HỘI CHỢ DỆT MAY BẮC MỸ - TECHTEXTIL NORTH AMERICA 2017

Techtextil North America - Hội chợ dệt may Bắc Mỹ từ 20 - 22/6/2017 tổ chức tại Chicago, Mỹ là sự kiện quốc tế hàng đầu cho hàng dệt kỹ thuật và sản phẩm không dệt. Hội chợ tập hợp tất mọi vấn đề của ngành công nghiệp dệt kỹ thuật. Từ nghiên cứu và phát triển, thông qua các nguyên liệu và quy trình sản xuất và cuối cùng kết thúc trong chuyển đổi, tiếp tục xử lý và tái chế. Ngoài ra rất nhiều các ứng dụng của kỹ thuật dệt và không dệt trong nghiên cứu, công nghiệp, kiến trúc và nhiều khu vực khác được trình bày.

Techtextil North America - Hội chợ dệt may Bắc Mỹ từ 20 - 22/6/2017 tổ chức tại Chicago, Mỹ là sự kiện quốc tế hàng đầu cho hàng dệt kỹ thuật và sản phẩm không dệt. Hội chợ tập hợp tất mọi vấn đề của ngành công nghiệp dệt kỹ thuật. Từ nghiên cứu và phát triển, thông qua các nguyên liệu và quy trình sản xuất và cuối cùng kết thúc trong chuyển đổi, tiếp tục xử lý và tái chế. Ngoài ra rất nhiều các ứng dụng của kỹ thuật dệt và không dệt trong nghiên cứu, công nghiệp, kiến trúc và nhiều khu vực khác được trình bày. Hội chợ năm nay được tổ chức tại McCormick Place Convention Center, Chicago - Illinois, một trong những trung tâm hội nghị và triển lãm lớn nhất hoa Kỳ.

Tham gia triển lãm là cơ hội để kết nối lại hoặc thiết lập các mối quan hệ kinh doanh mới trong ngành công nghiệp này, thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh mẽ các ý tưởng, sáng kiến để đem lại những nguồn lợi. Đồng thời, cung cấp những thông tin mới với nhiều cách thức mới để thêm kinh nghiệm tổng thể.

Với phương châm luôn luôn đổi mới, tích cực phát triển hợp tác để đạt được những thành quả xứng tầm, triển lãm cũng có những buổi hội thảo theo nhiều chủ đề. Quý khách có thể tham gia và từ những buổi hội này, hy vọng sẽ đưa ra những ý tưởng mới, khai thác tất cả những khía cạnh tiềm năng còn chưa được quan tâm thích đáng.

Triển lãm này sẽ là một nền tảng tuyệt vời cho tất cả các đơn vị tham gia triển lãm để giới thiệu thương hiệu mới của họ. Sự kiện này sẽ tập trung vào phát triển và cơ hội cho các sản phẩm không dệt và các công ty dệt may. Techtextil Bắc Mỹ 2017 hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội thương mại không chỉ dành riêng cho các ngành công nghiệp sợi-sơn ở Bắc Mỹ và nhiều nhà công nghiệp lớn hàng mà còn đối với tất cả các doanh nghiệp tham gia.

Tham gia triển lãm kết hợp du lịch, với sự chuyên nghiệp của một công ty lữ hành quốc tế, Asia Holiday Travel hân hạnh được giới thiệu với Quý khách những tuyệt tác từ thiên nhiên và do con người sáng tạo ra tại những điểm du lịch nổi tiếng tại Chicago và những thành phố lân cận. Không hối hả như New York hay sầm uất như Las Vegas, Chicago với vẻ cổ kính nhưng không kém hiện đại luôn là điểm đến lý tưởng khi du lịch Mỹ.

Hãy đến và cùng ngắm tòa nhà chọc trời đầu tiên của thế giới – Sear. Nó là bước ngoặt đánh dấu sự phát triển của ngành kiến trúc ở Mỹ. Với thiết kế 443m, tính từ 1970 đến 30 năm sau, Sear Tower là giữ vững vị trí tòa nhà cao nhất thế giới. Cho đến ngày nay, Sear vẫn là điểm đến hấp dẫn những người đi du lịch Mỹ.

Bên cạnh Sear, thành phố Chicago còn rất nhiều công trình kiến trúc độc đáo khác như: công viên Grant, Burnham, Lincoln hay các nhà thờ, thánh đường, viện bảo tàng… Trong đó phải kế đến bảo tàng Lịch sử tự nhiên, nơi đây thu hút hơn hai triệu lượt người đến tham quan.

Điểm du lịch Chicago nổi tiếng không thể bỏ qua chính là hồ Michigan tuyệt đẹp được xem là máy điều hòa của cả thành phố, nó giúp các khu phố ven hồ ấm hơn khi đông về và mát mẻ khi hè đến. Michigan là một trong Ngũ Đại Hồ của Bắc Mỹ, nơi có nguồn nước ngọt quý hiếm từ sự tan chảy của băng và không có sự phát triển của tảo. Đặc biết, nếu đến với thành phố của gió vào tháng 8, du khách sẽ được mở rộng tầm mắt với những màn biểu diễn ngoạn mục của máy bay phản lực trên mặt hồ xanh biếc.

Ngoài ra khách du lịch Chicago có thể đăng ký đi du thuyền trên sông Chicago ở trung tâm thành phổ để chiêm ngưỡng cảnh quan dưới gốc độ từ bên dưới, rất ấn tượng. Không những thế, du khách còn được các hướng dẫn viên kể về lịch sử của Chicago một cách rất tự hào.

Cầu quay (Movable Bridges) cũng là một trong những nét đặc trưng và khiến du khách thích thú khi du lịch Chicago. Trước đây có đến 56 cầu quay, nhưng do quá trình phát triển cần thay thế nên tính đến hiện nay chỉ còn khoảng 38 cầu quay thôi.

Thường thức ẩm thực Chicago có thể nói là điều tuyệt đối không thể bỏ qua được khi khám phá thành phố này. Bạn có biết, đây chính là chiếc nôi của bánh pizza và nó là quê hương của nhiều bí quyết món ngon trên thế giới. 

Share

Xem thêm ...

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp thời trang Thế giới, TEXTILE TOKYO được tổ chức vào tháng 4/2016, nằm trong...
Home Textile Sourcing Expo - Hội chợ nguồn cung ứng hàng dệt may 2017 được tổ chức từ 17 tháng 7 đến ngày 19 Tháng 7 năm...
Techtextil Bắc Mỹ bao gồm tất cả các khía cạnh của ngành dệt kỹ thuật: từ nghiên cứu phát triển, thông qua nguyên liệu thô và quy...