HỘI CHỢ ĐỒ GỖ THỔ NHĨ KỲ 2017 - ISMOB ISTANBUL TURKEY 2017

Ismob Istanbul Hội chợ đồ gỗ là một sự kiện 6 ngày được tổ chức từ ngày 10 tháng 1 đến 15 tháng 1 năm 2017 tại Tuyap Buyukcekmece ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Sự kiện này giới thiệu các sản phẩm như nội thất gỗ tinh khiết, bếp đun, bộ phòng ngủ, nội thất gỗ trộn và nhiều hơn nữa.

 Hội chợ đồ gỗ là một sự kiện 6 ngày được tổ chức từ ngày 10 tháng 1 đến 15 tháng 1 năm 2017 tại Tuyap Buyukcekmece ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Sự kiện này giới thiệu các sản phẩm như nội thất gỗ tinh khiết, bếp đun, bộ phòng ngủ, nội thất gỗ trộn và nhiều hơn nữa.

Hơn 300 nhà triển lãm của Hội chợ đồ gỗ Ismob Istanbul sẽ triển lãm các sản phẩm và dịch vụ mới nhất và tiên tiến bao gồm đồ nội thất hiện đại và tiên phong, phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, thiết kế hiện đại, phụ kiện, treo tường, bàn và ghế tập, đồ nội thất mô-đun , đồ nội thất cổ điển, ghế, sofa, giường sofa, các sản phẩm thiết kế riêng, ghế và các loại, vải bọc, em bé, trẻ em và thanh thiếu niên đồ nội thất, em bé, trẻ em và trẻ giường phòng, ghế, bộ trò chơi, bộ phòng ngủ, cơ sở, phụ kiện, chỉ đồ nội thất đã qua sử dụng và các phụ kiện, sản phẩm cổ điển, đơn vị lưu trữ, hệ thống tường, các đơn vị truyền hình, chiếu sáng, sản phẩm lao động thủ công, sản phẩm được thiết kế riêng.

Thông tin Du lịch: 
Share

Xem thêm ...

Hội chợ đồ gỗ quốc tế Singapore là một sự kiện 4 ngày được tổ chức từ ngày 09 tháng 3 đến ngày 12 tháng 3 năm...
Hội chợ Quốc tế Trang sức Tokyo - IJT là một trong những chương trình thương mại quan trọng nhất đối với đồ trang sức tại Nhật...
Hội chợ thực phẩm Hoa kỳ có sự tham gia của 60.000 chuyên gia dịch vụ thực phẩm - trong đó có hơn 4.000 đại biểu quốc...