HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VỀ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG - CONTROL 2017

Control là hội chợ thương mại hàng đầu thế giới để đảm bảo chất lượng, được tổ chức hàng năm tại Stuttgart. Nó cùng các nhà lãnh đạo thị trường quốc tế và sáng tạo của công nghệ, lập dự toán có liên quan tới sản phẩm, hệ thống con và các giải pháp hoàn chỉnh trong phần cứng và phần mềm với người dùng trên khắp thế giới.Hội chợ thương mại kiểm soát trình bày toàn bộ tổng quan các sản phẩm, hệ thống và giải pháp hoàn chỉnh cho hiệu quả, đảm bảo chất lượng hiệu quả.

CONTROL 2017 là Hội chợ Thương mại Quốc tế về đảm bảo chất lượng, được coi là sự kiện hàng đầu trong ngành công nghiệp. Mỗi năm tổ chức triển lãm lại đưa ra dịch vụ quốc tế duy nhất bao gồm tất cả các lĩnh vực đảm bảo chất lượng công nghiệp. Khoảng 1.000 nhà triển lãm quốc tế gặp gỡ với hơn 25.000 khách chuyên gia có trình độ cao từ khắp nơi trên thế giới góp mặt tại hội chợ. Năm nay hội chợ được tổ chức từ ngày 9 đến 12 tháng 5 tại Trung tâm triển lãm Messe - Stuttgart, Đức.

Hội chợ Thương mại Quốc tế về đảm bảo chất lượng, được coi là sự kiện hàng đầu trong ngành công nghiệp của nó. Năm này qua năm khác, nó trình bày tổng quan tất cả các lĩnh vực đảm bảo chất lượng công nghiệp. Khoảng 1.000 nhà triển lãm quốc tế gặp gỡ với hơn 25.000 khách chuyên gia có trình độ cao từ khắp nơi trên thế giới góp mặt tại Control.

Các công ty kiểm soát  trình bày sáng kiến ​​của họ ở đây tại nhiều gian hàng với khách hàng quốc tế cũng có thể thông báo một cách sâu sắc và toàn diện về các nguồn cung thế giới kỹ sư dự toán và khả năng làm thế nào để giới thiệu cho họ một cách nhanh chóng trong thực tế. Du khách có thể khám phá các sản phẩm và xu hướng mới nhất và đạt được khả năng thiết lập quan hệ kinh doanh mới ở đây.

Control 2017 với bố cục trình bày mới với sự phát triển liên tục của các cơ sở hạ tầng cộng với việc mở rộng tiến bộ của Landesmesse Stuttgart, triển vọng mới đã mở ra cho triển những thành công ngoài mong đợi. 

Những thiết bị mới nhất mang tính đột phá hay định hướng cho xu hướng phát triển chung của thế giới cũng được giới thiệu tại triển lãm.

Tham gia triển lãm kết hợp du lịch Quý khách sẽ có cơ hội khám phá vẻ đẹp của thành phố Stuttgart và nước Đức tùy theo yêu cầu. Asia Holiday Travel vui lòng giới thiệu với Quý khách một số điểm du lịch nổi tiếng khi đến với Stuttgart.

Thành phố Stuttgart nằm ở phía Nam nước Đức, là thành phố lớn thứ 6 của nước thuộc bang Baden-Württemberg. Đây là thành phố nổi tiếng với các loại xe hơi mang thương hiệu tầm cỡ quốc tế như Mercedes-Benz, Porsche… Bên cạnh đó, Stuttgart vẫn giữ được tất cả nét đẹp truyền thống và duyên dáng của một vùng quê nước Đức với những khu vực chuyên trồng và sản xuất các loại rượu vang nổi tiếng thế giới.

Với hơn 10.000 lễ hội Đức, trong đó có một số lạ lùng lớn nhất và trên thế giới, Đức chắc chắn là một nơi thu hút du khách nhiều nhất ở châu Âu đến tham dự với vé máy bay giá rẻ đi Đức. Từ lễ hội Karneval đến liên hoan phim Berlinale nổi tiếng với chợ Giáng sinh nổi tiếng vui vẻ. Đến Stuttgart đúng dịp lễ hội, Quý khách sẽ được tận hưởng một bầu khôn khí đặc biệt, rất thú vị.

Thư viện Stuttgart: Thư viện Stuttgart được thiết kế bởi kiến trúc sư người Hàn Quốc Eun Young Yi với thiết kế bên ngoài thoạt nhìn giống như một khối rubik khổng lồ và phức tạp, nhưng nếu khám phá phần nội thất sẽ rất ấn tượng với sự lung linh của thư viện. Nổi tiếng với những phòng phát sáng màu xanh dương về đêm, thư viện Stuttgart sẽ mang đến những bất ngờ cho du khách tour Đức. Ban ngày, nhìn từ ngoài, nơi đây trông như một khối vuông thủy tinh trắng khép kín, tạo nên không gian đọc yên tĩnh và thoải mái cho người đến đây đọc sách, nghiên cứu.

Bảo tàng xe hơi Porsche: Bảo tàng được thiết kế và xây dựng gồm có hai phần riêng biệt (Phần tầng hầm và phần nổi) được kết nối với nhau bởi cầu thang chính. Cơ cấu thép của các cấu trúc xây dựng bảo tàng dao động ở trên tầng hầm và dựa trên ba lõi với tổng số là năm “nhánh” đỡ. Trong tầng hầm của bảo tàng là một hệ thống bê tông được xây dựng rất vững chắc. Cơ cấu hỗ trợ của phần nổi và mái được hình thành từ một cấu trúc thép kết hợp với vật liệu composite.

Điểm nhấn của quảng trường Schlossplatz chính là lâu đài Neues Schloss còn được gọi là lâu đài mới. Lâu đài có hình chữ U này là lâu đài cuối cùng được xây dựng theo kiến trúc barốc. Nó được xây dựng vào cuối thế kỷ 18 và là nơi ở của các ông hoàng xứ Wurtemberg.

Lâu đài Ludwigsburg: Lâu đài Ludwigsburg (cách nội thành Stuttgart khoảng 12 km về phía bắc) được xây dựng theo phong cách kiến trúc Baroque trong thời gian từ 1704 đến 1733 dưới thời của Công tước Eberhard Ludwig của Württemberg. Lâu đài này là một trong các lâu đài Baroque lớn nhất của Đức.

Lâu đài Cổ: Bên trong những hội trường, căn phòng, tháp và hành lang của một tòa lâu đài từ thế kỷ 10 là Bảo tàng Quốc gia Württemberg. Các bộ sưu tập ở bảo tàng có đến hàng trăm nghìn hiện vật, giúp du khách khám phá lịch sử địa phương từ Thời kỳ Đồ đá đến những thập niên đầu của thế kỷ 20. Được thành lập vào năm 1862, bảo tàng có các triển lãm nhóm theo ba chủ đề cụ thể: khảo cổ học, mỹ thuật và lịch sử văn hóa & dân gian.

Vườn động thực vật Wilhelma  (Wilhelma - Zoological-Botanical Gardens): Wilhelma là đứa con tinh thần của vua Wilhelm I. Ngày nay, với hơn 10.000 loài động vật đại diện cho gần 1.000 loài, Wilhelma là một trong những vườn thú dân cư đa dạng nhất ở Đức, cho thấy nhiều mặt khách nhau của nhiều loài động vật qua mỗi vùng khí hậu của trái đất. Vườn thú thường xuyên được ca ngợi trên toàn thế giới, ví dụ, cho bộ sưu tập của các loài vượn lớn: Gorillas, tinh tinh và đười ươi sống trong chăn nuôi thành công các nhóm gia đình. Các dịch vụ của cơ sở nuôi động vật còn non đang được áp dụng bởi các vườn thú trên khắp châu Âu.

 

 

Thông tin Du lịch: 
Share

Xem thêm ...

Hội chợ Thủy sản Bắc Mỹ là một sự kiện thương mại hàng đầu cho người mua thủy sản ở mỗi thể loại thị trường bao gồm...
Plastic Japan - Hội chợ nhựa Nhật Bản là một hội chợ thương mại cho ngành công nghiệp nhựa, và sẽ được tổ chức từ ngày 5...
AB-Tech năm 2017 là một sự kiện toàn diện và quốc tế có thể liên quan đến tất cả các quy trình chuỗi cung cấp từ kho...