HỘI CHỢ QUỐC TẾ DỆT MAY FRANKFURT - TEXTILE 2017, FRANKFURT

Techtextil là Hội chợ thương mại quốc tế hàng đầu cho kỹ thuật dệt và sản phẩm không dệt tổ chức từ 9 đến 12 tháng 5 năm 2017 tại Frankfurt, Đức. Giới thiệu đầy đủ các ứng dụng tiềm năng của công nghệ dệt. Với phương châm "Kết nối tương lai", các nhà triển lãm quốc tế sẽ trình bày sáng kiến dệt may của họ cho khách đến thăm, từ 9 đến 12 tháng năm 2017. Techtextil được tổ chức song song với Texprocess hội chợ thương mại quốc tế hàng đầu về dệt may, chế biến và vật liệu mềm.

Techtextil là Hội chợ thương mại quốc tế hàng đầu cho kỹ thuật dệt và sản phẩm không dệt tổ chức từ 9 đến 12 tháng năm 2017 tại Frankfurt, Đức. Giới thiệu đầy đủ các ứng dụng tiềm năng của công nghệ dệt. Với phương châm "Kết nối tương lai", các nhà triển lãm quốc tế sẽ trình bày sáng kiến dệt may của họ cho khách đến thăm, từ 9 đến 12 tháng năm 2017. Techtextil được tổ chức song song với Texprocess hội chợ thương mại quốc tế hàng đầu về dệt may, chế biến và vật liệu mềm. Techtextil năm nay được tổ chức tại Messe Frankfurt Exhibition - Trung tâm hội chợ triển lãm Frankfurt, Đức, một trong những trung tâm triển lãm quy mô nhất châu Âu.

Phiên bản cuối cùng của triển lãm đã kết luận tại Frankfurt tháng 5 năm 2015, thu hút 1.389 nhà triển lãm từ 52 quốc gia và khoảng 28.500 khách thương mại từ 102 quốc gia, cho thấy một sự gia tăng 4,4% trong triển lãm và một tốc độ tăng trưởng 3,9% khách truy cập, so với năm trước . Năm nay tính đến thời điểm này, số lượng các doanh nghiệp và khách đăng ký tham gia triển lãm đã tăng mạnh, điều này chứng tỏ sức ảnh hưởng của triển lãm Textile đối với ngành công nghiệp dệt may thế giới. 

Trọng tâm của Techtextil năm 2017 là trên các ứng dụng mới, công nghệ và vật liệu. Các nhà triển lãm giới thiệu một loạt các sản phẩm bao gồm dệt tổng hợp, điện và hệ thống cảm biến, và các loại vải dệt thoi, cũng như hệ thống lớp phủ mới cho kết thúc đa chức năng.

Tham gia triển lãm là cơ hội để các doanh nghiệp và doanh nhân củng cố các mối quan hệ cũ, thúc đẩy và gia tăng các quan hệ thương mại mới, làm nền tảng cho những xu hướng phát triển của mình.

Tham dự triển lãm Textile 2017, Quý khách còn có cơ hội tham gia tour du lịch chiêm ngưỡng nét đẹp hòa trộn giữa phong cách cổ điển và hiện đại của thiên nhiên và con người của nước Đức. Danh lam thắng cảnh thì nhiều, Asia Holiday Travel chỉ xin được giới thiểu vài cảnh đẹp mang tính tiêu biểu của Đức với Quý khách.

Berlin: Berlin là thủ đô của Đức. Đến với thủ đô Berlin, bạn có thể thăm quan nhiều điểm du lịch thú vị như dấu tích còn lại của Bức tường Berlin, Potsdamer Platz, Branderburger Tor, Check Point Charlie, Reichstaggebaüde (Tòa nhà Quốc hội) đều là những nơi mà gần như luôn luôn tràn ngập khách du lịch. Berlin có rất nhiều di tích lịch sử và 170 bảo tàng. Thành phố nhỏ gần đó Potsdam có khá nhiều cung điện đẹp. Những tín đồ yêu thích shopping có thể chọn các cửa hàng trong KaDeWe hoặc KuDamm

Hamburg: Hamburg được gọi là thành phố cảng lớn nhất ở Đức. Mặc dù không lớn nhưng thành phố có rất nhiều trung tâm thương mại cao cấp. Rất nhiều nghệ sĩ Đức sống ở đây. Thành phố này có một tòa thị chính đẹp tuyệt vời .

Cologne: Có rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn tại thành phố Cologne, Đức. Nổi tiếng nhất ở nơi đây là thờ cổ khổng lồ mang tên Nhà thờ Cologne. Cologne là một thành phố đã hơn 2000 năm tuổi và có rất nhiều bảo tàng thú vị ở đây như Bảo tàng Sô cô la, Bảo tàng Văn hóa, Bảo tàng tư liệu các phần còn sót lại của Đức Quốc xã, v.v. Thời điểm thích hợp nhất để đến thăm Cologne là vào khoảng giữa tháng hai, du khách có thể đến xem và thưởng thức bầu không khí ngập tràn các lễ hội cùng với hàng triệu du khách khác

Dresden: Dresden nổi tiếng với biệt danh: Thành phố có kiến trúc Baroque đẹp nhất trong cả nước Đức. Những cung điện nguy nga, những tòa nhà cổ nhìn rất cổ kính, tráng lệ. Cách Dresden không xa là một thành phố thú vị khác mang tên Leipzig.

München / Munich: Munich không chỉ nổi tiếng với câu lạc bộ bóng đá của mình – Bayern Munich. Thành phố có lễ hội bia Oktoberfest với lượng du khách từ các nước đổ về đây không ít hơn 5 triệu người mỗi năm. Lễ hội được tổ chức vào cuối tháng chín đến giữa tháng Mười. Những người yêu thích kỹ thuật có thể tới thăm Bảo tàng Deutsche Museum. Nếu bạn muốn đi bộ quanh khu phố cổ và thưởng lãm những tòa nhà đẹp, bạn có thể sẽ muốn chụp ảnh tại tòa nhà thị chính đẹp tuyệt vời của Munich.

Lâu đài Neuschwanstein: Cung điện này trông giống như một tòa lâu đài trong chuyện cổ tích. Lâu đài Neuschwanstein nằm gần thành phố Fussen dưới chân dãy núi Alps là nơi phù hợp nhất để thưởng ngoạn vẻ đẹp cổ kính của nước Đức. Chính lâu đài Disneyland ở Paris cũng được lấy cảm hứng từ nơi đây.

Bodensee: Đây là hồ lớn nhất ở Đức. Người còn hay gọi là hồ Constance. Hồ Bodensee còn trực tiếp tiếp giáp với hai quốc gia Thụy Sĩ và Áo. Liechtenstein, một trong những quốc gia nhỏ nhất trên thế giới nằm không xa Bodensee về phía đông. Ngoài ra, Đức còn vô số những điểm đến thú vị khác. Còn gì tuyệt vời hơn, khi chính bạn được tận mắt chiêm ngưỡng những địa danh tuyệt đẹp trên để cảm nhận được tất cả những vẻ đẹp, “linh hồn” của “xứ sở xinh đẹp này”…

 

Share

Xem thêm ...

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp thời trang Thế giới, TEXTILE TOKYO được tổ chức vào tháng 4/2016, nằm trong...
Home Textile Sourcing Expo - Hội chợ nguồn cung ứng hàng dệt may 2017 được tổ chức từ 17 tháng 7 đến ngày 19 Tháng 7 năm...
Techtextil Bắc Mỹ bao gồm tất cả các khía cạnh của ngành dệt kỹ thuật: từ nghiên cứu phát triển, thông qua nguyên liệu thô và quy...