SERIES TOUR TRƯƠNG GIA GIỚI - PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN ĐƯỜNG BỘ THÁNG 8, 9, 10/ 2019

Thời gian: 
Phương tiện: 
Ô tô và tàu hỏa
Ngày khởi hành: 
6,13,20,27/08; 3,10,17,24/09; 1,8,15,22,29/10
Giá tham khảo: 
7,390,000 (VNĐ)
Điểm tham quan: 
NAM NINH – TRƯƠNG GIA GIỚI – THIÊN MÔN SƠN - PHÙ DUNG TRẤN - PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN


Ngày 01: HÀ NỘI – BẰNG TƯỜNG – NAM NINH       (Ăn trưa, tối)


04h30’: Xe và hướng dẫn viên đón Quý khách tại Rạp Xiếc Trung Ương đưa Quý khách khởi hành đi Lạng Sơn, đoàn dừng chân ăn sáng tại thị trấn Mẹt (Chi phí tự túc), sau đó khởi hành đi cửa khẩu Hữu Nghị Quan làm thủ tục xuất cảnh sang Trung Quốc.
Trưa: Quý khách ăn trưa tại Bằng Tường, sau đó đi Nam Ninh trên con đường cao tốc mới Nam Hữu. Đến Nam Ninh, Quý khách đáp chuyến tàu khởi hành đi Trương Gia Giới.
Tối: Ăn tối và nghỉ đêm trên tàu (Ăn tối cơm hộp)


Ngày 02 : TRƯƠNG GIA GIỚI – THIÊN MÔN SƠN     (Ăn sáng, trưa, tối)


08h05: Tàu đến Trương Gia Giới. Đoàn ăn sáng, sau đó khởi hành đi tham quan: Thiên Môn Sơn - Ngọn núi này rất nổi tiếng với con đường trên trời và hệ thống cáp treo tại Thiên Môn được tuyên bố trong các ấn phẩm du lịch là"cáp treo dài nhất tại một ngọn núi cao nhất trên
thế gi.  ngồi cáp treo lên thăm Đỉnh Thiên Môn Sơn, nơi đã từng diễn ra các cuộc thi nhảy dù.

Thiên Môn Sơn

Skywalk - Con đường Kính gác trên vách núi, làm từ những tấm kính trong suốt dày hơn 6cm. Con đường men theo vách núi dựng đứng, bạn lại có thể nhìn thấy độ cao của vách đá, tuy các nhà sản xuất cam kết chúng được làm từ kính chịu lực siêu chắc chắn nhưng cũng khiến bạn phải thót tim, rón rén đi từng bước một và sẽ cảm thấy rất hồi hộp. Vừa hồi hộp, vừa thích thú, vừa sợ, những cảm giác này rất thú vị và khó quên, chính vì vậy Skywalk đã trở thành một trong những điểm thu hút khách du lịch hấp dẫn nhất tại Trương Gia Giới. Quý khách tiếp tục tham quan Cổng trời - Để leo lên được đây, bạn sẽ phải thử thách sự kiên trì và sức khỏe của bản thân bằng 999 bậc cầu thành để lên tới Cổng Trời.

Cồng trời

Chiều: Quý khách lên xe khởi hành về Vũ Lăng Nguyên.
Tối: Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng. Sau bữa tối, Quý khách tự do nghỉ ngơi hoặc mua véthưởng thức show diễn đặc sắc “Rạng rỡ Tương Tây”. Nghỉ đêm tại khách sạn 4* ở Vũ Lăng Nguyên


Ngày 03: TRƯƠNG GIA GIỚI - HỒ BẢO PHONG     (Ăn sáng, trưa, tối)


Sáng: Đoàn tham quan Hồ Bảo Phong - là một hồ nước ngọt nằm trong khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên gần Trương Gia Giới, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Quý khách ngồi thuyền thăm quan cảnh Hồ Trên Núi với  “ Dao Trì Nhân Gian “ - như hình thức hát đối Quan Họ Bắc Ninh…Thả
thuyền trên hồ Bảo Phong, du khách sẽ có cơ hội thưởng thức phong cảnh đẹp như tranh vẽ của những rặng núi xanh ngắt hai bên bờ và thác nước trắng muốt đổ xuống từ sườn núi.

Hồ Bảo Phong

Trưa: Ăn trưa nhà hàng.
Chiều: Quý khách tự do tham quan cầu kính Thiên Vân Độ (Chi phí tự túc)
Tối: Ăn tối Tối quý khách tự do khám phá cảnh ban đêm của Thị trấn. Nghỉ đêm tại khách sạn 4* ở Vũ Lăng Nguyên


Ngày 04 :  TRƯƠNG GIA GIỚI - PHÙ DUNG TRẤN - PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN      (Ăn sáng, trưa, tối)


Sáng: Sau bữa sáng, đoàn trả phòng và khởi hành đi Phù Dung cổ trấn một thị trấn cổ đã có hơn 2000 năm lịch sử, một thị trấn người Thổ Gia được mệnh danh là thị trấn treo trên thác nước.
Đến thị trấn Phù Dung, dạo bước trên đường phố trải đá xanh sẽ khiến ta có thể từ trong cảnh đẹp mơ màng ấy tìm thấy những nét độc đáo của thị trấn này, những đường phố, nếp nhà sàn, tường khắc hoa khi ẩn khi hiện, dưới ánh chiều tà, nhà cửa trong thị trấn cổ mộc mạc nằm rải rác đó đây. Khi đặt chân lên địa phận thị trấn Phù Dung, du khách nhất định sẽ có nhiều cảm nhận mới lạ, trụ đồng Khê Châu cao gần 4 mét, gồm 8 cạnh, nặng 2 tấn rưỡi, trên khắc hơn 2500 chữ ghi lại đoạn lịch sử của dân tộc Thổ Gia trong Viện bảo tàng phong tục tập quán dân tộc Tương Tây là văn vật trọng điểm bảo tồn đợt đầu cấp quốc gia do Quốc vụ viện công bố.

Phù Dung trấn

Đòan tiếp tục hành lên xe đi Phượng Hoàng cổ trấn, Sau bữa tối Quý khách tự do khám phá vẻ đẹp huyền bí và lung linh như Phong Hoa của Phượng Hoàng về đêm . Sau bữa tối, quý khách tự do khám phá thị trấn cổ về đêm. Khác hẳn với vẻ trầm mặc của thị trấn này vào ban ngày, buổi tối thị trấn cổ rất nhộn nhịp, vui vẻ với rất nhiều quán Bar, quán cà phê thơ mộng.
Tối: Sau bữa tối, quý khách tự do khám phá thị trấn cổ về đêm. Khác hẳn với vẻ trầm mặc của thị trấn này vào ban ngày, buổi tối thị trấn cổ rất nhộn nhịp, vui vẻ với rất nhiều quán Bar, quán cà phê thơ mộng. Nghỉ đêm tại khách sạn 4* ở Phượng Hoàng.


Ngày 05 : PHƯỢNG HOÀN CỔ TRẤN - CÁT THỦ - NAM NINH         (Ăn sáng, trưa, tối)


Sau khi ăn sáng, đoàn tham quan Phượng Hoàng Cổ Trấn, với lầu Miêu Miêu, Bắc Môn cổ thành, Lầu phong Thúy Hồng Kiều, Viện Bảo Tàng Cổ Thành…(tham quan bên ngoài). Tự do thăm quan và khám phá Phượng Hoàng Cổ Trấn với các món ăn địa phương, tự do chụp hình hoặc ngồi uống cà phê, nghe những bản nhạc trữ tình, ngắm cảnh thị trấn cổ dọc sông Đà Giang và cảm nhận cuộc sống tại nơi đây. Bạn sẽ cảm giác như quên hết mệt mỏi và bỏ lại sau lưng những lo toan vất vả của cuộc sống. Bạn cũng có thể trải nghiệm trên một chiếc thuyền nhỏ để thả lừng lờ trôi dọc theo sông, ngắm nhìn cuộc sống của người dân hai bên bờ, chui qua những cây cầu bạn sẽ thấy rất thú vị.

Lầu Phong thúy hồng kiều

Chiều: Quý khách lên xe đi về Cát Thủ. Đến Cát Thủ, Quý khách ăn tối tại nhà hàng. Sau bữa tối xe đưa đoàn ra ga, lên tàu lúc 19h40 về Nam Ninh
Quý khách nghỉ đêm trên tàu


NGÀY 06 : NAM NINH – HỮU NGHỊ QUAN – HÀ NỘI       (Ăn sáng, trưa)


09h00: Tàu đến Nam Ninh. sau đó xe đưa đoàn đi tham quan và mua sắm .Sau khi ăn trưa, xe đưa đoàn về Bằng Tường, trên đường đoàn dừng chân nghỉ ngơi và mua sắm Các loại Dao đặc trưng…Đến cửa khẩu Hữu Nghị Quan làm thủ tục nhập cảnh Việt Nam. Khoảng 21h00 Quý khách về đến Hà Nội. Xe đưa Quý khách trở về điểm đón kết thúc chương trình.

 

Dịch vụ bao gồm: 

- Visa nhập cảnh Trung Quốc
- Khách sạn 4 sao tiêu chuẩn Trung Quốc (phòng 2 người - trong trường hợp đoàn khách lẻ người sẽ bố trí phòng 3 người / 3 giường)
- Các bữa ăn theo chương trình tại nhà hàng Trung quốc (bữa ăn gồm có ăn 8 món chính + 1 canh + cơm và tráng miệng). Các bữa ăn tại khách sạn hoặc nhà hàng. Mức ăn 30 tệ/người
- Xe ô tô du lịch máy lạnh tại Việt Nam và nước ngoài.
- Tàu hỏa giường nằm khoang 6 khứ hồi chặng Nam Ninh - Trương Gia Giới, Cát Thủ - Nam Ninh.
- Nước uống trên xe chặng dài.
- Hướng dẫn viên tiếng Việt NHIỆT TÌNH - CHU ĐÁO - TRUNG THỰC suốt tuyến đảm bảo sự thông suốt của chuyến đi (áp dụng cho đoàn từ 16
khách người lớn trở lên); Đoàn từ 10 - 14 khách hướng dẫn viên Hướng dẫn viên đón tiễn cửa khẩu và Hướng dẫn viên nói tiếng Việt tại Trung Quốc.
- Vé thắng cảnh (vào cửa 1 lần) bao gồm: vé cáp treo và xe điện ở Thiên Môn Sơn; Vé xe điện vào khu sinh
thái; Vé tham quan Phù Dung trấn.
- Bảo hiểm du lịch trong suốt thời gian ở
tại nước ngoài

Dịch vụ không bao gồm: 

- Chi tiêu cá nhân, phí hộ chiếu, đồ uống, chi phí điện thoại, giặt là trong khách sạn, Thuế VAT.
- Chi phí phòng đơn ~1.500.000vnđ/ Khách (dịp lễ Tết báo sau)
- Visa tái nhập cho khách Việt kiều và khách nước ngoài.
-Chi phí
+ Xem Show biểu diễn “ Rạng Rỡ Tương Tây”...

Ghi chú: 

LƯU Ý:
- Nếu có trẻ em đi cùng phải có giấy khai sinh bản sao công chứng hoặc giấy uỷ quyền nếu không đi cùng bố mẹ.
- Kinh phí trên áp dụng cho khách hàng mang quốc tịch Việt nam. Khách mang hộ chiếu nước ngoài, vui lòng kiểm tra lại.
- Phụ nữ có thai không được tham gia tour. Nếu Quý khách không thông báo với Công ty, mọi vấn đề phát sinh chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.
- Chương trình trên có thể thay đổi về thời gian và lịch trình, nhưng vẫn đảm bảo các điểm
thăm quan như trên.
- Vé tàu theo lịch trình cả đoàn, nếu có sự thay đổi sau khi xuất vé, vé sẽ không còn giá trị. Giờ giấc vé tàu cuối cùng phụ thuộc vào ngành đường sắt.
- Các phần dịch vụ không sử dụng đến mà không báo trước khi đăng ký sẽ không được
hoàn lại.
- Chương trình trên là chương trình du lịch thuần tuý, Quý khách có nhu cầu kết hợp làm việc, đề nghị thông báo rõ khi làm thủ tục đăng ký.
- Với trường hợp 01 khách tham gia tour trong tình huống bất khả kháng mà không thể ghép phòng với các thành viên còn lại được Quý khách vui lòng chịu phí phụ thu phòng đơn.
- Chương trình này được hỗ trợ bởi các điểm tham quan mua sắm shopping do công ty du lịch sắp xếp nếu Qúy khách không vào điểm shopping thì vui lòng phụ thu 60$/ người (Nộp trực tiếp cho HDV theo đoàn ). Kính mong Quý khách hỗ trợ để chương trình được thành công.
- Các điểm shopping bắt buộc:
+ Trương Gia Giới: Cửa hàng Trà, đá quý,Thuốc bắc
+ Nam Ninh: Cửa hàng tơ lụa
QUY ĐỊNH HỦY – PHẠT:
Phí hủy tour căn cứ vào thời gian khách hủy tour so với ngày khởi hành dự kiến, cụ thể:
- Huỷ chương trình sau khi đăng ký, đặt cọc sẽ mất 30% tổng giá trị tour.
- Huỷ tour 10 – 15 ngày trước khi khởi hành sẽ chịu phạt 50% tổng giá trị hợp đồng.
- Huỷ tour từ 7 – 9 ngày trước ngày khởi hành sẽ chịu phạt 75% tổng giá trị hợp đồng.
- Huỷ tour 6 ngày trước ngày khởi hành sẽ chịu phạt 100% giá trị hợp đồng.
- Đối với trường hợp đến muộn lỡ chuyến đi, quý khách sẽ không được hoàn lại tiền tour.

Thủ tục và Quy định đăng ký tour: 

Quý khách vui lòng đăng ký tour ít nhất trước 6 ngày làm việc. Hồ sơ bao gồm:
- Scan Hộ chiếu phổ thông còn hạn ít nhất 06 tháng (so với ngày kết thúc tour) + Scan ảnh 4*6 nền trắng
- Liệt kê các nước đã đi trong 3 năm gần nhất
- Đặt cọc 50% tổng giá trị tour

Share

Xem thêm ...

Ngày khởi hành: 
27/2 - 6, 20/3/2018
Thời gian: 
Giá tham khảo: 
13,690,000 (VNĐ)
Ngày khởi hành: 
Thứ 6 hàng tuần
Thời gian: 
Giá tham khảo: 
9,490,000 (VNĐ)
Ngày khởi hành: 
Tháng 2-3/2018
Thời gian: 
Giá tham khảo: 
7,390,000 (VNĐ)