HỘI CHỢ QUỐC TẾ THỜI TRANG VÀ CÔNG NGHIỆP DỆT MAY - TEXWOLRD LE BOURGET 2017

Texworld Paris là một sự kiện 4 ngày được tổ chức từ ngày 18 tháng 9 đến ngày 21 tháng 9 năm 2017 tại Paris Le Bourget ở Paris, Pháp. Texworld Paris sẽ bao gồm bộ sưu tập mới các thiết bị dệt may, máy móc và phụ kiện, các giải pháp tốt nhất trong thời trang và phụ kiện thời trang tìm nguồn cung ứng, các nhà sản xuất phụ kiện thời trang, trường học của thời trang và kinh doanh, sản phẩm may mặc độc đáo, sáng tạo tốt nhất, xu hướng mới nhất và đổi mới.

Texworld là Hội chợ thương mại dệt may quốc tế, được tổ chức vào tháng 2 và tháng 9 hằng năm. Năm nay Hội chợ tháng 9 được tổ chức tại Le Bourget, Pari - một trong Trung tâm hội chợ triển lãm lớn và hiện đại nhất nước Pháp.

Hội chợ Thương mại Quốc tế về dệt may, đưa ra những xu hướng mới nhất về dệt may trên toàn cầu.Quý khách có thể tiếp cận vào, cảm nhận những ý tưởng mới và đặc biệt là vật liệu! Nghệ nhân và các nhà sản xuất tài năng luôn chờ đợi bạn để chia sẻ niềm đam mê của họ và bí quyết của họ trong ngành dệt.

Các sản phẩm được trưng bày trong hội chợ lần này là bông, vải bông chéo, đồ thêu, ren, lưới, lanh, cây gai dầu, in, lụa, len, các vật liệu dệt, thủ công, thương mại công nghiệp, hữu cơ và công nghiệp sẽ bổ sung vào - bộ sưu tập độc đáo tiếp theo của bạn cùng với  những phụ kiện, vật tư ... 

Texworld không chỉ là nơi các loại vải trên toàn thế giới hội tụ, mà còn cho các chi tiết trang trí và phụ kiện! Khám phá Texworld những sẽ làm cho bộ sưu tập của bạn thực sự trở nên phong phú và đặc sắc

Tham dự Hội chợ cũng là cơ hội để Quý khách tham gia tour du lịch nước Pháp cùng Asia Holiday Travel với những danh lam thắng cảnh nổi tiếng thế giới. Chúng tôi vui lòng giới thiệu với Quý khách những địa chỉ du lịch tiêu biểu của nước Pháp:

Paris: Kinh đô hoa lệ với điện Elysees hay những địa danh lãng mạn tạo thành nét riêng của thủ đô nước Pháp.

Provence: Vào mùa hè, người dân khắp nước Pháp và du khách thế giới thường đổ về những cánh đồng hoa oải hương tím ngắt để thưởng ngoạn. Khắp nơi tràn ngập màu tím và mùi hương dịu dàng của oải hương.

Mont Saint Michel: Cách bờ biển Tây Bắc vùng Normandy nước Pháp chỉ 600 m, Mont Saint Michel là di sản thế giới thu hút 3 triệu du khách mỗi năm. Đây là nơi có những tu viện từ thời trung cổ cổ kính và những cửa hàng lưu niệm xinh xắn. Điều đặc biệt là mỗi khi thủy triều lên, con đường nối đảo và đất liền bị biến mất dưới làn nước biển.

Marseille: Bến cảng lâu đời của Pháp này có ảnh hưởng của vùng Địa Trung Hải, phong phú về văn hóa và di sản. Đây cũng là nơi có những loại pizza ngon tuyệt.

Mont Blanc: Nằm ở biên giới giữa Pháp và Italy, Mont Blanc có độ cao 4.810 m vươn lên trên dãy Alps. Đây là ngọn núi cao thứ 11 thế giới. Gần đó là Charmonix, một trong những khu trượt tuyết nổi tiếng nhất nước Pháp.

French Riviera: Vùng duyên hải Riviera bao gồm Nice, Cannes và Monte Carlo là nơi nổi tiếng đông đúc và đắt đỏ với những bãi biển tràn ngập ánh nắng mặt trời và những du thuyền siêu sang của các tỷ phú.

Biarritz: Thị trấn nghỉ dưỡng ở bờ biển Đại Tây Dương này có những bãi biển dài, là nơi yêu thích của những người mê lướt sóng.

Château de Versailles: Nằm ở phía Nam Paris, đây từng là thủ đô chính trị và có tòa án hoàng gia từ năm 1682-1789 với những cung điện tráng lệ, những bãi cỏ ngút tầm mắt hay những đài phun nước tuyệt đẹp.

Annecy: Nằm ở dãy Alps thuộc vùng Đông Nam nước Pháp, Annecy còn được mệnh danh là “Little Venice” do có những con kênh đào được tô điểm bởi những ngôi nhà xinh đẹp dọc bờ kênh. Một lâu đài cổ tuyệt đẹp được xây dựng giữa một trong những dòng kênh là nơi thu hút rất nhiều du khách.

Thông tin Du lịch: 
Share

Xem thêm ...

Techtextil Bắc Mỹ bao gồm tất cả các khía cạnh của ngành dệt kỹ thuật: từ nghiên cứu phát triển, thông qua nguyên liệu thô và quy...
Garment manufacturers sourcing expo 2020 là Triển lãm duy nhất của ASEAN về Vật liệu, Phụ kiện và Thiết bị cho Sản xuất Dệt may - Năm...
Apparel Textile Sourcing Canada - Montreal Matchmaking là một phần mở rộng của các nhà triển lãm ATSC đến Montreal để giới thiệu năng lực của họ...