ITMA 2019 BARCELONA - TRIỂN LÃM CÔNG NGHỆ DỆT MAY TÍCH HỢP

ITMA là triển lãm công nghệ máy móc và thiết bị ngành công nghiệp dệt may quốc tế lớn nhất thế giới và thương hiệu ITMA thuộc sở hữu của CEMATEX (Le Comité Européen des Constructeurs de Machines Textiles) - là một tổ chức bao gồm 9 Hiệp hội máy móc dệt may của các nước châu Âu trong nền kinh tế thị trường tự do. ITMA được công nhận là 'Thế vận hội' của ngành công nghiệp công nghệ dệt may - Nơi giới thiệu về công nghệ mới nhất và là nơi gặp gỡ quan trọng cho người mua và người bán từ khắp nơi trên thế giới.

Vai trò của ITMA
• Cung cấp một nền tảng hàng đầu cho ngành công nghiệp dệt may trên thị trường và các giải pháp hiệu quả, bền vững, đồng thời chia sẻ kiến thức và mạng lưới đối tác rộng lớn cho cộng đồng các đơn vị, doanh nghiệp trong ngành dệt may toàn thế giới.
• Thúc đẩy và tăng cường hợp tác ngành công nghiệp máy móc dệt may của các hiệp hội thành viên CEMATEX.
• Cung cấp một chu kỳ triển lãm 4 năm 1 lần không chỉ vì lợi ích của các nhà cung cấp công nghệ mà còn vì lợi ích của khách hàng từ khắp nơi trên thế giới.
• ITMA bao gồm toàn bộ phạm vi của máy móc dệt may và các công nghệ liên quan, từ đó tạo ra triển lãm giải pháp sản xuất đầu cuối toàn diện nhất thế giới.
Với những hiệu quả và các tính năng độc đáo mang lại, ITMA đã duy trì danh tiếng mạnh mẽ của mình, được khẳng định là một triển lãm thương mại đẳng cấp thế giới, nhận được sự tham gia nhiệt tình của tất cả các thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp dệt may.
• Triển lãm được chia thành các lĩnh vực, nhóm ngành để tạo thuận lợi cho người mua dễ dàng tìm hiểu, trao đổi và giao dịch.
• ITMA trình diễn trực tiếp máy móc trưng bày giúp người tham quan hiểu rõ nhất về công nghệ.
• Chỉ các nhà sản xuất chính gốc, chính hãng mới được phép triển lãm tạo cho người mua hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm.
• Hoàn toàn không có sự tham gia của những máy móc, công nghệ cũ.

Triển lãm ITMA
Triển lãm ITMA lần đầu tiên được CEMATEX giới thiệu vào năm 1951. Nó đã diễn ra ở nhiều thành phố châu Âu như Brussels , Milan, Hannover, Paris, Basle, Birmingham, Munich, Barcelona… với thành công ngày càng lớn sau mỗi kỳ tổ chức (chu kỳ 4 năm 1 lần).

ITMA là triển lãm không thể bỏ qua của các thành viên ngành dệt may. Mỗi phiên bản đều có một loạt các công nghệ, máy móc, thiết bị và giải pháp giúp các nhà sản xuất chính đáp ứng được nhiều thách thức hiện nay. Ngoài ra, Triển lãm còn giới thiệu những sáng tạo và xu hướng giúp ngành công nghiệp dệt may có một tương lai tốt đẹp hơn.
Trong những năm gần đây, mỗi kỳ triển lãm ITMA chiếm khoảng 200.000 mét vuông không gian triển lãm, thu hút hơn 1.500 nhà triển lãm từ khắp nơi trên thế giới với lượng khách tham quan trên 100.000 lượt người. Do đó, ITMA luôn luôn là triển lãm công nghệ dệt may được mong đợi nhất trên thế giới.
ITMA lần gần nhất được tổ chức tại Milan, Ý, vào tháng 11 năm 2015.
Thống kê ghi nhận như sau:
• 1.700 nhà triển lãm đến từ 46 nền kinh tế
• 123.000 lượt khách tham quan đến từ 147 quốc gia và vùng lãnh thổ
108.300 mét vuông không gian triển lãm thực.

ITMA 2019 BARCELONA

ITMA 2019 sẽ diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Fira De Barcelona, Gran Via, Barcelona, Tây Ban Nha, từ ngày 20 - 26 tháng 6 năm 2019

Với giá trị trọng tâm là: Đổi mới công nghệ, cơ bản của sự biến đổi ngành, là yếu tố then chốt cho sự thành công của ngành dệt may.
ITMA Barcelona 2019 dự kiến có:
• 19 nhóm ngành tham gia triển lãm
• 220.000 mét vuông không gian triển lãm thực
• 1.600 nhà triển lãm đến từ 46 quốc gia có thể mạnh trong ngành công nghiệp dệt may
• 120.000 lượt khách tham quan đến từ 147 quốc gia và vùng lãnh thổ
• Tạo ra những cuộc gặp gỡ của những nhà lãnh đạo mang tính quyết định, các chuyên gia đầu ngành trong ngành công nghiệp dệt may.
• Thông tin chi tiết, xu hướng và vấn đề toàn cầu sẽ được cập nhật thông qua các chương trình  hội thảo và diễn đàn chuyên ngành.

ITMA 2019 và vai trò của Asia Holiday Travel. 

Asia Holiday Travel là công ty lữ hành quốc tế uy tín hàng đầu và có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các chương trình Hội chợ triển lãm trên toàn thế giới nói chung và chương trình tham quan Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Dệt may ITMA nói riêng. Với kinh nghiệm và uy tín của mình, Asia Holiday Travel đã tổ chức thành công nhiều chương trình tham dự triển lãm kết hợp du lịch, mang lại sự hài lòng cho khách hàng. 

Triển lãm Công nghệ máy móc và thiết bị ngành công nghiệp dệt may ITMA năm 2019 được tổ chức tại Barcelona, Asia Holiday Travel là một đối tác uy tín của Ban tổ chức ITMA tại Việt Nam.

Chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý Cơ quan, Doanh nghiệp, Tổ chức trong ngành Dệt may chương trình đặc biệt: THAM DỰ TRIỂN LÃM DỆT MAY ITMA 2019 KẾT HỢP DU LỊCH TÂY BAN NHA và MIỀN NAM NƯỚC PHÁP.

MỘT SỐ THÔNG TIN CỦA ITMA BARCELONA 2019

- Brochure giới thiệu về Triển lãm ITMA Barcelona 2019

- Các loại sản phẩm, máy móc, thiết bị tham dự triển lãm

- Không gian triển lãm

- Danh sách Nhà triển lãm

- Hình ảnh triển lãm

- Trang thông tin chính thức của ITMA Barcelona 2019

 

Share

Xem thêm ...

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp thời trang Thế giới, TEXTILE TOKYO được tổ chức vào tháng 4/2016, nằm trong...
Techtextil Bắc Mỹ bao gồm tất cả các khía cạnh của ngành dệt kỹ thuật: từ nghiên cứu phát triển, thông qua nguyên liệu thô và quy...
Triển lãm thương mại dệt may - CTCO từ ngày 31/1/ - 2/2/2017 tại Lyon, Pháp là triển lãm thương mại về dẹt may với hơn 250...