HỘI CHỢ ĐỒ GỖ QUỐC TẾ SINGGAPORE IFS/AFS - International Furniture Fair Singapore 2017 ĐỒ GỖ

Hội chợ đồ gỗ quốc tế Singapore là một sự kiện 4 ngày được tổ chức từ ngày 09 tháng 3 đến ngày 12 tháng 3 năm 2017 tại EXPO Singapore tại Singapore, Singapore. Sự kiện này giới thiệu các sản phẩm như đồ nội thất nhà, nội thất văn phòng, nội thất hiện đại, đồ nội thất truyền thống, đồ nội thất cổ điển, thành phẩm và các sản phẩm liên quan và tất cả nội thất. Nó là nền tảng tìm nguồn cung ứng lớn nhất của châu Á và có quy mô quốc tế. Trải rộng trên một diện tích rộng lớn, hội chợ hứa hẹn là một thời gian tốt, một kinh nghiệm độc đáo cho tất cả du khách và thuyết trình. Hội chợ cũng đã cung cấp một mạng lưới rộng lớn và nền tảng kinh doanh cho các nhà triển lãm trong nội thất & Dệt may, Kiến trúc & Thiết kế, các ngành công nghiệp đồ nội thất.

 Hội chợ đồ gỗ quốc tế Singapore là một sự kiện 4 ngày được tổ chức từ ngày 09 tháng 3 đến ngày 12 tháng 3 năm 2017 tại Singapore. Sự kiện này giới thiệu các sản phẩm như đồ nội thất nhà, nội thất văn phòng, nội thất hiện đại, đồ nội thất truyền thống, đồ nội thất cổ điển, thành phẩm và các sản phẩm liên quan và tất cả nội thất. Nó là nền tảng tìm nguồn cung ứng lớn nhất của châu Á và có quy mô quốc tế. Trải rộng trên một diện tích rộng lớn, hội chợ hứa hẹn là một thời gian tốt để giới thiệu kinh nghiệm độc đáo cho tất cả du khách và thuyết trình. Hội chợ cũng cung cấp một mạng lưới rộng lớn và nền tảng kinh doanh cho các nhà triển lãm trong nội thất & Dệt may, Kiến trúc & Thiết kế, các ngành công nghiệp đồ nội thất.

Thông tin Du lịch: 
Share

Xem thêm ...

Ismob Istanbul Hội chợ đồ gỗ là một sự kiện 6 ngày được tổ chức từ ngày 10 tháng 1 đến 15 tháng 1 năm 2017 tại...
AB-Tech năm 2017 là một sự kiện toàn diện và quốc tế có thể liên quan đến tất cả các quy trình chuỗi cung cấp từ kho...
EUROSHOP 2017 diễn ra từ ngày 5 đến 9 tháng 3 năm 2017 tại Dusseldorf - Đức là sự kiện hàng đầu của ngành công nghiệp bán...