TRIỂN LÃM AN TOÀN VÀ SỨC KHỎE - SAFETY & HEALTH EXPO 2017

Triển lãm An toàn & Sức khỏe - Safety & Health Expo là một sự kiện 3 ngày được tổ chức từ ngày 20 tháng 6 đến 22 tháng 6 năm 2017 tại Trung tâm triển lãm ExCeL London tại London, Vương quốc Anh. Sự kiện này là cơ hội để khám phá và thử nghiệm những cải tiến mới nhất, các sản phẩm và dịch vụ từ hơn 350 công ty dẫn đầu thị trường, để nhận lời khuyên quan trọng về pháp luật, để chứng kiến cuộc biểu thực tế thú vị từ các nhà cung cấp hàng đầu và các hiệp hội, để hình thành mạng lưới với đồng nghiệp ngành của bạn và làm cho nguồn cung cấp địa chỉ liên lạc có giá trị, để chia sẻ ý tưởng, ý kiến và bảo đảm thực hành tốt nhất.

Triển lãm An toàn & Sức khỏe - Safety & Health Expo là một sự kiện 3 ngày được tổ chức từ ngày 20 tháng 6 đến 22 tháng 6 năm 2017. Sự kiện này là cơ hội để khám phá và thử nghiệm những cải tiến mới nhất, các sản phẩm và dịch vụ từ hơn 350 công ty dẫn đầu thị trường, để nhận lời khuyên quan trọng về pháp luật, để chứng kiến cuộc biểu  thực tế thú vị từ các nhà cung cấp hàng đầu và các hiệp hội, để hình thành mạng lưới với đồng nghiệp ngành của bạn và làm cho nguồn cung cấp địa chỉ liên lạc có giá trị, để chia sẻ ý tưởng, ý kiến và bảo đảm thực hành tốt nhất. Năm 2017 Triển lãm được tổ chức tại Trung tâm triển lãm ExCeL London tại London, Vương quốc Anh.

Triển lãm An toàn & Sức khỏe là nơi duy nhất ở Anh tập hợp được tất cả các hiệp hội trọng điểm, các nhà sản xuất và nhà phân phối đến cùng với các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp, cung cấp vô số cơ hội để giới thiệu sản phẩm mới, nhận được các hướng dẫn mới nhất và pháp luật.

Tham gia Triển lãm còn mở ra cơ hội tiếp cận với người mua cao cấp các sản phẩm y tế an toàn và giải pháp từ một loạt các ngành công nghiệp, giới thiệu doanh nghiệp của bạn cùng với các công ty hàng đầu trên 300 thị trường.

Không chỉ giới thiệu, tìm hiểu các sản phẩm và dịch vụ, triển lãm còn giúp các đối tác củng cố các mối quan hệ cũ, thiết lập các mối quan hệ hợp tác đầu tư mới trên cơ sở cùng có lợi.

Tham gia tour Triển lãm An toàn & sức khỏe cùng Asia Holiday Travel Quý khách còn có dịp khám phá thủ đô London của vương quốc Anh, một thành phố có bề dày lịch sử và văn hóa với nhiều điểm tham quan hấp dẫn. Asia Holiday Travel hân hạnh giới thiểu với Quý khách 7 địa danh du lịch tiêu biểu của thành phố London.

Trafalgar Square: Là một quảng trường lớn của London – nơi kỷ niệm chiến thắng của chúa Horatio Nelson chống lại lực lượng hải quân của Napoleon trong trận Trafalgar vào năm 1805. Di tích còn lại giữa trung tâm quảng trường là một tượng đài của chúa Horatio Nelson hướng về trung tâm thành phố London. Bao quanh dưới chân tượng đài là bốn chú sư tử khổng lồ cùng rất nhiều đài phun nước lớn nhỏ. Ngày nay Trafalgar đã trờ thành một trong những quảng trường nổi tiếng nhất trên thế giới và đã trở thành điểm tham quan không thể bỏ qua cho cả khách du lịch lẫn người dân nơi đây.

Tower of London: Tower of London được xây dựng vào năm 1078. Nó phục vụ như một nhà tù từ năm 1100 đến giữa thế kỉ XX. Điều này có thể giải thích tại sao vào thời đó lại có cụm từ “ sent to the Tower”,có nghĩa là bị bỏ tù. Những tù nhân nổi tiếng đã từng ở nhà tù này như Thomas More, vua Henry VI, Anne Boleyn và Catherine Howard ( vợ của vua Henry VIII). Chính vì thế mà ngày nay “Tower of London” đã trở thành một trong những điểm du lịch phổ biến nhất của London.

London Eye: Nằm bên bờ sông Thames, London Eye là như một bánh xe khổng lồ, cao 135 mét, gồm 32 vị trí ngồi quan sát được bao quanh bởi kính. Đây là một góc ngắm tuyệt vời hướng về trung tâm thành phố London. Thường thì “bánh xe khổng lồ” này ko dừng lại để đón du khách mà nó cứ quay chầm chậm đủ để khi từng vị trí tiếp xúc với mặt đất du khách có thể bước lên một cách dễ dàng. Đây chính là điểm thu hút khách du lịch phổ biến nhất ở Vương quốc Anh, với lượng khách du lịch hơn 3,5 triệu người mỗi năm.

Buckingham Palace: Cung điện Buckingham là nơi ở của nữ hoàng Elizabeth II. Sân trước của cung điện Buckingham là nơi thường diễn ra những phiên đổi gác, tổ chức các buổi lế lớn nên rất thu hút khách du lịch đến tham quan. Kể từ năm 1993, cung điện được mở cửa cho du khách tới tham quan vào tháng tám và tháng chín.

British Museum: Được thành lập năm 1753, Bảo tàng Anh ở London là viện bảo tàng trưng bày về nền văn hóa và lịch sử loài người. Viện bảo tàng có hơn 7 triệu hiện vật được trưng bày, là những hiện vật toàn diện nhất, có nguồn gốc từ tất cả các châu lục, là tài liệu minh họa rõ nét nhất về nền văn hóa của con người từ thời sơ khai cho đến nay.

Tower Bridge: Tower Bridge là một công trình kết hợp hoàn hảo vắt qua dòng sông Thames. Cũng như Tower of London, tên của nó đã trở thành một biểu tượng không thể thiếu khi nhắc tới London. Được xây dựng trong vòng 8 năm kể từ năm 1886, chiếc cầu bao gồm 2 tòa tháp được nối với nhau bằng một lối đi ngang, được thiết kế vững chãi để chịu được lực treo của 2 bên đầu cầu.

Big Ben: Với bề dày lịch sử 150 tuổi, tháp đồng hồ Big Ben là một trong những điểm tham quan hàng đầu của London. Tên Big Ben là sự kết hợp từ nick name của quả chuông nặng 13 tấn được treo bên trong tháp mà có tên gọi chính thức là  "Great Bell"(quả chuông lớn) và tên người đàn ông ra lệnh đổ tiếng chuông đầu tiên – Benjamin Hall. Đồng hồ Big Ben đã xuất hiện trong không ít những bộ phim và đã trở thành một biểu tượng không thể thiếu của London cũng như của nước Anh.

 

 

Share

Xem thêm ...

Medica là Hội chợ chuyên về ngành trang thiết bị y tế lớn nhất Thế giới hàng năm được tổ chức vào tháng 11 tại Dusseldorf –...
EXPO PHARM là hội chợ về lĩnh vực dược phẩm lớn và quan trọng nhất ở châu Âu. Chỉ có ở đây bạn mới có thể tìm...
Medizin Stuttgart là Hội chợ Thương mại Nam Đức cho các bác sĩ và chăm sóc bệnh nhân ngoại trú. Trong lĩnh vực y tế Messe Stuttgart...