TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CÔNG NGHỆ VÀ SẢN PHẨM BÁNH KẸO LẦN THỨ 5 TẠI Ý - AB TECH EXPO 2017

AB-Tech năm 2017 là một sự kiện toàn diện và quốc tế có thể liên quan đến tất cả các quy trình chuỗi cung cấp từ kho thành phẩm để chuẩn bị công thức nấu ăn, từ pha trộn chế biến (phân chia, tạo hình, cắt), cho đến khi men, nướng, làm mát, cắt và đóng gói cuối cùng bao gồm các. Tất cả các dịch vụ đều theo các quy trình chất lượng quốc tế. Đây được xem là sự kiện cho quan trọng trong việc kinh doanh tại khu vực này và khám phá tất cả những xu hướng mới trong sản xuất và tiêu dùng, định dạng địa điểm mới và khái niệm tiếp thị mới.

Triển lãm quốc tế AB-Tech năm 2017 diễn ra từ ngày 21 đến ngày 25 tháng 1 năm 2017 tại Rimini là một sự kiện toàn diện và quốc tế có thể liên quan đến tất cả các quy trình chuỗi cung cấp từ kho thành phẩm để chuẩn bị công thức nấu ăn, từ pha trộn chế biến (phân chia, tạo hình, cắt), cho đến khi men, nướng, làm mát, cắt và đóng gói cuối cùng bao gồm các. Tất cả các dịch vụ đều theo các quy trình chất lượng quốc tế.
Đây được xem là sự kiện cho quan trọng trong việc kinh doanh tại khu vực này và khám phá tất cả những xu hướng mới trong sản xuất và tiêu dùng, định dạng địa điểm mới và khái niệm tiếp thị mới.

Thông tin Du lịch: 
Share

Xem thêm ...

Hội chợ Thủy sản Bắc Mỹ là một sự kiện thương mại hàng đầu cho người mua thủy sản ở mỗi thể loại thị trường bao gồm...
Triển lãm thương mại quốc tế bánh mứt kẹo và công nghệ sản xuất bánh mứt kẹo lần thứ 33 - FBK 2017 SIWSS - diễn ra...
Hội chợ hàng Tết tại Đài Loan năm 2017 được tổ chức từ ngày 12-16 tháng 01 năm 2017 tại thành phố Đài Bắc. Đây là hội...