DU XUÂN LỄ CHÙA BA VÀNG - CÔN SƠN KIẾP BẠC

Thời gian: 
Phương tiện: 
Xe ô tô chất lượng cao
Ngày khởi hành: 
Hàng tuần
Giá tham khảo: 
480,000 (VNĐ)
Điểm tham quan: 
CHÙA BA VÀNG - CÔNG SƠN KIẾP BẠC

Asia Holiday Travel sẽ đưa Quý khách khách ghé thăm chùa Ba Vàng và Côn Sơn – Kiếp Bạc, hai địa danh nổi tiếng với những di tích lịch sử gắn liền với cuộc đời của nhiều vị anh hùng và danh nhân đất Việt.

Chùa Ba Vàng cổ có tên là Bảo Quang Tự, chùa được xây dựng vào năm Ất Dậu, triều vua Lê Dụ Tông tức năm 1676. Chùa nằm ở độ cao 340m, so với mặt nước biển, trên một vị thế hết sức đẹp của TP Uông Bí, Quảng Ninh. Theo văn bia còn lại của chùa thì núi Ba Vàng xưa kia gọi là Thành Đẳng Sơn, hai bên Thanh Long, Bạch Hổ chầu phục, chùa còn là sự nối dài của dãy Linh Sơn Yên Tử, gắn liền với tên tuổi của Trúc Lâm Ma Ha Sa Môn Tuệ Bích Phổ Thiền Sư (1658-1757), hậu duệ của Tam tổ Trúc Lâm.

Chùa Ba Vàng

Nằm cách Hà Nội 80 km, Côn Sơn – Kiếp Bạc đã nổi tiếng với những di tích lịch sử gắn liền với cuộc đời của nhiều vị anh hùng và danh nhân đất Việt. Đến với Côn Sơn- Kiếp Bạc du hách được hoà mình vào phong cảnh hữu tình, với núi, với sông, với rừng thông vi vút tạo nên một bức tranh thiên nhiên mang vẻ đẹp vừa kín đáo vừa thơ mộng.

chùa Côn Sơn - Kiếp Bạc

06h00: Xe và hướng dẫn viên đón Quý khách tại điểm hẹn trong TP.Hà Nội bắt đầu tour du xuân đến với những danh thắng nổi tiếng tại Hải Dương và Quảng Ninh đó là: Côn Sơn – Kiếp Bạc và Chùa Ba Vàng. Trên đường đi, Quý khách dừng chân nghỉ ngơi và ăn sáng tại Hải Dương.

08h00: Quý khách đến tham quan khu di tích Côn Sơn – Kiếp Bạc nằm tại huyện Chí Linh, Hải Dương. Đây là khu di tích lịch sử quốc gia đặc biệt, gắn liền với thân thế và sự nghiệp của đại thi hào Nguyễn Trãi và đức thánh Trần Hưng Đạo và nhiều vị danh tướng khác. Quý khách chiêm bái tại chùa Côn Sơn, đền Kiếp Bạc và đền thờ những vị danh tướng.

Trưa: Quý khách nghỉ ngơi và dùng bữa trưa tại nhà hàng. Sau bữa trưa Quý khách lên xe đến với chùa Ba Vàng.

13h30: Đến chùa Ba Vàng - ngôi chùa trên núi có chính điện lớn nhất Việt Nam. Quý khách tham quan làm lễ tại ngôi Đại hùng bảo điện (4.500m2). Lầu Chuông: 112m2), Lầu Trống (112m2), Hành lang La Hán(200m2), Nhà bảo tàng(700m2), Thư viện (700m2), Thiền đường(960m2), Cổng đá, cổng tam quan trung, cổng tam quan nội...Đến với chùa Ba Vang du khách sẽ vô cùng thoải mái với không khí trong lành, phong cảnh tuyệt đẹp, tinh thần sảng khoải.

15h30: Xe và hướng dẫn viên đón quý khách trở về Hà Nội, trên đường dừng nghỉ tại Hải Dương, thưởng thức và mua đặc sản bánh đậu xanh về làm quà.

18h30: Về tới Hà Nội, kết thúc chương trình. Xin kính chào và hẹn gặp lại quý khách.

 

Dịch vụ bao gồm: 

– Xe ô tô 4, 16, 19, 45 chỗ đời mới vận chuyển theo chương trình.

– Ăn trưa: 120.000VND/khách

– Hướng dẫn viên suốt tuyến

– Phí tham quan một lần tại các điểm tham quan.

– Bảo hiểm du lịch: mức chi trả tối đa 20.000.000 vnđ/ vụ .

– Nước uống trên xe: 01 chai/ khách/ ngày

Dịch vụ không bao gồm: 

– Thuế VAT (Quý khách lấy thuế cộng thêm 10%)

– Đồ uống, café, chi phí cá nhân và các chi phí khác không bao gồm trong chương trình

Ghi chú: 

– Trẻ em dưới 5 tuổi, miễn phí. Hai người lớn chỉ được miễn phí 1 trẻ em dưới 5 tuổi. Trẻ em dưới 5 tuổi thứ 2 phụ thu 50% chi phí
– Trẻ em từ 5-10 tuổi, tính 75% chi phí người lớn.
– Trẻ từ 11 tuổi trở lên, tính bằng chi phí người lớn.

Share

Xem thêm ...

Ngày khởi hành: 
Hàng ngày
Thời gian: 
Giá tham khảo: 
470,000 (VNĐ)
Ngày khởi hành: 
Hàng ngày
Thời gian: 
Giá tham khảo: 
425,000 (VNĐ)
Ngày khởi hành: 
Theo yêu cầu
Thời gian: 
Giá tham khảo: 
690,000 (VNĐ)