MEDICA 2019 DUSSELDORF – HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HÀNG ĐẦU NGÀNH Y TẾ.

Medica là Hội chợ chuyên về ngành trang thiết bị y tế lớn nhất Thế giới hàng năm được tổ chức vào tháng 11 tại Dusseldorf – Đức. Mỗi năm một lần, các chủ đề về công nghệ y tế quốc tế sẽ kết hợp với nhau trong Düsseldorf, thu hút mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Medica là nơi mà các giải pháp cho nhiều lĩnh vực chuyên môn của y học và quá trình điều trị bệnh nhân hoàn thành được tập trung tại một thời gian và địa điểm duy nhất.

Tại MEDICA 2018 có hơn 5.100 đơn vị triển lãm cùng 120.000 khách thương mại đến từ hơn 100 quốc gia tham gia triển lãm. Khi được hỏi tại sao họ ở đây, những gì họ có kinh nghiệm tại hội chợ và những gì họ thích về MEDICA. Đa số khách mời đều trả lời, Sự đổi mới và Xu hướng trong lĩnh vực y tế chính là yếu tố tạo nên tính hấp dẫn cho triển lãm.

MEDICA 2019 sẽ trình bày những công nghệ và thành tựu y học mới nhất. Phạm vi sản phẩm ấn tượng bao gồm hàng hóa và hàng tiêu dùng, chẩn đoán, thiết bị y tế, công nghệ thông tin và truyền thông, công nghệ phòng thí nghiệm, dịch vụ y tế và ấn phẩm cũng như vật lý trị liệu và công nghệ chỉnh hình. Bạn sẽ gặp gỡ hơn 125.000 chuyên gia đến từ những nước có nghành Y tế phát triển nhất thế giới tại hội chợ thương mại ở Messe Dusseldorf.

MEDICA 2019 sẽ hướng sự chú ý đến các xu hướng với tiềm năng biến đổi nền kinh tế y tế như số hóa, dữ liệu lớn và trí thong minh nhân tạo. Việc triển khai công nghệ đeo tay và robot trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cũng sẽ được chú ý tại triển lãm. Mới đây, MEDICA Academy sẽ giới thiệu các khóa học thực hành. MEDICA Medicine + Hội nghị Thể thao sẽ đề cập đến việc phòng ngừa và điều trị y tế thể thao.

Triển lãm sẽ kết hợp với các diễn đàn (bao gồm MEDICA Health IT, MEDICA Connected Healthcare, Chăm sóc vết thương MEDICA, vv) và các chương trình đặc biệt bao gồm một loạt các chủ đề y tế - công nghệ. Mỗi sự kiện trong số này có chuyên gia thuyết trình tận tâm. Việc bổ sung gần đây, MEDICA Start-Up Park đang thúc đẩy các công ty trẻ, chủ yếu là về sức khỏe kỹ thuật số.

MEDICA 2019 không chỉ là một triển lãm mà còn được giới chuyên môn đánh giá như một diễn đàn về y tế của thế giới. Tại MEDICA 2019 sẽ có các buổi hội thảo, thuyết trình, đào tạo, hướng dẫn các kỹ thuật mới do các chuyên gia y tế hàng đầu đảm nhận. MEDICA 2019 là dịp tốt cho các chuyên gia và doanh nghiệp Việt Nam trong ngành Y tế tìm kiếm đối tác tìềm năng, tiếp cận sản phẩm và công nghệ mới nhất của ngành Y tế thế giới.

Asia Holiday Travel là công ty lữ hành nhiều kinh nghiệm tổ chức các chương trình tham dự triển lãm quốc tế nhiều năm qua như: ITMA, GULFOOD, AGRO, SEAFOOD EXPO GLOBAL, IFA … sẽ tiếp tục đồng hành cùng Quý khách trong chương trình triển lãm MEDICA 2019 tại thành phố Dusseldorf xinh đẹp.

Share

Xem thêm ...

EXPO PHARM là hội chợ về lĩnh vực dược phẩm lớn và quan trọng nhất ở châu Âu. Chỉ có ở đây bạn mới có thể tìm...
Medizin Stuttgart là Hội chợ Thương mại Nam Đức cho các bác sĩ và chăm sóc bệnh nhân ngoại trú. Trong lĩnh vực y tế Messe Stuttgart...
Triển lãm An toàn & Sức khỏe - Safety & Health Expo là một sự kiện 3 ngày được tổ chức từ ngày 20 tháng 6 đến...