TECHTEXTIL RUSSIA – HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HÀNG DỆT MAY KỸ THUẬT VÀ SẢN PHẨM KHÔNG DỆT

Techtextil Russia là một triển lãm quốc tế hàng đầu về hàng dệt may kỹ thuật và sản phẩm không dệt. Được tổ chức cùng với triển lãm là Hội nghị chuyên đề Techtextil Russia sẽ cung cấp hàng chục phiên tập trung vào công nghệ nghiên cứu và mới nhất. Năm 2018, có 166 nhà triển lãm từ 18 quốc gia và 7837 khách đến từ 47 quốc gia trên thế giới tham dự triển lãm. Techtextil Russia 2020 sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 21 – 23/ 4/ 2020 tại Moscow.

Techtextil  Russia 2020 là một triển lãm quốc tế hàng đầu cho hàng dệt may kỹ thuật và sản phẩm không dệt. Nó giới thiệu tất cả các khía cạnh của ngành công nghiệp dệt may. Từ nghiên cứu và phát triển, thông qua các nguyên liệu thô và quy trình sản xuất và cuối cùng kết thúc trong chuyển đổi, tiếp tục xử lý và tái chế. Ngoài ra rất nhiều ứng dụng của hàng dệt kỹ thuật và sản phẩm không dệt trong nghiên cứu, công nghiệp, kiến trúc và nhiều lĩnh vực khác được trình bày.
Techtextil là một thương hiệu hội chợ thương mại được công nhận trên toàn cầu và là nền tảng giao dịch quan trọng nhất cho tất cả các chuyên gia trong ngành dệt may kỹ thuật.
Tiềm năng lớn của thị trường dệt may kỹ thuật Nga và kinh nghiệm rộng rãi về Messe Frankfurt trong tổ chức hội chợ thương mại góp phần thành lập thương hiệu Techtextil tại Nga. Hội chợ thương mại đang trở thành sự kiện chuyên nghiệp quan trọng cho các nhà sản xuất và người mua của Nga và nước ngoài.
Techtextil Nga là một phần quan trọng của dự án toàn cầu Techtextil. Hội chợ thương mại quốc tế về kỹ thuật dệt, sản phẩm không dệt và quần áo bảo hộ này là cách để cải tiến mới nhất trong thiết kế, sản xuất và ứng dụng hàng dệt may kỹ thuật và các sản phẩm làm từ chúng. Triển lãm của Techtextil Nga có nhiều ứng dụng công nghiệp và bao gồm nhiều khía cạnh khác nhau trong hoạt động của mọi người đáp ứng nhu cầu hàng ngày của họ và cung cấp an toàn lao động tối đa.
Sản phẩm trưng bày tại triển lãm:
• Sợi và sợi
• Wovens, cọ, dải bện và vải dệt kim
• Sản phẩm không dệt
• Dệt may
• Công nghệ, quy trình và phụ kiện
• Vật liệu tổng hợp
• Bondtec (Kỹ thuật bề mặt và liên kết)
• Quần áo đặc biệt và bảo vệ
• Phương tiện bảo vệ cá nhân
• Nghiên cứu, phát triển, lập kế hoạch và tư vấn
• Nhà xuất bản
• Hiệp hội

Asia Holiday Travel là công ty lữ hành nhiều kinh nghiệm tổ chức các chương trình tham dự triển lãm quốc tế đã đồng hành cùng các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong các sự kiện này. Chúng tôi luôn tự hào mang đến cho Quý khách dịch vụ chuyên nghiệp nhất với mức giá nhiều ưu đãi. Song song với việc tham dự sự kiện chính là Hội chợ Techtextil Russia 2020,  Asia Holiday Travel còn kết hợp với du lịch  nước Nga  theo lịch trình trọn gói hoặc theo yêu cầu của Quý khách.

 

Thông tin Du lịch: 
Share

Xem thêm ...

Techtextil Bắc Mỹ bao gồm tất cả các khía cạnh của ngành dệt kỹ thuật: từ nghiên cứu phát triển, thông qua nguyên liệu thô và quy...
Garment manufacturers sourcing expo 2020 là Triển lãm duy nhất của ASEAN về Vật liệu, Phụ kiện và Thiết bị cho Sản xuất Dệt may - Năm...
Apparel Textile Sourcing Canada - Montreal Matchmaking là một phần mở rộng của các nhà triển lãm ATSC đến Montreal để giới thiệu năng lực của họ...