HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI THIẾT KẾ VÀ PHỤ KIỆN NỘI THẤT SCANDINAVI - FORMEX 2017

Hội chợ Thương mại Thiết kế và phụ kiện nội thất từ Scandinavia. Dệt may, Bộ đồ ăn, dân gian Nghệ thuật và Thủ công mỹ nghệ, Đồ chơi, Quà tặng chung, giấy vùng Scandinavia diễn ra tại Stockholm, Thụy Điển từ 18.01 đến 21.01.17 tại Stockholmsmässan AB. triển lãm thương mại được tổ chức bởi Stockholmsmässan.

Formex là một sự kiện 4 ngày được tổ chức từ 18 Tháng Một - 21 Tháng Một năm 2017 tại Hội chợ quốc tế ở Stockholm, Stockholm Thụy Điển. Sự kiện này giới thiệu các sản phẩm như các sản phẩm thủ công, phòng ăn và bếp phụ kiện, hàng dệt may, cơ thể và tắm sản phẩm và các mặt hàng thời trang. Trà, cà phê, gia vị, đồ chơi và trò chơi, dụng cụ làm vườn, thiết kế giấy và tạp chí thương mại tại chỗ cũng được trình diễn trong sự kiện này. Một số công ty đầu triển lãm sản phẩm của mình tại triển lãm, bao gồm Chic Antique và Công ty Beach House vv trong Kiến trúc & Thiết kế, Xây dựng Xây dựng, Điện tử & Điện Hàng hóa, Quà tặng & Thủ công mỹ nghệ các ngành công nghiệp.

Share

Xem thêm ...

Hội chợ kiến trúc và thiết kế nhà Madison - Madison Home Expo là một sự kiện 3 ngày được tổ chức từ 6 tháng một -...
Triển lãm thiết kế phòng tắm và bếp - The Kitchen & Bath Indutry Show (KBIS) được tổ chức từ 10 - 12/1/2017 tại Orlando, Hoa kỳ...
Triển lãm thiết kế quốc tế - Index là một sự kiện 4 ngày được tổ chức từ 22 tháng năm - 25 tháng 5 năm 2017...