SIAL PARIS 2020 – HỘI CHỢ TRIỂN LÃM THỰC PHẨM TOÀN CẦU

Được tổ chức lần đầu vào năm 1964 tại Paris, qua nhiều năm, SIAL PARIS đã trở thành chuẩn mực thế giới cho người chơi trong lĩnh vực thực phẩm, bán lẻ và khách sạn. Đây là một chương trình giới thiệu toàn cầu, đưa các nhà sản xuất và người mua quan trọng cùng tập trung vào các thách thức lớn của thế giới. Hoạt động như một trung tâm kinh doanh toàn cầu, nó cung cấp ROI tuyệt vời với gần 6 tháng doanh thu trực tuyến, người mua chất lượng hàng đầu và cơ hội thử nghiệm thị trường thực tế độc đáo.

SIAL là hội chợ thực phẩm hàng đầu thế giới, diễn ra 2 năm một lần tại Paris và chỉ mở cửa cho khách tham quan. Là một nền tảng kinh doanh toàn cầu, hội chợ là nơi trưng bày các sáng kiến và kết nối các nhà sản xuất thực phẩm, nhà phân phối, nhà nhập khẩu, nhà bán buôn và nhà bán lẻ, cũng như đại diện của các tổ chức và thương mại phục vụ dưới một mái nhà. Ngoài ra, các vấn đề về tính bền vững và phát triển bền vững liên quan đến các khía cạnh môi trường, kinh tế và xã hội đang ngày càng trở nên quan trọng đối với sự kiện này.

SIAL không chỉ cung cấp cơ hội trải nghiệm các sản phẩm thực phẩm và xác định thành công thương mại trong tương lai của bạn mà còn tạo cơ hội gặp gỡ các đối tác kinh doanh mới nhằm hợp tác hiệu quả trong tương lai. Tất cả các lĩnh vực hoạt động được thể hiện rõ ràng: sản phẩm tạp hóa, sản phẩm tươi sống và thực phẩm khô, thực phẩm đông lạnh, thực phẩm chế biến bán sẵn và các thành phần, sản phẩm hải sản, thực phẩm hữu cơ, thịt, và các sản phẩm từ sữa, nhiều loại rượu vang, được sản xuất trên toàn thế giới!

Như trong các triển lãm trước đây, SIAL Paris 2020 sẽ có những đổi mới độc đáo, là bàn đạp truyền thông đặc biệt cho các nhà triển lãm muốn trưng bày các sản phẩm mới. SIAL 2020 cũng đưa ra một đánh giá chính xác về các xu hướng thực phẩm hứa hẹn nhất cho khách truy cập. Một sự kiện hàng đầu khác, World Tour by SIAL - được tổ chức với sự hợp tác của 28 tạp chí thương mại thế giới chuyên về nông nghiệp - sẽ giúp bạn hiểu được các đặc điểm cụ thể của thị trường thực phẩm theo khu vực địa lý, khám phá các sản phẩm bán chạy nhất và có được tất cả thông tin cần thiết để xác định chiến lược xuất khẩu của bạn.

SIAL Paris 2020 sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 18 đến 22 tháng 10 tại Expo Paris Nord-Villepinte. Trong các phiên bản trước của sự kiện này, hơn 155, 000 khách tham quan và 7000 nhà triển lãm quốc tế đến từ 109 quốc gia đã tham gia triển lãm. Một cơ hội tuyệt vời cho tất cả mọi người là một phần của ngành để chốt các giao dịch mới và gặp gỡ các đối tác và nhà phân phối mới tiềm năng. Hãy đến và khám phá những xu hướng và đổi mới thực phẩm mới nhất!

Asia Holiday Travel là công ty lữ hành nhiều kinh nghiệm tổ chức các chương trình tham dự triển lãm quốc tế đã đồng hành cùng các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong các sự kiện này. Chúng tôi luôn tự hào mang đến cho Quý khách dịch vụ chuyên nghiệp nhất với mức giá nhiều ưu đãi. Song song với việc tham dự sự kiện chính là Hội chợ Sial Paris 2020,  Asia Holiday Travel còn kết hợp với du lịch Pháp  theo lịch trình trọn gói hoặc theo yêu cầu của Quý khách.

 

Thông tin Du lịch: 
Share

Xem thêm ...

Hội chợ Thủy sản Bắc Mỹ là một sự kiện thương mại hàng đầu cho người mua thủy sản ở mỗi thể loại thị trường bao gồm...
AB-Tech năm 2017 là một sự kiện toàn diện và quốc tế có thể liên quan đến tất cả các quy trình chuỗi cung cấp từ kho...
Triển lãm thương mại quốc tế bánh mứt kẹo và công nghệ sản xuất bánh mứt kẹo lần thứ 33 - FBK 2017 SIWSS - diễn ra...