DU LỊCH HÀN QUỐC: SEOUL - CHEJU - EVERLAND - ĐẢO NAMI

Thời gian: 
Phương tiện: 
Asiana Airlines
Ngày khởi hành: 
Hàng tháng
Giá tham khảo: 
20,900,000 (VNĐ)
Điểm tham quan: 
Cheju, Yongduam Rock, núi Seongsan, Seongeup, Thác Cheonjiyeon, Bãi cột đá Jusan Jelli, Con đường ma quái, CV Tình Yêu, Seoul, Everland, Dong Daemun, Nami, Kyong-bok, Nhà Xanh...

Với thiên nhiên tươi đẹp, di sản văn hóa và lịch sử độc đáo, Hàn Quốc đem lại cho du khách Quốc tế nhiều điều thú vị. Nằm trên bán đảo Triều Tiên, có khí hậu bốn mùa rõ rệt, Hàn Quốc là một bức tranh phong cảnh hữu tình, có núi non, thung lũng, những dòng sông và biển cả. Xuyên suốt đất nước Hàn Quốc có hàng ngàn điện thờ, miếu thờ cổ, cung điện, những bức phù điêu, chùa chiền, khu khảo cổ, pháo đài, làng dân gian và các bảo tàng. Hàn Quốc là một trong những nền kinh tế phát triển nhất Châu Á.

Trái ngược với  thủ đô Seoul nhộn nhịp, tấp nập người và xe, nhà cao tầng san sát, Jeju lắng đọng và êm đềm, xứng đáng với danh hiệu “hòn đảo của hòa bình”. Đối với người Hàn Quốc, hòn đảo Jeju xinh đẹp với phong cảnh thanh bình, bờ biển tràn ngập nắng và gió, là địa điểm lý tưởng cho những kỳ nghỉ trăng mật của các đôi tình nhân, hay vợ chồng mới cưới hoặc những kỳ nghỉ giúp gắn kết gia đình.

KHÁM PHÁ XỨ SỞ KIM CHI

HÀN QUỐC NĂNG ĐỘNG: SEOUL - ĐẢO CHEJU - EVERLAND - ĐẢO NAMI


NGÀY 1: HÀ NỘI - INCHEON     (Nghỉ đêm trên máy bay)


20h00: Xe và hướng dẫn viên Asia Holiday Travel đón Quý khách tại Hà Nội, đưa ra sân bay Nội Bài, đáp chuyến bay OZ 734 đi Incheon - Hàn Quốc lúc 22h50 Quý khách nghỉ đêm trên máy bay.


NGÀY 2: INCHEON - SEOUL - CHEJU       (Ăn sáng, trưa, tối)  


Thủ đô Seoul Hàn Quốc

Sau 4 giờ bay, Quý khách tới sân bay Quốc tế Incheon (Seoul). Xe đón đoàn đi ăn sáng với món mì Woodong truyền thống Hàn Quốc sau đó xe đưa đoàn đi thăm quan: Cung điện Hoàng gia Kyong-bok, Bảo tàng Dân gian Quốc gia, Nhà Xanh – Phủ tổng thống. Ăn trưa tại nhà hàng.

Cung điện Hoàng gia Kyong-bok tại Seoul Hàn Quốc

Bảo tàng Văn hóa dân gian quốc gia Hàn Quốc

Nhà Xanh - Phủ tổng thống Hàn Quốc

Chiều: Sau bữa trưa, xe đưa đoàn ra sân bay, đáp chuyến bay đi Cheju. Tới Cheju. Thăm khu đá đầu rồng Yongduam Rock và khu phố đi bộ dưới lòng đất Tapdong City. Ăn tối tại nhà hàng. Quý khách tự do khám phá thành phố Cheju về đêm. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Cheju.

đá đầu rồng Yongduam Rock tại Cheju Hàn Quốc


NGÀY 3:  ĐẢO CHEJU             (Ăn sáng, trưa, tối)


Sáng: Ăn sáng, xe đưa đoàn đi thăm quan đỉnh núi Seongsan (Sunrise Peak).

đỉnh núi Seongsan (Sunrise Peak) tại Cheju Hàn Quốc

Ăn trưa BBQ Hàn Quốc tại Làng văn hoá Seongeup.

Làng văn hoá Seongeup - Đảo Cheju Hàn Quốc

Làng văn hoá Seongeup - Đảo Cheju Hàn Quốc

Chiều: Quý khách tham quan Thác nước Cheonjiyeon, Bãi cột đá Jusan Jelli, Thăm Con đường ma quái và Công Viên Thiên đường Tình Yêu – Thế giới riêng tư của những cặp tình nhân hạnh phúc (cấm trẻ em dưới 18 tuổi ). Ăn tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại khách sạn ở Cheju.

Thác nước Cheonjiyeon tại Cheju Hàn Quốc

Bãi cột đá Jusan Jelli tại Cheju Hàn Quốc

Công Viên Thiên đường Tình Yêu (Love Land) Cheju Hàn Quốc


NGÀY 4:  ĐẢO CHEJU - SEOUL - EVERLAND   (Ăn sáng, trưa, tối)


Sáng: Sau khi làm thủ tục trả phòng và ăn sáng, đoàn ra sân bay đáp máy bay về Seoul. Đến Seoul Quý khách tham quan Công viên Everland – là công viên lớn nhất Hàn Quốc và là một trong 10 công viên giải trí thu hút du khách đông nhất thế giới.

Công viên Everland tại Seoul Hàn Quốc

Công viên Everland tại Seoul Hàn Quốc

Chiều: Xe đưa đoàn tự do mua sắm tại chợ đầu mối Dong Daemun nổi tiếng với những gian hàng quần áo thời trang. Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn ở Seoul.

Thủ đô Seoul Hàn Quốc


NGÀY 5: THĂM QUAN SEOUL     (Ăn sáng, trưa, tối)  


Sáng: Sau bữa sáng, Quý khách thăm dòng suối nhân tạo Cheng Gye River thơ mộng nằm giữa lòng thủ đô Seoul. Đoàn tham quan, tự do mua sắm tại cửa hàng Nhân sâm nổi tiếng Hàn Quốc, cửa hàng Mỹ Phẩm, Korea Gaden nơi cung cấp đăc sản Nấm Linh Chi và Sâm Tươi chính hiệu Hàn Quốc. Ăn trưa tại nhà hàng.

dòng suối nhân tạo Cheng Gye River tại Seul Hàn Quốc

Chiều: Quý khách tiếp tục tham quan Đảo Nami lãng mạn – Nơi đã từng quay bộ phim nổi tiếng “Bản Tình Ca Mùa Đông” với những hàng cay cao vút và bức tượng tình yêu vĩnh cửu. Ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Seoul.

Đảo Nami Hàn Quốc


NGÀY 6: SEOUL - HÀ NỘI    (Ăn sáng, trưa)


Sáng: Đoàn thăm cửa hàng thực chức năng gan Liver Care Product Center và Trung tâm văn hoá Hàn Quốc, mặc thử trang phục truyền thống Hanbok và tiếp tục  tự do mua sắm tại và mua sắm tại cửa hàng miễn thuế, cửa hàng tổng hợp Cheng–Ha. 15h30, xe đưa quý khách ra sân bay Incheon Airport đáp chuyến bay OZ733 trở về Việt Nam.

21h50: Đến sân bay Nội Bài, xe đón đoàn trở về trung tâm thành phố. Chia tay và kết thúc chương trình.

Dịch vụ bao gồm: 

- Vé máy bay (vé đoàn) Hà Nội - Seoul - Cheju - Seoul - Hà Nội, thuế và lệ phí sân bay quốc tế.
- Phòng khách sạn 3 sao tiêu chuẩn quốc tế. Nghỉ 2 khách/phòng (Trường hợp lẻ khách sẽ nghỉ thêm extra bed).
- Xe ô tô điều hòa đời mới theo chương trình tham quan.
- Các bữa ăn theo chương trình.
- Hướng dẫn viên kinh nghiệm suốt chương trình + hướng dẫn viên Tiếng Việt tại bản địa.
- Visa nhập cảnh Hàn Quốc.
- Vé tham quan theo chương trình.
- Bảo hiểm du lịch quốc tế (mức tối đa 10.000 USD / khách).
- Mũ Du lịch Asia Holiday Travel kỷ niệm chuyến tham quan.
- Nước uống trên xe (01 chai 500ml / người).
- Bao da hộ chiếu kỷ niệm chuyến đi.

Dịch vụ không bao gồm: 

- Phòng đơn, đồ uống, các chi phí cá nhân.
- Tiền bồi dưỡng hướng dẫn viên và lái xe (thông thường 6 USD / khách / ngày).
- Thuế giá trị gia tăng (VAT 10%) chỉ tính phần chi phí dịch vụ trong nước.
- Các chi phí khác không có trong chương trình.

Ghi chú: 

Quy định đối với trẻ em:

- Trẻ em dưới 12 tuổi: Tính 75% giá tour.
- Từ 12 tuổi trở lên: Tính như người lớn.

Lưu ý bổ sung:

- Giá có thể thay đổi do giá vé máy bay, giá dịch vụ tăng cao vào dịp nghỉ lễ, Tết.
- Giờ bay có thể thay đổi phụ thuộc vào hãng hàng không, lịch trình thăm quan có thể điều chỉnh tùy thuộc điều kiện thực tế tuy nhiên vẫn đảm bảo các điểm tham quan như chương trình.
- Giá trên được tính bằng Việt Nam Đồng tuy nhiên có thể thay đổi do tỷ giá ngoại tệ thay đổi theo theo thời điểm.
- Mọi thông tin, ý kiến đóng góp, vui lòng liên hệ trực tiếp: Hotline: 0966.311.366.

Thủ tục và Quy định đăng ký tour: 

Hướng dẫn thủ tục xin visa du lịch Hàn Quốc:

1. 02 ảnh (4 x 6cm) lưu ý ảnh mới chụp, nền trắng (ảnh phải chụp trong vòng 6 tháng).

2. Hộ chiếu (hộ chiếu gốc đã ký tên, còn hạn sáu tháng trở lên và còn trang trống để dán thị thực) + Hộ chiếu cũ (nếu có).

3. Giấy tờ nhân thân:
- Hộ khẩu: Bản công chứng của UBND Phường / xã nơi cư trú.
- Đăng ký kết hôn (Nếu có vợ, chồng đi cùng): Bản công chứng UBND Phường / xã nơi cư trú.
- Chứng minh thư nhân dân / thẻ căn cước (bản photo).
- Trẻ em đi cùng cần giấy khai sinh (Bản sao hoặc bản công chứng của UBND Phường / xã nơi cư trú).

4. Giấy tờ chứng minh tài chính:
- Quý khách cần phải có Sổ tiết kiệm (Ít nhất số tiền gửi trên 100.000.000 đồng/người, đã gửi cách ngày nộp visa tổi thiểu 1 tháng, kỳ hạn gửi sổ 3 tháng trở lên): Photo sổ tiết kiệm.
- Bản xác nhận số dư (bằng Tiếng Anh hoặc song ngữ Việt - Anh) của sổ tiết kiệm do ngân hàng cấp, có chữ kỹ và dấu đỏ của ngân hàng (Bản gốc). Lưu ý: Chỉ khi nào nhân viên tư vấn tour của Asia Holiday Travel thông báo làm xác nhận số dư thì Quý khách mới tiến hành làm vì giấy xác nhận chỉ có giá trị trong vòng 1 tuần trước khi nộp vào Đại sứ quán.
- Trong trường hợp sổ tiết kiệm của Quý khách gửi cách ngày nộp visa trong vòng 1 tháng, kỳ hạn gửi 1 tháng, không đạt yêu cầu theo quy định trên thì cần bổ sung thêm các loại giấy tờ sở hữu khác (sổ đỏ nhà đất, Đăng ký xe ô tô, cổ phiếu... tất cả là bản sao công chứng tại phường / xã nơi cư trú).
- Nếu Quý khách không thể tự chứng minh khả năng tài chính thì bố, mẹ, vợ, chồng, con ruột có thể bảo lãnh tài chính cho nhau (không cần đi cùng nhau). Và cần nộp kèm thêm giấy tờ chứng minh mối quan hệ (giấy khai sinh, hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn…) + Thư bảo lãnh + CMND của người bảo lãnh.
- Nếu khách hàng đã từng có visa Mỹ, Châu Âu, Anh, Nhật, Úc, Canada trong vòng 2 năm gần đây thì sẽ được miễn chứng minh tài chính.

5. Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp, công việc:
- Trường hợp là hưu trí: Thẻ hưu trí, sổ hưu hoặc quyết định hưu trí (Bản công chứng của UBND Phường / xã nơi cư trú).
- Trường hợp là cán bộ công nhân viên, cán bộ nhà nước: Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm chức vụ hoặc quyết định tăng lương + Sao kê lương 3 tháng (hoặc bảng lương 3 tháng) gần nhất + Giấy xác nhận đang công tác (đóng dâu đỏ của cơ quan, đơn vị).
- Trường hợp là chủ doanh nghiệp tư nhân:
+ Giấy đăng ký kinh doanh (Bản công chứng của UBND phường / xã).
+ Kê khai thuế gần nhất (tháng, quý, năm… tùy theo doanh nghiệp).
+ Sao kê giao dịch tài khoản của Công ty 3 tháng gần nhất.
+ Ảnh chụp rõ nét Công ty, cửa hàng… (Biển hiệu, số điện thoại, địa chỉ…).
- Trường hợp là nội trợ: Có bản xác nhận của UBND phường / xã nơi cư trú.
- Trường hợp học sinh, sinh viên: Thẻ học sinh, sinh viên; hoặc giấy khen gần nhất; hoặc giấy xác nhận của nhà trường có dấu đỏ.
- Những trường hợp khác: Hộ chiếu công vụ và hộ chiếu ngoại giao được miễn visa đi Hàn Quốc trong vòng 90 ngày.

*** Lưu ý quan trọng:

* Yêu cầu bắt buộc: Quý khách cần phải chứng minh về nhân thân, chứng minh công việc và chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm) để xin visa.

* Trong thời gian gần đây, ĐSQ Hàn quốc liên tục yêu cầu bổ sung các giấy tờ khác nếu trong quá trình xét duyệt ĐSQ nhận thấy hồ sơ chưa xác đáng. Do vậy, Quý khách có thể sẽ được gọi để bổ sung thêm giấy tờ khác hoặc trình diện ĐSQ để phỏng vấn.

* Khi nộp hồ sơ mang theo giấy tờ gốc để đối chiếu.

Ghi chú:
- Thời hạn đăng ký tour trước ngày khởi hành ít nhất 3 tuần.
- Chương trình có thể thay đổi tùy vào tình hình thực tế tại Hàn Quốc.
- Kết quả cấp visa sẽ phụ thuộc vào việc xét duyệt hồ sơ của Đại sự quán.
- Nếu lãnh sự quán yêu cầu bổ sung thêm giấy tờ, chúng tôi sẽ thông báo đến Quý khách.
- Quý khách nộp hồ sơ trước ngày khởi hành tối thiểu 20 ngày. Thời gian xét duyệt visa là 10 ngày, có thể sẽ kéo dài thêm nếu Đại sự quán cần có bổ sung thêm hồ sơ.

Thủ tục đăng ký tour:
- Quý khách đến đăng ký tour mang theo hộ chiếu (bản gốc) hoặc bản photo còn hạn tối thiểu 06 tháng và các giấy tờ khác (theo yêu cầu, nếu có).
- Tiền tour đóng theo 2 đợt. Đợt 1: Quý khách đặt cọc 50% tổng giá trị tour. Đợt 2: Quý khách đóng nốt số tiền tour còn lại trước ngày khởi hành 06 ngày.

Share

Xem thêm ...

Ngày khởi hành: 
Liên hệ
Thời gian: 
Giá tham khảo: 
33,900,000 (VNĐ)
Ngày khởi hành: 
Hàng tháng
Thời gian: 
Giá tham khảo: 
32,900,000 (VNĐ)
Ngày khởi hành: 
Hàng tháng
Thời gian: 
Giá tham khảo: 
32,900,000 (VNĐ)