NATURAL &ORGANIC PRODUCTS EUROPE – TRIỂN LÃM CÁC SẢN PHẨM TỰ NHIÊN & HỮU CƠ CHÂU ÂU.

Natural & Organic Products Eurrope là triển lãm thương mại các sản phẩm tự nhiên và hữu cơ lớn nhất châu Âu. Đây là một sự kiện quan trọng cho người mua tìm kiếm để lựa chọn thực phẩm nguồn gốc tự nhiên, hữu cơ và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tự nhiên. Đây đồng thời là một cơ hội tuyệt vời để kết nối và để giới thiệu các phạm vi hữu cơ và tự nhiên của chúng. Sự đa dạng của triển vọng tiềm năng tạo cơ hội cho các doanh nghiệp và cho phép khách tham dự tìm hiểu thêm về thị trường tiềm năng này.

Thị trường thực phẩm, đồ uống, chăm sóc cá nhân tự nhiên và hữu cơ ở châu Âu bao gồm chăm sóc da, chăm sóc tóc và trang điểm. Mặc dù các thuật ngữ tự nhiên và hữu cơ thường được sử dụng thay thế cho nhau, nhưng chúng không có nghĩa là giống nhau. Các sản phẩm tự nhiên có nguồn gốc từ thực vật và khoáng chất, có nguồn gốc từ thiên nhiên. Chúng không được sản xuất trong phòng thí nghiệm. Các sản phẩm hữu cơ có nguồn gốc từ các thành phần tự nhiên không chứa hóa chất hoặc thuốc trừ sâu. Nhận thức ngày càng tăng về tác động có hại của các sản phẩm tổng hợp đã thúc đẩy nhu cầu về sản phẩm chăm sóc cá nhân tự nhiên và hữu cơ ở châu Âu.

Natural & Organic Products Europe 2019

Nature & Organic Products Europe - Hội chợ sản phẩm châu Âu nguồn gốc tự nhiên và hữu cơ được tổ chức tại Trung tâm ExCel Londons vào ngày 07 - 08 tháng 4 năm 2019.. Đây là hội chợ thương mại lớn nhất châu Âu dành cho các sản phẩm tự nhiên và hữu cơ. Tham dự sự kiện sẽ cho khách hàng nhiều trải nghiệm, từ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tự nhiên, thực phẩm tự nhiên và hữu cơ đến các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp. Đây là nơi mà các nhà bán lẻ và nhà phân phối từ khắp nước Anh và trên toàn thế giới có những đánh giá đầu tiên về sản phẩm bán chạy nhất của tương lai.

Natural & Organic Products Europe 2019

Triển lãm giới thiệu các sản phẩm bao gồm:  thực phẩm trẻ em, các sản phẩm bánh kẹo, đồ uống và nước trái cây, bánh kẹo, đồ ăn nhẹ, ngũ cốc và xung, Deli và thực phẩm đặc sản, thực phẩm dân tộc, thảo dược và gia vị, sản phẩm đậu nành, chế độ ăn kiêng đặc biệt. và tinh thần, hương liệu, sản phẩm Ayurvedic, Babycare, chăm sóc cơ thể và sắc đẹp, thực phẩm bổ sung, tinh chất hoa, sản phẩm thảo dược và biện pháp khắc phục, vi lượng đồng căn, Nutraceuticals, dinh dưỡng thể thao, vitamin và khoáng chất.

Natural & Organic Products Europe 2019

Triển lãm các sản phẩm tự nhiên và hữu cơ Châu Âu - sự kiện thương mại tự nhiên số 1 của châu Âu là nơi trưng bày hoàn hảo cho các sản phẩm cho các doanh nghiệp. Ở đây họ sẽ có thể gặp gỡ những người mua đủ điều kiện từ khắp nơi trên thế giới và mạng lưới với hơn 900 nhà phân phối, bán buôn từ Anh và khắp châu Âu.
Triển lãm Các sản phẩm tự nhiên và hữu cơ Châu Âu mang lại cho bạn hơn 9.000 cơ hội để biến đổi doanh nghiệp của bạn chỉ trong 2 ngày! Đây là nơi lý tưởng để:
- Tương tác trực tiếp với hàng ngàn người mua và bán chính;
- Tạo khách hàng tiềm năng và xây dựng mối quan hệ với khách hàng tiềm năng;
- Xác định xu hướng và lấy cảm hứng cho các cải tiến sản phẩm của bạn;
- Tăng khả năng hiển thị của công ty bạn trên phạm vi toàn cầu;
- Những người tham gia khảo sát về ý tưởng sản phẩm mới;
- Và nhiều hơn nữa...!

Natural & Organic Products Europe 2019

Asia Holiday Travel là công ty lữ hành nhiều kinh nghiệm trong tổ chức các Chương trình tham dự hội chợ, triển lãm kết hợp du lịch. Chúc Quý khách có chuyến đi thành công!

 

Share

Xem thêm ...

Hội chợ Thủy sản Bắc Mỹ là một sự kiện thương mại hàng đầu cho người mua thủy sản ở mỗi thể loại thị trường bao gồm...
WorldFood Istanbul là triển lãm chế biến thực phẩm và thực phẩm thành công nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ, với hơn 300 nhà triển lãm mỗi năm,...
AB-Tech năm 2017 là một sự kiện toàn diện và quốc tế có thể liên quan đến tất cả các quy trình chuỗi cung cấp từ kho...