DU LỊCH HÀN QUỐC: SEOUL - LOTTE WORLD - ĐẢO NAMI

Thời gian: 
Phương tiện: 
Hãng hàng không Jeju Air
Ngày khởi hành: 
Hàng tháng
Giá tham khảo: 
11,990,000 (VNĐ)
Điểm tham quan: 
Seoul, Lotte World, Dong Daemun, Nami, Kyong-bok, Nhà Xanh, Dòng suối Cheng Gye river, Natashow ...

Seoul là thủ đô của Hàn Quốc được khoảng 600 năm, từ thời của Triều đại Joseon (Triều Tiên) (1392-1910). Seoul được biết đến với cái tên “Han Yang” (Hán Dương) trong suốt Triều đại Triều Tiên, nhưng sau khi giải phóng khỏi Nhật Bản năm 1945, Đại Hàn Dân Quốc mới thành lập đã chính thức đổi tên thủ đô của mình thành Seoul. Seoul đến nay đã phát triển thành một đô thị nhộn nhịp, là nơi tập trung các sự kiện chính trị, kinh tế, xã hội và văn hóa. Sông Hàn chạy qua trung tâm của thành phố này. Dòng sông chia thành phố làm hai phần; phần phía Bắc của thành phố là tâm điểm của văn hóa và lịch sử, trong khi phần phía Nam nổi tiếng với các quận mua sắm.
Seoul là thành phố hiện đại nằm trải dài hai bên bờ sông Hàn hiền hòa, êm ả và xung quanh có rất nhiều núi. Ở đây có bốn mùa rõ rệt, mùa xuân và mùa thu khá ngắn, mùa hè nóng và ẩm ướt, mùa đông thì lạnh, khô và tuyết rơi nhiều. Nếu có dịp đến Seoul (Hàn Quốc), du khách sẽ choáng ngợp với những tòa nhà chọc trời, những shop thời trang sang trọng và rất nhiều điểm đến nổi tiếng như: Cung điện hoàng gia Kyong-bok, bảo tàng dân gian quốc gia, Nhà Xanh – Phủ tổng thống, Everland - một trong 10 cong viên lớn nhất thế giới, Lotte World – một trong những công viên trong nhà lớn nhất thế giới, Đảo Nami lãng mạn – Nơi đã từng quay bộ phim nổi tiếng “Bản Tình Ca Mùa Đông” ... Hãy cùng Asia Holiday Travel trải nghiệm Seoul !

KHÁM PHÁ XỨ SỞ KIM CHI
DU LỊCH HÀN QUỐC: SEOUL - LOTTE WORLD - ĐẢO NAMI


Ngày 01: HÀ NỘI - SEOUL     (Ăn tối fast food)


11h00: Xe và hướng dẫn viên Asia Holiday Travel đón Quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi sân bay Nội Bài làm thủ tục đáp chuyến bay đi Seoul - Hàn Quốc. Sau 04 giờ bay Quý khách tới sân bay quốc tế Incheon. Xe và hướng dẫn viên địa phương đón đoàn và đưa đi ăn tối. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Seoul.


Ngày 02: SEOUL - ĐẢO NAMI          (Ăn sáng, trưa, tối)


Sáng: Sau bữa sáng, Quý khách đi tham quan đảo Nami lãng mạn – Nơi đã từng quay bộ phim nổi tiếng “Bản Tình Ca Mùa Đông” với những hàng cây cao vút và bức tượng tình yêu vĩnh cửu. Ăn trưa tại nhà hàng với món gà nướng đặc sản trên đảo.

Chiều: Trở về Seoul Quý khách thưởng thức show biểu diễn nghệ thuật đặc sắc Nanta Show và tự do mua sắm tại khu chợ nổi tiếng Seoul với những gian hàng quần áo thời trang hiện đại – Dongdeamun Plaza. Ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Seoul.


Ngày 03: SEOUL - LOTTE WORLD (Ăn sáng, trưa, tối) 


Sáng: Sau bữa sáng, đoàn đến công viên Lotte World quý khách tự do tham gia các trò chơi trong Công viên – một trong những công viên trong nhà lớn nhất thế giới với nhiều trò chơi phưu lưu mạo hiểm như đi tàu đường sắt một ray, xoay vòng lăng hay rơi tự do… Ăn trưa.

Chiều: Sau bữa trưa Quý khách tham quan mua sắm tại trung tâm Nhân Sâm Hàn Quốc, cửa hàng Mỹ Phẩm cùng với Korea Graden – nơi chuyên cung cấp Linh Chi và Sâm tươi chính hiệu. Ăn tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại khách sạn ở Seoul.


Ngày 04: SEOUL                (Ăn sáng, trưa, tối)


Sáng: Sau bữa sáng, Quý khách tham Cung điện hoàng gia Kyong-bok, bảo tàng dân gian quốc gia, Nhà Xanh – Phủ tổng thống và cửa hàng thực phẩm chức năng Gan với những sản phẩm phẩm hỗ trợ đặc biệt về Gan. Ăn trưa tại nhà hàng .

Chiều: Tiếp tục tham quan thăm quan công viên Namsan – nơi có hàng ngàn ổ khóa tình yêu lãng mạn và nhiều cây xanh lớn nằm giữa trung tâm thành phố (không bao gồm phí lên tháp), tham quan dòng suối thơ mộng Cheng Gye river, cửa hàng miễn thuế Dongwha. Ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Seoul.


Ngày 05: SEOUL - HÀ NỘI (Ăn sáng)


Sáng: Đoàn trả phòng, ăn sáng. Sau đó, xe đưa quý khách ra sân bay Incheon Airport đáp chuyến bay trở về Việt Nam. Đến sân bay Nội Bài, xe đón đoàn trở về trung tâm thành phố. Chia tay và kết thúc chương trình.

Dịch vụ bao gồm: 

- Vé máy bay Hà Nội - Seoul - Seoul - Hà Nội, thuế và lệ phí sân bay quốc tế.
- Phòng khách sạn 3 sao tiêu chuẩn quốc tế. Nghỉ 2 khách/phòng (Trường hợp lẻ khách sẽ nghỉ thêm extra bed).
- Xe ô tô điều hòa đời mới theo chương trình tham quan.
- Các bữa ăn theo chương trình.
- Hướng dẫn viên kinh nghiệm suốt chương trình + hướng dẫn viên Tiếng Việt tại bản địa.
- Visa nhập cảnh Hàn Quốc.
- Vé tham quan theo chương trình.
- Bảo hiểm du lịch quốc tế (mức tối đa 10.000 USD / khách).
- Mũ Du lịch Asia Holiday Travel kỷ niệm chuyến tham quan.
- Nước uống trên xe (01 chai 500ml / người).
- Bao da hộ chiếu kỷ niệm chuyến đi.

Dịch vụ không bao gồm: 

- Phòng đơn, đồ uống, các chi phí cá nhân.
- Tiền bồi dưỡng hướng dẫn viên và lái xe (thông thường 6 USD / khách / ngày).
- Thuế giá trị gia tăng (VAT 10%) chỉ tính phần chi phí dịch vụ trong nước.
- Các chi phí khác không có trong chương trình.

Ghi chú: 

Quy định đối với trẻ em:

- Trẻ em dưới 12 tuổi: Tính 75% giá tour.
- Từ 12 tuổi trở lên: Tính như người lớn.

Lưu ý bổ sung:

- Giá có thể thay đổi do giá vé máy bay, giá dịch vụ tăng cao vào dịp nghỉ lễ, Tết.
- Giờ bay có thể thay đổi phụ thuộc vào hãng hàng không, lịch trình thăm quan có thể điều chỉnh tùy thuộc điều kiện thực tế tuy nhiên vẫn đảm bảo các điểm tham quan như chương trình.
- Giá trên được tính bằng Việt Nam Đồng tuy nhiên có thể thay đổi do tỷ giá ngoại tệ thay đổi theo theo thời điểm.
- Mọi thông tin, ý kiến đóng góp, vui lòng liên hệ trực tiếp: Hotline: 0966.311.366.

Thủ tục và Quy định đăng ký tour: 

Hướng dẫn thủ tục xin visa du lịch Hàn Quốc:

1. 02 ảnh (4 x 6cm) lưu ý ảnh mới chụp, nền trắng (ảnh phải chụp trong vòng 6 tháng).

2. Hộ chiếu (hộ chiếu gốc đã ký tên, còn hạn sáu tháng trở lên và còn trang trống để dán thị thực) + Hộ chiếu cũ (nếu có).

3. Giấy tờ nhân thân:
- Hộ khẩu: Bản công chứng của UBND Phường / xã nơi cư trú.
- Đăng ký kết hôn (Nếu có vợ, chồng đi cùng): Bản công chứng UBND Phường / xã nơi cư trú.
- Chứng minh thư nhân dân / thẻ căn cước (bản photo).
- Trẻ em đi cùng cần giấy khai sinh (Bản sao hoặc bản công chứng của UBND Phường / xã nơi cư trú).

4. Giấy tờ chứng minh tài chính:
- Quý khách cần phải có Sổ tiết kiệm (Ít nhất số tiền gửi trên 100.000.000 đồng/người, đã gửi cách ngày nộp visa tổi thiểu 1 tháng, kỳ hạn gửi sổ 3 tháng trở lên): Photo sổ tiết kiệm.
- Bản xác nhận số dư (bằng Tiếng Anh hoặc song ngữ Việt - Anh) của sổ tiết kiệm do ngân hàng cấp, có chữ kỹ và dấu đỏ của ngân hàng (Bản gốc). Lưu ý: Chỉ khi nào nhân viên tư vấn tour của Asia Holiday Travel thông báo làm xác nhận số dư thì Quý khách mới tiến hành làm vì giấy xác nhận chỉ có giá trị trong vòng 1 tuần trước khi nộp vào Đại sứ quán.
- Trong trường hợp sổ tiết kiệm của Quý khách gửi cách ngày nộp visa trong vòng 1 tháng, kỳ hạn gửi 1 tháng, không đạt yêu cầu theo quy định trên thì cần bổ sung thêm các loại giấy tờ sở hữu khác (sổ đỏ nhà đất, Đăng ký xe ô tô, cổ phiếu... tất cả là bản sao công chứng tại phường / xã nơi cư trú).
- Nếu Quý khách không thể tự chứng minh khả năng tài chính thì bố, mẹ, vợ, chồng, con ruột có thể bảo lãnh tài chính cho nhau (không cần đi cùng nhau). Và cần nộp kèm thêm giấy tờ chứng minh mối quan hệ (giấy khai sinh, hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn…) + Thư bảo lãnh + CMND của người bảo lãnh.
- Nếu khách hàng đã từng có visa Mỹ, Châu Âu, Anh, Nhật, Úc, Canada trong vòng 2 năm gần đây thì sẽ được miễn chứng minh tài chính.

5. Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp, công việc:
- Trường hợp là hưu trí: Thẻ hưu trí, sổ hưu hoặc quyết định hưu trí (Bản công chứng của UBND Phường / xã nơi cư trú).
- Trường hợp là cán bộ công nhân viên, cán bộ nhà nước: Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm chức vụ hoặc quyết định tăng lương + Sao kê lương 3 tháng (hoặc bảng lương 3 tháng) gần nhất + Giấy xác nhận đang công tác (đóng dâu đỏ của cơ quan, đơn vị).
- Trường hợp là chủ doanh nghiệp tư nhân:
+ Giấy đăng ký kinh doanh (Bản công chứng của UBND phường / xã).
+ Kê khai thuế gần nhất (tháng, quý, năm… tùy theo doanh nghiệp).
+ Sao kê giao dịch tài khoản của Công ty 3 tháng gần nhất.
+ Ảnh chụp rõ nét Công ty, cửa hàng… (Biển hiệu, số điện thoại, địa chỉ…).
- Trường hợp là nội trợ: Có bản xác nhận của UBND phường / xã nơi cư trú.
- Trường hợp học sinh, sinh viên: Thẻ học sinh, sinh viên; hoặc giấy khen gần nhất; hoặc giấy xác nhận của nhà trường có dấu đỏ.
- Những trường hợp khác: Hộ chiếu công vụ và hộ chiếu ngoại giao được miễn visa đi Hàn Quốc trong vòng 90 ngày.

*** Lưu ý quan trọng:

* Yêu cầu bắt buộc: Quý khách cần phải chứng minh về nhân thân, chứng minh công việc và chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm) để xin visa.

* Trong thời gian gần đây, ĐSQ Hàn quốc liên tục yêu cầu bổ sung các giấy tờ khác nếu trong quá trình xét duyệt ĐSQ nhận thấy hồ sơ chưa xác đáng. Do vậy, Quý khách có thể sẽ được gọi để bổ sung thêm giấy tờ khác hoặc trình diện ĐSQ để phỏng vấn.

* Khi nộp hồ sơ mang theo giấy tờ gốc để đối chiếu.

Ghi chú:
- Thời hạn đăng ký tour trước ngày khởi hành ít nhất 3 tuần.
- Chương trình có thể thay đổi tùy vào tình hình thực tế tại Hàn Quốc.
- Kết quả cấp visa sẽ phụ thuộc vào việc xét duyệt hồ sơ của Đại sự quán.
- Nếu lãnh sự quán yêu cầu bổ sung thêm giấy tờ, chúng tôi sẽ thông báo đến Quý khách.
- Quý khách nộp hồ sơ trước ngày khởi hành tối thiểu 20 ngày. Thời gian xét duyệt visa là 10 ngày, có thể sẽ kéo dài thêm nếu Đại sự quán cần có bổ sung thêm hồ sơ.

Thủ tục đăng ký tour:
- Quý khách đến đăng ký tour mang theo hộ chiếu (bản gốc) hoặc bản photo còn hạn tối thiểu 06 tháng và các giấy tờ khác (theo yêu cầu, nếu có).
- Tiền tour đóng theo 2 đợt. Đợt 1: Quý khách đặt cọc 50% tổng giá trị tour. Đợt 2: Quý khách đóng nốt số tiền tour còn lại trước ngày khởi hành 06 ngày.

Share

Xem thêm ...

Ngày khởi hành: 
Liên hệ
Thời gian: 
Giá tham khảo: 
30,450,000 (VNĐ)
Ngày khởi hành: 
11/7, 18/7, 11/8/2018
Thời gian: 
Giá tham khảo: 
23,990,000 (VNĐ)
Ngày khởi hành: 
23/3, 31/3, 06/4
Thời gian: 
Giá tham khảo: 
12,450,000 (VNĐ)