IFA BERLIN 2019 - TRIỂN LÃM CÔNG NGHỆ QUAN TRỌNG NHẤT THẾ GIỚI.

IFA tại Berlin giới thiệu các sản phẩm và sáng kiến mới nhất ở trung tâm thị trường khu vực quan trọng nhất của châu Âu. Chỉ có IFA cung cấp một cái nhìn tổng quan toàn diện về thị trường quốc tế và thu hút sự chú ý của các du khách thương mại quốc tế mỗi năm từ hơn 100 quốc gia. IFA là nơi gặp gỡ chính cho các nhà bán lẻ, người mua và chuyên gia chính từ ngành và giới truyền thông.

Nhận vai trò là triển lãm hàng đầu cho ngành công nghiệp công nghệ toàn cầu, IFA 2019 không chỉ tổ chức nhiều sự đổi mới và ra mắt sản phẩm hơn bất kỳ sự kiện nào trước đó, nó còn trình bày nhiều sản phẩm phong cách sống kỹ thuật số ở một triển lãm hơn bất kỳ chương trình nào khác trên toàn thế giới.

IFA  Berlin, triển lãm thương mại toàn cầu về điện tử gia dụng và đồ gia dụng, giới thiệu các sản phẩm và đổi mới mới nhất ở trung tâm thị trường khu vực quan trọng nhất của châu Âu. Chỉ IFA cung cấp một cái nhìn tổng quan toàn diện về thị trường quốc tế và thu hút sự chú ý của khách truy cập thương mại mỗi năm từ hơn 100 quốc gia.

IFA Berlin 2019

IFA Berlin được truy cập nhiều nhất và là một trong những triển lãm công nghiệp lâu đời nhất ở châu Âu. Sự kiện này mang lại cơ hội khám phá các xu hướng mới và là buổi ra mắt các công nghệ và sản phẩm mới trong ngành hàng Điện & Điện tử. Nó tạo cơ hội cho các nhà triển lãm trình bày các sản phẩm và phát  triển mới nhất của họ cho công chúng. IFA cũng mở cửa cho các nhà báo, người tiêu dùng và những người thường quan tâm đến các xu hướng mới nhất trong công nghệ.

IFA Berlin 2019

Tiến sĩ Christian Göke, Giám đốc điều hành của Messe Berlin nói: “Chúng tôi rất vui mừng với mức độ quan tâm trên toàn thế giới mà sự kiện năm nay đã thu hút và có thể chào đón hơn 142.000 khách thương mại (+ 1,4%), trong đó 46.000 người đến từ nước ngoài ( + 2,2%).
Jens Heithecker, giám đốc IFA phát biểu:“Số lượng nhà báo quốc tế tham dự đã tăng lên 2.360, do đó IFA có thể xây dựng danh tiếng của mình với truyền thông là sự kiện có liên quan nhất trên thế giới.”

Quả thực, với danh tiếng lẫy lừng của mình, Berlin chính là thành phố tầm cỡ xứng đáng là nơi diễn ra một trong những sự kiện quan trong nhất thế giới về ngành công nghiệp công nghệ.

IFA Berlin 2019

IFA Berlin 2019 sẽ trưng bày các sản phẩm của các công ty hàng đầu, sẽ mang lại nhiều sản phẩm tiên tiến. Danh sách sản phẩm bao gồm, TV, Blu Ray Entertainment, rạp chiếu phim tại nhà, hệ thống  ghi âm tại nhà, hệ thống âm thanh HiFi, loa phóng thanh, hệ thống âm thanh hiệu suất cao, thiết bị gia dụng lớn, thiết bị điện gia dụng nhỏ. , hình ảnh, máy ghi hình, máy nghe nhạc MP3, thiết bị tin học, thiết bị chơi game, thiết bị giải pháp bộ nhớ, thư viện điện tử, đài truyền hình, radio, hệ thống âm thanh và video công cộng, thiết bị truyền thông chuyên nghiệp, Hệ thống viễn thông, cáp, điện thoại di động, điều hướng, IP và Net giải pháp,  công nghệ và các thành phần…

IFA Berlin 2019

IFA là nơi gặp gỡ chính cho các nhà bán lẻ, người mua và chuyên gia chính từ ngành và giới truyền thông. Đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá các xu hướng mới và buổi ra mắt các công nghệ và sản phẩm mớiAsia Holiday Travel là công ty lữ hành nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các chương trình tham dự Hội chợ triển lãm quốc tế. Chúng tôi luôn đảm bảo khách hàng được nhận dịch vụ chuyên nghiệp nhất với mức giá ưu đãi nhất. 

 

Share

Xem thêm ...

Hội chợ thương mại điện tử tiêu dùng - Consumer Electronics Show là hội chợ thương mại lớn nhất thế giới trong ngành công nghiệp điện tử,...
Với sáu sự kiện CNTT hàng đầu dưới một mái nhà, hơn 300 nhà triển lãm và 300 người tham dự hội thảo, IP EXPO châu Âu...
Triển lãm quốc tế hàng điện tử - The International Consumer Electronics Show (CES) từ 5 - 8/01/2017 ở Las Vegas, Mỹ, là chương trình lớn triển...