TOUR DU LỊCH TRÙNG KHÁNH - XÍCH THỦY - VŨ LONG

Thời gian: 
Phương tiện: 
China Southern Airlines (CZ)
Ngày khởi hành: 
Theo yêu cầu
Giá tham khảo: 
11,990,000 (VNĐ)
Điểm tham quan: 
THÁC ĐAN HÀ - TỨ ĐỘNG CÂU - ĐỘNG PHÙ DUNG

Nằm trên lưu vực sông Trường Giang, sau khi đăng cơ năm 1189, Hoàng đế Tống Quang Tông đặt tên cho vùng đất này là Trùng Khánh với mong muốn người dân luôn có cuộc sống tràn ngập niềm vui bởi theo tiếng Hán, “Trùng Khánh” có nghĩa là “hạnh phúc nhân đôi”. Trùng Khánh còn là thành phố có lịch sử văn hóa lâu đời. Xưa kia, nơi đây được biết đến là vùng đất Ba Thục của Lưu Bị (năm 161-223) với các dấu ấn còn lưu lại đến ngày nay như Bạch Đế Thành hay Miếu Trương Phi…


Đêm1: HÀ NỘI - TRÙNG KHÁNH


Xe và HDV đón Quý khách tại điểm hẹn đưa ra sân bay Nội Bài đáp chuyến bay CZ8162 đi Trùng Khánh - tên thành phố mang ý nghĩa “ Hạnh phúc nhân đôi “ nằm bên bờ sông Trường Giang. Tới sân bay quốc tế Trùng Khánh, xe và hướng dẫn viên đón Quý khách đưa về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại khách sạn 4* hoặc tương đương.


Ngày 02:  TRÙNG KHÁNH – XÍCH THỦY   (Ăn sáng, trưa, tối)


09h00 Ăn sáng, Quý khách khởi hành đi Xích Thủy – thành phố di sản thiên nhiên Thế giới Đan Hà Trung Quốc ( “Xích” tiếng Hán cổ có nghĩa là màu đỏ, đất đá nơi đây đều mang một màu đỏ) hay còn gọi là thành phố sắc màu , có màu xanh của trúc, màu đỏ của đá, màu trắng của thác và màu xanh của da trời.

Xích Thủy

Quý khách thăm thác Xích Thủy – di sản thiên nhiên Thế Giới, thác Đan Hà lớn nhất Trung Quốc nằm ở lưu vực sông Trường Giang, cao 76 m và rộng 81m. Thăm Cổ Trấn Bình An.
Ăn trưa, tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại Xích Thủy.


Ngày 03:  XÍCH THỦY – TỨ ĐỘNG CÂU - TRÙNG KHÁNH  (Ăn sáng, trưa, tối)


Sau bữa sáng, Quý khách khởi hành đi tham quan Tứ Động Câu - Thắng cảnh Tứ Động Câu “Tứ Động, Động giả, kích lưu dã” ( Động ở đây không phải chỉ hang động, mà theo khẩu ngữ của người địa phương, động nghĩa là thác, có 4 cái thác). Bốn thác có hình dáng khác nhau, được đẽo gọt tinh xảo, đẹp mê lòng người, sắp xếp theo bậc thang trong khu thắng cảnh, còn được gọi là“ Tiểu gia Bích Ngọc”.

Tứ Động Câu

Quý khách tiếp tục tham quan xưởng làm nước tương, xưởng làm dấm nổi tiếng của Trung Quốc – một trong bốn loại dấm nổi tiếng của Trung Quốc. Sau bữa trưa, Đoàn khởi hành về Trùng Khánh.
Ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại khách sạn.


Ngày 04:  TRÙNG KHÁNH – VŨ LONG – ĐỘNG PHÙ DUNG    (Ăn sáng, trưa, tối)


Sau bữa sáng, Quý khách khởi hành đi tham quan di sản thiên nhiên Thế giới – Động Phù Dung, đi cáp treo dài 1.88 km ngắm sông Phù Dung khoảng 10 phút tới cửa Động. Động Phù Dung cách huyện Vũ Long khoảng 20km, động dài khoảng 2700m. Động Phù Dung như một cung điện nghệ thuật nằm dưới lòng đất, là một bảo tàng khoa học về hang động. Động Phù Dung được công nhận là di sản thiên nhiên thế giới vào năm 2007, là di sản thiên nhiên thứ 6 của Trung Quốc được công nhận và là di sản duy nhất của Trùng Khánh được công nhận, là hang động duy nhất của Trung Quốc được công nhận là di sản thiên nhiên thế giới.

Lối vào động Phù dung

Sau bữa trưa, xe đưa Quý khách đi tham quan khu trượt tuyết núi Tiên Nữ ( không bao gồm phí trượt tuyết) ngoài trời hoặc trong nhà . Khu trượt tuyết trong nhà núi Tiên Nữ được đầu tư 30 triệu tệ rộng 120.000 m vuông, bao gồm hơn 3000 m vuông khu vực đón tiếp với thiết bị hiện đại và 10.000 m vuông bãi đỗ xe. Có 4 làn trượt với độ rộng 65m và dài 500m, dốc nhất 12 độ, có thể chứa được 1500 người cùng một lúc. Ăn tối và nghỉ đêm tại Vũ Long.


Ngày 05:  VŨ LONG   (Ăn sáng, trưa, tối)


Sau bữa sáng, Quý khách khởi hành đi Vũ Long – di sản địa chất thiên nhiên Thế giới tham quan Đài quan sát bằng kính trong suốt lớn nhất thế giới. Đài quan sát nằm ở độ cao 1128m so với mực nước biển, diện tích 210 m vuông, treo trên vách núi ở độ cao 280m – tương đương tòa nhà cao 100 tầng.

Đài quan sát bằng kính

Tiếp tục tham quan Thiên Sinh Tam Kiều – với ba câu cầu đa hình mái vòm tự nhiên uống lượn bên những vách đá vôi dựng đứng cheo leo - nơi quay bộ phim Transformer 4, dịch quán Thiên Phúc – nơi quay bộ phim Hoàng Kim Giáp của đạo diễn Trương Nghệ Mưu được đầu tư sửa chữa 5 triệu tệ. Mua sắm tại cửa hàng thuôc, cửa hàng cao su.
Ăn trưa, tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại Vũ Long


Ngày 06:  VŨ LONG – TRÙNG KHÁNH – HÀ NỘI    (Ăn sáng, trưa, tối) 


Sau bữa sáng, Quý khách thăm quan mua sắm tại cửa hàng trà và tơ lua. Quý khách trở về Trùng Khánh thăm Đại lễ đường nhân dân Trùng Khánh – mô phỏng kiến trúc Thiên Đàn của Bắc Kinh. Đây là một trong các tòa nhà hội nghị lớn nhất tại Trung Quốc, và mặc dù được xây vào thời hiện đại song nó được mô phỏng theo phong cách kiến trúc truyền thống. Đại lễ đường tiếp giáp với khu vực đông dân cư và đồi núi, với các đường phố chật hẹp và lối đi chỉ dành cho người đi bộ.

Đại lễ đường nhân dân Trùng Khánh

Thăm Hồng Ngạn Động - Nằm ở khu trung tâm thương mại thành phố Trùng Khánh, là điểm bờ sông giao nối của hai con sông Trường Giang và sông Gia Linh, đây là cảnh quan kết hợp giữa thương mại đô thị và kiến trúc thuyền thống nhà treo men theo vách núi bên sông, du khách có thể thăm cảnh kiến trúc nhà treo, ngắm cảnh xanh biếc của Hồng Ngạn, đi dạo trên đường phố Sơn Thành. Thăm chợ bán buôn to nhất Tây Nam Trung Quốc – .
Sau bữa tối, Quý khách ra sân bay làm thủ tục chuyến bay rời Trùng Khánh về Hà Nội. Đến Sân bay Nội Bài, Xe và hướng dẫn viên đón khách tại sân bay đưa về trung tâm Hà Nội. Kết thúc chương trình và hẹn gặp lại .

Dịch vụ bao gồm: 

- Vé máy bay Hà Nội – Trùng Khánh khứ hồi.
- Thuế, lệ phí an ninh hàng không, phí xăng dầu.
- Khách sạn trung tâm tiêu chuẩn 4* .(2 người/phòng đôi)
- Visa nhập cảnh Trung Quốc (visa đoàn)
- Ngày ăn 3 bữa theo chương trình.(mức 30 NDT/ bữa chính)
- Bữa chính có 8 món + 1 canh+đồ uống.
- Xe đưa đón điều hoà:10-15 người sắp xếp 19 -26 chỗ, 16-20 người sắp xếp 26-35 chỗ
- Chi phí thăm quan cửa thứ nhất
- Hướng dẫn tiếng Việt nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.
- Bảo hiểm mức bồi thường 300.000 NDT. Quý khách 75 tuổi trở lên không tham gia bảo hiểm này
- Mỗi người một ngày một chai nước trên xe ngày đoàn đi thăm quan

Dịch vụ không bao gồm: 

- Chi tiêu cá nhân, phí hộ chiếu, đồ uống, chi phí điện thoại, giặt là trong khách sạn
- Chi phí phòng đơn
- Vé tham quan các điểm không đề cập trong chương trình
- Tiền tip cho lái xe và HDV, tiêu chuẩn chung 5 USD/người/ngày
- Các chi phí khác ngoài chương trình....

Ghi chú: 

THỦ TỤC XIN VISA GỒM:

+ Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày kết thúc Tour
+ 01 ảnh 3,5 x 4,5 chụp trên nền phông mầu trắng để xin cấp VISA.
Thủ tục đoàn hoàn thiện trước 10 ngày làm việc ( Để làm Visa &  xuất vé máy bay ).
-  Trẻ em d­ưới 12 tuổi (cao dưới 1.2m) :thanh toán 80% giá tour, ngủ cùng ng­ười lớn.
-  Trẻ em từ 12 tuổi trở lên hoặc trẻ em cao trên 1.2m:  thanh toán bằng ng­ười lớn..
-Thông tin các nước đã từng đi trong 3 năm trở lại đây và ngày giờ thời gian lưu trú tại các nước đó

Share

Xem thêm ...

Ngày khởi hành: 
27/2 - 6, 20/3/2018
Thời gian: 
Giá tham khảo: 
13,690,000 (VNĐ)
Ngày khởi hành: 
Tháng 2-3/2018
Thời gian: 
Giá tham khảo: 
7,390,000 (VNĐ)
Ngày khởi hành: 
Liên hệ
Thời gian: 
Giá tham khảo: 
29,900,000 (VNĐ)