TRIỂN LÃM HÀNG THỰC PHẨM FINE FOOD AUSTRALIA 2016

Fine Food Australia là triển lãm thương mại hàng đầu của nước Úc cho các dịch vụ ăn uống, khách sạn và các ngành công nghiệp bán lẻ, nơi các doanh nghiệp giới thiệu tới các sản phẩm mới và các sáng tạo mới nhất từ khắp nước Úc và hơn 45 quốc gia trên thế giới. Triển lãm Fine Food Australia hàng năm thu hút hơn 1.000 nhà triển lãm đến từ Úc và các quốc gia khác trên thế giới. Năm 2016, Fine Food Australia sẽ được tổ chức tại Melbourne từ ngày 12 đến ngày 15 tháng 9 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Melbourne. Đừng bỏ lỡ cơ hội của bạn để truy cập vào các chương trình thương mại lớn nhất ở Nam bán cầu.

Fine Food Australia là triển lãm thương mại hàng đầu của nước Úc cho các dịch vụ ăn uống, khách sạn và các ngành công nghiệp bán lẻ, nơi các doanh nghiệp giới thiệu tới các sản phẩm mới và các sáng tạo mới nhất từ khắp nước Úc và hơn 45 quốc gia trên thế giới. Triển lãm Fine Food Australia hàng năm thu hút hơn 1.000 nhà triển lãm đến từ Úc và các quốc gia khác trên thế giới.
Năm 2016, Fine Food Australia sẽ được tổ chức tại Melbourne từ ngày 12 đến ngày 15 tháng 9 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Melbourne.
Đừng bỏ lỡ cơ hội của bạn để truy cập vào các chương trình thương mại lớn nhất ở Nam bán cầu.

Share

Xem thêm ...

AB-Tech năm 2017 là một sự kiện toàn diện và quốc tế có thể liên quan đến tất cả các quy trình chuỗi cung cấp từ kho...
WorldFood Istanbul là triển lãm chế biến thực phẩm và thực phẩm thành công nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ, với hơn 300 nhà triển lãm mỗi năm,...
SIAL CANADA 2017, Triển lãm sáng tạo Thực phẩm Bắc Mỹ tổ chức từ 2 - 4/5/ 2017, tại Trung tâm hội chợ triển lãm Enercare, Toronto,...