HỘI CHỢ QUỐC TẾ THỰC PHẨM, ĐỒ UỐNG VÀ CÔNG NGHỆ - Interfood 2016 tại Indonesia

Hội chợ Quốc tế Thực phẩm, Đồ uống và Công nghệ “Sial InterFood 2016” sẽ diễn ra từ ngày 09-12/11/2016 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc tế Jakarta (JIE), Jakarta, Indonesia. Đây là hội chợ, triển lãm lớn nhất trong năm của Indonesia về nhiều lĩnh vực gồm thực phẩm, đồ uống, đồ gia dụng, tiêu dùng, hàng công nghiệp, nông nghiệp, thủy sản… với sự tham gia của hàng nghìn doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hội chợ Trade Expo Indonesia năm 2015 đã thu hút sự tham gia của 1.046 nhà trưng bày và hơn 14.000 lượt khách thăm quan và các doanh nghiệp, nhà hội chợ đến từ hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Hội chợ Thương mại Quốc tế - Trade Expo Indonesia lần thứ 31 sẽ diễn ra từ ngày 12 đến 16 tháng 10 năm 2016 tại Trung tâm Triển lãm quốc tế Jakarta, Indonesia (Jakarta International Expo - JIE)
Đây là hội chợ, triển lãm lớn nhất trong năm của Indonesia về nhiều lĩnh vực gồm thực phẩm, đồ uống, đồ gia dụng, tiêu dùng, hàng công nghiệp, nông nghiệp, thủy sản… với sự tham gia của hàng nghìn doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hội chợ Trade Expo Indonesia năm 2015 đã thu hút sự tham gia của 1.046 nhà trưng bày và hơn 14.000 lượt khách thăm quan và các doanh nghiệp, nhà hội chợ đến từ hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Dự kiến Hội chợ Trade Expo Indonesia 2016 sẽ tiếp tục thu hút đông đảo các doanh nghiệp quốc tế và doanh nghiệp Indonesia tới mua hàng, tìm kiếm đối tác cung cấp nguyên, phụ liệu. Việc trưng bày, giới thiệu các sản phẩm, catalogue, tờ rơi… tại hội chợ sẽ tạo điều kiện để các doanh nghiệp sở tại và quốc tế tới thăm, trao đổi và tìm hiểu thông tin về các sản phẩm, các doanh nghiệp Việt Nam cũng như mang đến nhiều cơ hội mở rộng thị trường, tìm kiếm đối tác cho các doanh nghiệp trong nước.

Thông tin Du lịch: 
Share

Xem thêm ...

Hội chợ thực phẩm Hoa kỳ có sự tham gia của 60.000 chuyên gia dịch vụ thực phẩm - trong đó có hơn 4.000 đại biểu quốc...
Hội chợ Thủy sản Bắc Mỹ là một sự kiện thương mại hàng đầu cho người mua thủy sản ở mỗi thể loại thị trường bao gồm...
AB-Tech năm 2017 là một sự kiện toàn diện và quốc tế có thể liên quan đến tất cả các quy trình chuỗi cung cấp từ kho...