HỘI CHỢ RƯỢU LONDON 2017 - LONDON WINE FAIR 2017

Hội chợ rượu London - London Wine Fair là một sự kiện 3 ngày được tổ chức từ 22 Tháng Năm - 24 tháng năm năm 2017 tại Trung tâm hội chợ triển lãm Olympia London tại London, Vương quốc Anh. Sự kiện này giới thiệu các sản phẩm như các loại rượu vang, rượu mạnh, rượu sâm banh, và đặc sản, dầu & giấm, sản phẩm bia ... trong tiêu dùng & lễ hội, các ngành công nghiệp rượu và hương liệu. Tham gia Hội chợ thương mại, Quý khách còn có cơ hội trải nghiệm tour du lịch khám phá vương quốc Anh cùng với Asia Holiday Travel.

Hội chợ rượu London - London Wine Fair là một sự kiện 3 ngày được tổ chức từ 22 Tháng Năm - 24 tháng năm năm 2017 tại Olympia Exhibition Centre - Trung tâm hội chợ triển lãm Olympia London tại London, Vương quốc Anh. Một trong những trung tâm lớn và hiện đại nhất thế giới. 

Sự kiện này giới thiệu các sản phẩm như các loại rượu vang, rượu mạnh, rượu sâm banh, và đặc sản, dầu & giấm, sản phẩm bia ... của những thương hiệu hàng đầu Anh quốc và quốc tế. 

Tham dự Hội chợ còn mang đến cho Quý khách cơ hội tham gia tour du lịch khám phá vương quốc Anh, một trong những đất nước có truyền thống lịch sử và văn hóa lâu đời nhất thế giới. Ngắm thành phố London cổ kính đẹp như mơ bên dòng sông Thames thơ mộng, lưu giữ trong mình biết bao huyền tích.

Quý khách cũng đừng bỏ lỡ cơ hội chiêm ngưỡng cây cầu Tháp Luân ĐônTower Bridge, đây cũng là cây cầu cuối cùng xuôi dòng Thames nằm trong địa phận thành phố. Tower Bridge là một công trình kết hợp cầu treo với cầu nâng (có thể mở ra cho tàu thuyền lớn đi qua) bắc qua sông Thames tại Luân Đôn, thủ đô Vương quốc liên hiệp Anh. Cây cầu được hoàn thành năm 1894, nằm liền với Tháp Luân Đôn, trở thành một biểu tượng nổi tiếng, gắn liền với thành phố Luân Đôn và với nước Anh nói chung. 

London còn sở hữu một kiệt tác của nghệ thuật và kiến trúc đó là: Big Ben, tên đầy đủ là Tháp đồng hồ của cung điện Westminster là một cấu trúc tháp đồng hồ ở mặt Đông-Bắc của công trình Nhà quốc hội ở Westminster, London, Anh. Mặc dù được biết đến rộng rãi với cái tên Big Ben, nhưng thực ra, tên này chính là tên của cái chuông đặt bên trong tháp. Tháp còn hay bị gọi nhầm là St. Stephen's Tower.
Vào ngày diễu binh mừng 60 năm trị vì của Nữ hoàng Elizabeth II, Quốc hội Anh đã tuyên bố tháp Big Ben sẽ được đổi tên thành Tháp Elizabeth kể từ ngày 4 tháng 6 năm 2012.

Cung điện và pháo đài của Nữ hoàng; tên thường gọi là tháp London là một di tích lịch sử nằm ở trung tâm London, Anh trên bờ bắc của sông Thames. Chức năng chính của tòa tháp là một pháo đài, cung điện hoàng gia và nhà tù; ngoài ra, nơi đây, còn có một khu vực để hành hình và tra tấn, một kho vũ khí, một kho bạc. Chính vì quyền lực và sự quan trọng trong lịch sử của tòa tháp London; nơi đây được UNESCO công nhận là Di sản thế giới.

Cung điện Buckingham là dinh thự của Quốc Vương Anh ở London, nơi ở chính thức của Hoàng gia Anh. Cung điện được xây dựng từ năm 1701, xung quanh là ba công viên ngát hương hoa, trong đó, công viên Hyde là công viên nổi tiếng nhất.

Công viên Hyde nổi tiếng nằm trong dinh thự của Hoàng gia Anh

Nếu bạn muốn ngắm một London toàn cảnh từ trên cao thì hãy ghé qua London Eye. Đó là bánh xe khổng lồ quay từ từ, nằm sát bờ sông Thames. Từ đây, bạn nhìn rất rõ tháp Big Ben, dòng sông Thames hiền hòa. Những ngày nắng đẹp không sương mù bạn sẽ rất thích thú vì bạn có thể phóng tầm mắt đến 40 cây số. Nếu là ngày mưa thì đi trời tối sẽ tốt hơn. Cảnh thành phố lên đèn thật hiện đại mà cũng rất lãng mạng.

Hai ngôi trường nổi tiếng trên thế giớ - Đại học Oxford và Cambridge – cũng là trong số điểm đến mà du khách không thể bỏ qua với khuôn viên rộng rãi và cây xanh thoáng mát.

Với mái vòm đặc biệt và cũng khác biệt nổi bật trên nền trời, nhà thờ Thánh Paul được xây dựng từ năm 1675 đến 1710 sau khi nhà thờ cũ bị phá hủy sau một trận cháy dữ dội. Thực tế, nhà thờ này được xây dựng lại lần thứ tư trên nền thờ cũ, có từ năm 604 sau Công nguyên.Bạn còn có thể lên đỉnh mái để thưởng thức bộ sưu tập được trưng bày ở đây, và bạn hãy thử đứng cạnh bức tường mộ bên vòm, nói một điều gì đó, tiếng nói của bạn sẽ vượt qua chiều dài 32m vang sang phía còn lại. Đây cũng là nơi diễn ra nhiều sự kiện quan trọng như: đám tang của Thủ tướng Winston Churchill, hay lễ cưới nổi tiếng và lãng mạn của Thái tử Charles và Công nương Diana.

 

Share

Xem thêm ...

Hội chợ Thủy sản Bắc Mỹ là một sự kiện thương mại hàng đầu cho người mua thủy sản ở mỗi thể loại thị trường bao gồm...
WorldFood Istanbul là triển lãm chế biến thực phẩm và thực phẩm thành công nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ, với hơn 300 nhà triển lãm mỗi năm,...
AB-Tech năm 2017 là một sự kiện toàn diện và quốc tế có thể liên quan đến tất cả các quy trình chuỗi cung cấp từ kho...