HỘI CHỢ QUỐC TẾ VỀ THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG HÀNG ĐẦU CHÂU Á - THAIFEX – World of food Asia 2017 (WOFA)

THAIFEX – World of food Asia 2017 (WOFA) – Hội chợ Quốc tế về Thực phẩm và Đồ uống hàng đầu Châu Á Diễn ra từ 31.05 - 04.06.2017 tại Trung tâm hội nghị và triển lãm quốc tế IMPACT, Bangkok, Thái Lan. Thaifex- World of Food Asia - là hội chợ thương mại hàng đầu Châu Á, chuyên ngành Thực phẩm và Đồ uống, Cung ứng thực phẩm & dịch vụ, Công nghệ và máy móc, Bán lẻ và nhượng quyền thương mại.

THAIFEX – World of food Asia 2017 (WOFA) – Hội chợ Quốc tế về Thực phẩm và Đồ uống hàng đầu Châu Á
Diễn ra từ 31.05 - 04.06.2017 tại Trung tâm hội nghị và triển lãm quốc tế IMPACT, Bangkok, Thái Lan.

Thaifex 2017 sẽ quy tụ cùng lúc 4 hội chợ chuyên ngành (THAIFEX – World of Food Asia, World of Seafood, World of Coffee and Tea và World of FoodService), 11 lĩnh vực sản phẩm, 10 xu hướng cải tiến mới nhất và 10 chương trình hỗ trợ dưới một mái nhà. Sự kiện hàng năm tại Thái Lan này là cơ hội tuyệt vời để các nhà sản xuất và xuất khẩu Thực phẩm và Đồ uống Việt Nam phát triển thị trường; không chỉ tại Thái Lan hay Châu Á, mà còn tại nhiều thị trường khác trên thế giới.

Tham dự hội chợ THAIFEX sẽ giúp các công ty thành viên tăng khả năng tiếp cận các khách mua hàng quốc tế, thông qua hiệu quả - hiệu ứng của các chiến dịch tiếp thị và truyền thông của nhà tổ chức - Koelnmesse, cũng như từ bản thân từng công ty Việt Nam trưng bày trong gian hàng Quốc gia này, khi mời khách mua hàng tiềm năng đến gian hàng của mình tại THAIFEX 2017.

Thông tin Du lịch: 
Share

Xem thêm ...

AB-Tech năm 2017 là một sự kiện toàn diện và quốc tế có thể liên quan đến tất cả các quy trình chuỗi cung cấp từ kho...
Triển lãm thương mại quốc tế bánh mứt kẹo và công nghệ sản xuất bánh mứt kẹo lần thứ 33 - FBK 2017 SIWSS - diễn ra...
Hội chợ hàng Tết tại Đài Loan năm 2017 được tổ chức từ ngày 12-16 tháng 01 năm 2017 tại thành phố Đài Bắc. Đây là hội...