HỘI CHỢ QUỐC TẾ THỰC PHẨM - ĐỒ UỐNG GULFOOD 17 - 21/22019 TẠI DUBAI, UAE

Hội chợ GULFOOD Dubai, UAE là một sự kiện nằm trong top đầu các hội chợ chuyên ngành thực phẩm, nông sản trên thế giới và lớn nhất tại Trung Đông. Với lợi thế là trung tâm kết nối giao dịch kinh doanh giữa cả 3 châu lục: Châu Âu - Á - Phi, Hội chợ GULFOOD Dubai hàng năm được coi là cơ hội đặc biệt để quảng bá, giao dịch và khai thác thị trường tiêu thụ nông sản, thực phẩm và đồ uống toàn cầu.

Năm 2019 Gulfood - Hội chợ Quốc tế về thực phẩm và đồ uống hàng năm lớn nhất thế giới sẽ mang đến một trải nghiệm mới cho chương trình. 'Thế giới của thực phẩm. Thế giới của sự tốt đẹp. ' hướng tới xu hướng tiêu dùng, đổi mới sản phẩm, ra mắt các cơ hội và cạnh tranh. Trong 5 ngày diễn ra hội chợ mang tính toàn cầu lần này có sự tham gia của 98.000 du khách và 5.000 nhà triển lãm đến từ 170 quốc gia. Đây là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp ngành thực phẩm và đồ uống Việt Nam hội nhập với thế giới thông qua hội chợ Gulfood Dubai.

Hội chợ giúp các doanh nghiệp Việt Nam tìm kiếm khách hàng, ký kết hợp đồng xuất khẩu sản phẩm, phát triển kênh phân phối, mở rộng thị phần tại thị trường Trung Đông, Châu Phi và Tây Nam Á. Tìm kiếm cơ hội hợp tác, đầu tư trong sản xuất nông nghiệp, chế biến thực phẩm, đồ uống.... Đồng thời, cũng tạo điều kiện cho doanh nghiệp được trưng bày trong điều kiện quy mô, chuyên nghiệp, nhằm quảng bá tốt hơn hình ảnh nông sản, thực phẩm và đồ uống Việt Nam, hình ảnh quốc gia, hình ảnh doanh nghiệp và thương hiệu Việt.

Năm nay, Việt Nam có 20 đơn vị sẽ tham dự Hội chợ với diện tích 129m2 gian hàng. Các đơn vị tham gia sẽ thuộc ngành hàng nông lâm thủy sản, thực phẩm chế biến và đồ uống, hướng tới mục tiêu đẩy mạnh xuất khẩu nông thủy sản, thực phẩm và đồ uống Việt Nam vào thị trường UAE. Thông qua hoạt động tiếp xúc trực tiếp tại Hội chợ, doanh nghiệp Việt Nam có cơ hội tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư trong sản xuất nông nghiệp, chế biến thực phẩm và đồ uống… Qua đó, quảng bá chuyên nghiệp hình ảnh nông sản, thực phẩm và đồ uống Việt Nam, hình ảnh quốc gia cũng như thương hiệu Việt với khách hàng quốc tế.

Với thế mạnh của một đơn vị nhiều năm tổ chức thành công các chương trình tham dự triển lãm kết hợp tham quan du lịch, năm nay, Asia Holiday Travel tiếp tục đồng hành cùng Quý khách hàng trong chương trình Tham dự Hội chợ Gulfood kết hợp du lịch Dubai. Hy vọng, Gulfood 2019 sẽ tạo ra một hình ảnh sản phẩm Việt Nam ấn tượng hơn, mang đúng tầm vóc nông nghiệp Quốc gia Việt Nam.

Rất nhiều công trình đạt kỷ lục thế giới đều đang có mặt ở Dubai như siêu thị lớn nhất, khách sạn cao nhất, vịnh nhân tạo to nhất, bể cá to nhất, tòa nhà cao nhất, khu trượt tuyết trong nhà rộng nhất ... Đó cũng là lý do mỗi năm Dubai luôn thu hút được hàng triệu du khách đến chiêm những những kỳ quan nhân tạo này. Chúc Quý khách có một chuyến đi thành công tốt đẹp!

Share

Xem thêm ...

Hội chợ Thủy sản Bắc Mỹ là một sự kiện thương mại hàng đầu cho người mua thủy sản ở mỗi thể loại thị trường bao gồm...
WorldFood Istanbul là triển lãm chế biến thực phẩm và thực phẩm thành công nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ, với hơn 300 nhà triển lãm mỗi năm,...
AB-Tech năm 2017 là một sự kiện toàn diện và quốc tế có thể liên quan đến tất cả các quy trình chuỗi cung cấp từ kho...