GULFOOD DUBAI 2019 – THÀNH CÔNG KHÔNG DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI DO DỰ

Kể từ khi ra mắt vào năm 1987, triển lãm đã phát triển để thúc đẩy thương mại Thực phẩm và Đồ uống giữa hơn 180 quốc gia mỗi năm. Năm 2018, Gulfood lập kỷ lục với 97.000 khách tham dự và hơn 5000 công ty đến từ hơn 175 quốc gia khác nhau trưng bày sản phẩm của họ.

Gulfood là triển lãm thực phẩm, đồ uống và hàng năm lớn nhất thế giới, thu hút các chuyên gia F & B từ khắp nơi trên thế giới đến Dubai - một trung tâm thương mại quốc tế. Đây là sự kiện phục vụ một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất trên hành tinh.

Trong một thị trường có giá trị hơn 5 nghìn tỷ đô la trên toàn cầu, các cơ hội kinh doanh rất rộng lớn và các cổ phần đều cao. Để phát triển, bạn phải duy trì sự nhanh nhẹn, tìm nguồn cung ứng các sản phẩm mới nhất từ các nhà cung cấp cạnh tranh nhất được trang bị kiến thức theo thời gian thực về giá cả ngành và xu hướng sắp tới.
Kể từ khi ra mắt vào năm 1987, triển lãm đã phát triển để thúc đẩy thương mại F & B giữa hơn 180 quốc gia mỗi năm. Năm 2018, Gulfood lập kỷ lục với 97.000 khách tham dự và hơn 5000 công ty đến từ hơn 185 quốc gia khác nhau trưng bày sản phẩm của họ.

UAE nhập khẩu hơn 80% sản phẩm thực phẩm của mình, trong đó khoảng 50% được tái xuất khẩu sang các nước Hội đồng Hợp tác Vùng Vịnh, tiểu lục địa Ấn Độ và Đông Phi. Điểm nhấn của Gulfood là nó thu hút người mua không chỉ từ khu vực vùng Vịnh mà từ khắp nơi trên khu vực Trung Đông và Bắc Phi (MENA).

Đó là những lý do tại sao Gulfood chính là cánh cổng để bạn bước vào lĩnh vực kinh doanh thực phẩm trong các thị trường được thành lập, phát triển và đang nổi lên. Chỉ có ở đây bạn mới có thể tiếp cận hơn 5000 nhà cung cấp địa phương, khu vực và quốc tế từ 5 châu lục tại một giai đoạn quan trọng trong chu kỳ thu hoạch hàng năm trên thế giới. Giá cả toàn cầu được đặt ở đây, và nó là nền tảng để một năm kinh doanh của bạn phát triển.

Share

Xem thêm ...

Hội chợ Thủy sản Bắc Mỹ là một sự kiện thương mại hàng đầu cho người mua thủy sản ở mỗi thể loại thị trường bao gồm...
WorldFood Istanbul là triển lãm chế biến thực phẩm và thực phẩm thành công nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ, với hơn 300 nhà triển lãm mỗi năm,...
AB-Tech năm 2017 là một sự kiện toàn diện và quốc tế có thể liên quan đến tất cả các quy trình chuỗi cung cấp từ kho...