HỘI CHỢ SẢN PHẨM TỰ NHIÊN CHÂU ÂU - NATURE & ORGANIC PRODUCTS EUROPE 2017

Nature & Organic Products Europe - Hội chợ sản phẩm châu Âu nguồn gốc tự nhiên và hữu cơ trong hai ngày 2-3/4/2017 tại London, Vương quốc Anh, là hội chợ thương mại lớn nhất của châu Âu đối với sản phẩm tự nhiên. Tham dự sự kiện cho khách hàng trải nghiệm tất cả mọi thứ từ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tự nhiên, thực phẩm tự nhiên và hữu cơ, để chăm sóc cá nhân và người thân trong gia đình. Đây là nơi mà các nhà bán lẻ và nhà phân phối từ khắp nước Anh và trên toàn thế giới có những đánh giá đầu tiên về sản phẩm bán chạy nhất của tương lai.

Nature & Organic Products Europe - Hội chợ sản phẩm châu Âu nguồn gốc tự nhiên và hữu cơ trong hai ngày 2-3/4/2017, là hội chợ thương mại lớn nhất của châu Âu đối với sản phẩm tự nhiên. Tham dự sự kiện cho khách hàng trải nghiệm tất cả mọi thứ từ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tự nhiên, thực phẩm tự nhiên và hữu cơ, để chăm sóc cá nhân và người thân trong gia đình. Đây là nơi mà các nhà bán lẻ và nhà phân phối từ khắp nước Anh và trên toàn thế giới có những đánh giá đầu tiên về sản phẩm bán chạy nhất của tương lai. Nếu bạn muốn tăng doanh thu và nâng cao nhận thức thương hiệu - chắc chắn rằng sản phẩm của bạn được nhìn thấy ở đây bởi những người mua thực sự có thể làm nên một sự khác biệt cho doanh nghiệp của bạn!

Share

Xem thêm ...

Triển lãm thực phẩm quốc tế Gulffood là sự kiện 5 ngày từ 26 tháng hai - 2 tháng 3 năm 2017 tại Trung tâm Thương mại...
Hội chợ thực phẩm Hoa kỳ có sự tham gia của 60.000 chuyên gia dịch vụ thực phẩm - trong đó có hơn 4.000 đại biểu quốc...
Hội chợ Thủy sản Bắc Mỹ là một sự kiện thương mại hàng đầu cho người mua thủy sản ở mỗi thể loại thị trường bao gồm...