TRIỂN LÃM MÁY BƠM, VAN & ỐNG DẪN NAM PHI 2017 - The Pumps Valves & Pipes Africa Exhibition

Triển lãm Bơm, Van & Ống dẫn là triển lãm thương mại hàng đầu của châu Phi, nơi một loạt các sản phẩm và dịch vụ như dịch vụ khai thác mỏ, thiết bị khai thác mỏ và các sản phẩm, các nhà máy nước, máy bơm nước và các sản phẩm liên quan, van hút và đường ống, van an toàn , máy bơm và van phụ kiện, ống dẫn nước thải và các sản phẩm và dịch vụ liên quan. Sự kiện này cung cấp một nền tảng rất lớn những đổi mới và công nghệ mới nhất và tạo mở ra những cơ hội mới trong hợp tác kinh doanh, sản xuất.

Triển lãm Máy bơm, Van & Ống dẫn 2017, trình bày bởi INDUTEC, là triển lãm thương mại lớn nhất và toàn diện nhất dành riêng cho các ngành công nghiệp liên quan đến việc vận chuyển chất lỏng, chất khí và chất bùn. Đây là triển lãm PVP lần thứ 10, diễn ra tại Trung tâm hội nghị Gallagher ở Johannesburg, Nam Phi, từ ngày 17 đến ngày 19 tháng 5 năm 2017. 

Hội chợ ở Nam Phi thu hút du khách và các nhà triển lãm từ khắp nơi trên thế giới Giám đốc thương mại tổ chức dmg-ems của châu Phi nói. "Năm nay PVP sẽ tập trung vào năm lĩnh vực chủ chốt của thị trường ở cả hai chương trình và hội nghị."

Sự tăng trưởng của châu Phi là điều kiện tốt cung cấp những cơ hội mới cho các nhà cung cấp PVP trong các lĩnh vực khác nhau như cấp nước và khai thác dầu qua đối với nông nghiệp và xây dựng.

Có năm lĩnh vực chính cho các nhà cung cấp và người mua tại PVP 2017:
Năng lượng
Để đáp ứng nhu cầu trong các lĩnh vực dầu mỏ, khí đốt và PETROCHEM cho bơm và vận chuyển các giải pháp kinh tế để tận dụng nguồn dự trữ của châu lục.

Cơ sở hạ tầng
Chính phủ mới phát triển được hỗ trợ có ý nghĩa chuyên môn được yêu cầu trên một phạm vi đa dạng - từ việc vận chuyển bê tông lỏng để xử lý nước thải.

Nước
nguồn tài nguyên quan trọng này cần quản lý ngày càng tinh vi để đáp ứng nhu cầu trong tương lai của châu lục.

Nông nghiệp
Máy móc nông nghiệp và tăng trưởng dân số đang gia tăng nhu cầu đối với các công nghệ bơm và đường ống dẫn mới nhất.

Các ngành công nghiệp khai khoáng
Châu Phi hiện nay đòi hỏi các giải pháp hiệu quả từ vận tải dầu khí khai thác mỏ.

 Thị trường  máy bơm, van và dây chuyền ống cấp gắn liền với sự thành công kinh tế trong tương lai của châu lục này trong lĩnh vực năng lượng, dầu mỏ và sản xuất khí là rất quan trọng cho sự tăng trưởng của châu lục này, vì vậy tham gia triển lãm cũng mở ra các cơ hội hợp tác đầu tư tốt cho các doanh nghiệp, doanh nhân và nhà sản xuất

Tham gia triển lãm kết hợp du lịch, Quý khách sẽ được khám phá một đất nước Nam Phi năng động, sáng tạo với thiên nhiên hoang sơ, kỳ thú đầy rẫy những bất ngờ. Asia Holiday Travel hân hạnh giới thiệu với Quý khách một số những địa danh du lịch nổi tiếng ở Nam Phi.

Thành phố Cape town - Viên ngọc xanh của Nam Phi : Cape Town nằm ở vị trí địa lý hết sức lý tưởng, được nâng đỡ phía sau là đỉnh Núi Bàn, phía trước nhìn ra Mũi Hảo Vọng và là nơi giao hòa của Đại Tây Dương và Ấn Độ Dương, và được bao quanh bởi những bãi biển tuyệt đẹp.

Núi Bàn: Là một phần của vườn quốc gia Núi Bàn Nam Phi, Núi Bàn là một đỉnh núi nổi tiếng, được chọn làm hình ảnh đặc trưng của Cape Town. Đến với Núi Bàn, bạn có thể đi cáp treo hoặc đi bộ đường dài lên đỉnh.

Johannesburg: đây là thành phố lớn nhất và giàu có nhất Nam Phi. Đến với Johannesburg, du khách sẽ có cơ hội đặt chân đến những mỏ kim cương lớn nhất thế giới, chiêm ngưỡng những viên kim cương cực kì lộng lẫy, sang trọng và quý giá.

Sun city: Suncity với rừng cây Baobab (loại cây đặc trưng chỉ có ở Châu Phi), Biển nhân tạo, toà nhà the Palace of the Lost city (nơi từng diễn ra cuộc thi hoa hậu thế giới)…là điểm đến hấp dẫn tiếp theo của du khách trong tour du lịch

Gold Reef city – thành phố được xây dựng trên mỏ vàng khổng lồ mới được ngưng hoạt động năm 1977, Đến với Gold Reef City, du khách sẽ được hóa thân thành những người thợ mỏ để đi vào lòng đất âm u, và tham dự hành trình vào sâu trong lòng đất và chợt giật mình khi trước mặt là những dấu tích xưa. Chắc chắn sẽ để đem lại cảm giác mạnh cho những ai thích khám phá.

Tháp Burj Khalifa - Tòa tháp cao nhất thế giới: Với ngọn tháp nhọn, được nhà xây dựng nó mô tả như mnó được các kiến trúc sư xây dựng mô tả như một "thành phố thẳng đứng" khi nó làm lu mờ các tòa nhà chọc trời hiện hữu, phá vỡ đi các giới hạn và quan điểm về thiết kế, đây thực sự là một công trình kỳ vĩ do con người tạo ra. Tòa tháp bao gồm 164 tầng, nhiều tầng nhất trong các tòa nhà cao nhất thế giới và có một ban công trên tầng 124 cho phép nhìn toàn cảnh thành phố.

Khách sạn Cave: Là khách sạn nằm trong hang đá, khách sạn Cave nằm trên núi Cederberg thuộc khu bảo tồn Kagga Kamma, cách thành phố Cape Town 3 giờ chạy xe. ở đây mỗi phòng nghỉ được trang bị hiện đại không kém gì những khách sạn 5 sao.

 

 

 

 

Share

Xem thêm ...

Packex Toronto 2017 - Triển lãm công nghệ, thiết bị đóng gói bao bì được tổ chức từ 16 tháng 5 đến ngày 18 tháng năm 2017...
Control là hội chợ thương mại hàng đầu thế giới để đảm bảo chất lượng, được tổ chức hàng năm tại Stuttgart. Nó cùng các nhà lãnh...
Dubai WoodShow - Triển gỗ và máy móc nghành công nghiệp gỗ là điểm đến hàng đầu cho các chuyên gia gỗ người tham quan triển lãm...