HỘI CHỢ THỦY SẢN BẮC MỸ 2017 - 2017 SEAFOOD EXPO NOTH AMERICA

Hội chợ Thủy sản Bắc Mỹ là một sự kiện thương mại hàng đầu cho người mua thủy sản ở mỗi thể loại thị trường bao gồm bán lẻ, nhà hàng, ăn uống, dịch vụ thực phẩm và chế biến. Tại đây, bạn sẽ gặp gỡ với các nhà cung cấp từ khắp nơi trên thế giới và nguồn hải sản, các sản phẩm mới, thiết bị và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn.

Hội chợ Thủy sản Bắc Mỹ (International Boston seafood show) diễn ra tại Boston, Mỹ từ 19.03 đến 21.03.17 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm thương mại Boston - Hoa Kỳ. Hội chợ được tổ chức bởi Diversified Business Communications. Đây là một sự kiện thương mại hàng đầu cho người mua thủy sản ở mọi thể loại thị trường bao gồm bán lẻ, nhà hàng, ăn uống, dịch vụ thực phẩm và chế biến. Tại đây, bạn sẽ gặp gỡ với các nhà cung cấp từ khắp nơi trên thế giới và nguồn hải sản, các sản phẩm mới, thiết bị và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn. là một sự kiện thương mại hàng đầu cho người mua thủy sản ở mỗi thể loại thị trường bao gồm bán lẻ, nhà hàng, ăn uống, dịch vụ thực phẩm và chế biến. 

 

Thông tin Du lịch: 
Share

Xem thêm ...

Hội chợ thực phẩm Hoa kỳ có sự tham gia của 60.000 chuyên gia dịch vụ thực phẩm - trong đó có hơn 4.000 đại biểu quốc...
AB-Tech năm 2017 là một sự kiện toàn diện và quốc tế có thể liên quan đến tất cả các quy trình chuỗi cung cấp từ kho...
Triển lãm thương mại quốc tế bánh mứt kẹo và công nghệ sản xuất bánh mứt kẹo lần thứ 33 - FBK 2017 SIWSS - diễn ra...