MEDICA 2020, DIỄN ĐÀN Y HỌC THẾ GIỚI VÀ GIẢI PHÁP 2020

MEDICA là triển lãm quy mô và uy tín nhất thế giới về chuyên ngành Dịch vụ y tế và Trang thiết bị Y tế. Sự kiện nổi tiếng mang tầm thế giới song hành cùng những thành tựu tiên tiến và phát triển vượt bậc của ngành y tế nói chung và trang thiết bị y tế nói riêng kể từ năm 1947.

Medica là Hội chợ chuyên về ngành trang thiết bị y tế lớn nhất Thế giới hàng năm được tổ chức vào tháng 11 tại Dusseldorf – Đức. Mỗi năm một lần, các chủ đề về công nghệ y tế quốc tế sẽ kết hợp với nhau trong Düsseldorf, thu hút mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Medica là nơi mà các giải pháp cho nhiều lĩnh vực chuyên môn của y học và quá trình điều trị bệnh nhân hoàn thành được tập trung tại một thời gian và địa điểm duy nhất.

Medica 2020 là phiên bản sắp tới của sự kiện lớn nhất cho ngành y tế quốc tế. Được tổ chức hàng năm tại thành phố Düssre, MEDICA là nền tảng hàng đầu để thúc đẩy khoa học và kỹ thuật cho công nghệ y tế, thiết bị điện, thiết bị thí nghiệm và dược phẩm. Các công ty hàng đầu giới thiệu sản phẩm của họ cho đại diện cấp cao của các cơ sở nghiên cứu, bệnh viện cũng như các tổ chức y tế và hiệp hội.

Năm 2020 sự kiện này sẽ chào đón hơn 123.500 khách tham quan từ khắp nơi trên thế giới và hơn 5.100 công ty triển lãm. Chính trị, các chuyên gia trong ngành, đại diện truyền thông sẽ đến thăm sự kiện nghiên cứu những điều mới lạ và phát triển sẽ định hình tương lai của ngành. Chương trình đi kèm của sự kiện bao gồm các diễn đàn, hội nghị, thuyết trình và hơn 750 bài giảng, nơi khách truy cập sẽ có thể tìm hiểu về các xu hướng trong tương lai của ngành Y tế thế giới.

Vào năm 2020, triển lãm thương mại sẽ một lần nữa nêu bật những đổi mới độc đáo nhất.  Nhiều hội nghị và diễn đàn được thiết kế để giúp người tham gia cập nhật những tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực y tế. Nơi mà các giải pháp cho nhiều lĩnh vực chuyên môn của y học và quá trình điều trị bệnh nhân hoàn thành được tập trung tại một thời gian và địa điểm duy nhất. Trong suốt các ngày diễn ra sự kiện này, những người tham dự sẽ có thể khám phá công nghệ mới nhất trong thế giới y tế. Cung cấp thông tin cần thiết cho mọi người từ tất cả các nhóm mục tiêu trong khu vực.

Thế giới công nghệ y tế sẽ xoay quanh Düsseldorf từ ngày 16 đến 19/ 11/ 2020 một lần nữa. Tại Medica 2020, bạn có thể thấy các sản phẩm công nghệ cao, gặp gỡ cả các nhà lãnh đạo thị trường thế giới và khởi nghiệp sáng tạo và tham dự các bài giảng hàng đầu trong các diễn đàn, hội nghị và chương trình đặc biệt - bất kể bạn đang tìm kiếm gì, bạn sẽ tìm thấy nó tại MEDICA !

Các lĩnh vực chính của sự kiện bao gồm:
• Nội soi và thiết bị phẫu thuật
• Công nghệ chỉnh hình và vật lý trị liệu
• Công nghệ phòng thí nghiệm
• Chân tay giả và cấy ghép
• Chẩn đoán
• Nguồn cung cấp hình ảnh

Asia Holiday Travel (GPKDLHQT: 01-782/2015/TCDL-GP LHQT) là công ty lữ hành nhiều kinh nghiệm tổ chức chương trình tham dự Hội chợ, triển lãm kết hợp khảo sát thị trường. Chúng tôi luôn đảm bảo dịch vụ chất lượng cao, giá cạnh tranh. Chương trình trọn gói hoặc theo yêu cầu, chính sách hoãn, hủy linh hoạt. Liên hệ tư vấn, đặt tour (24/7): 0966 311 366 / 0912 451 969.
 

Thông tin Du lịch: 
Share

Xem thêm ...

Techtextil Bắc Mỹ bao gồm tất cả các khía cạnh của ngành dệt kỹ thuật: từ nghiên cứu phát triển, thông qua nguyên liệu thô và quy...
Garment manufacturers sourcing expo 2020 là Triển lãm duy nhất của ASEAN về Vật liệu, Phụ kiện và Thiết bị cho Sản xuất Dệt may - Năm...
Apparel Textile Sourcing Canada - Montreal Matchmaking là một phần mở rộng của các nhà triển lãm ATSC đến Montreal để giới thiệu năng lực của họ...