japan - Hội chợ nhựa Nhật Bản là một hội chợ thương mại cho ngành công nghiệp nhựa, và sẽ được tổ chức từ ngày 5...
Hội chợ thương mại ngành Xây dựng - Bouwbeurs 2017 được tổ chức từ ngày 6 đến ngày 10 tháng hai tại Trung tâm triển lãm hoàng...
Hội chợ CANTON FAIR hàng năm tổ chức 02 lần vào tháng 4 và tháng 10 là Hội chợ lớn nhất Trung Quốc với hơn 60.000 gian...