DU LỊCH HÀN QUỐC 5 NGÀY GIÁ RẺ

Thời gian: 
Phương tiện: 
Máy bay và ô tô chất lượng cao
Ngày khởi hành: 
Liên hệ
Giá tham khảo: 
0 (VNĐ)
Điểm tham quan: 
SEOUL - YANGJI PINE - LOTTE WORLD

Đất nước Hàn Quốc không còn quá xa lạ với người dân Việt Nam qua các phương tiện thông tin đại chúng, qua các hoạt động văn hóa,  tuy nhiên, nếu được trải nghiệm thực tế đất nước và con người "xứ sở kim chi" thì sẽ thú vị hơn rất nhiều. Asia Holiday Travel hân hạnh giới thiệu với Quý khách tour du lịch 5 ngày/4 đêm trên đất nước Hàn Quốc. Quý khách sẽ được ghé thăm các điểm mua sắm lớn nhất hàng quốc, khám phá vẻ đẹp của thủ đô Seoul, khám phá công viên giải trí trong nhà Lotte World... 


Ngày 01: HÀ NỘI - SEOUL 


22h00: Xe và Hướng dẫn viên công ty Asia Holiday Travel đón đoàn tại điểm hẹn khởi hành lên sân bay Nội Bài làm thủ tục lên máy bay của hãng Easter Zet đi thủ đô Seoul. Quý khách ăn nhẹ và nghỉ đêm trên máy bay.


Ngày 02: SEOUL City Tour  (Ăn sáng, trưa, tối)


Sáng: Sau khoảng hơn 4 giờ bay, Quý khách tới sân bay Quốc tế Incheon tại Thủ đô Seoul. Xe và hướng dẫn viên địa phương đón Đoàn về trung tâm Seoul ăn sáng với món canh sườn bò nổi tiếng. Sau bữa sáng, đoàn khám phá thủ đô Seoul.

Cung điện hoàng gia Kyeong bok 500 tuổi

Bảo tàng dân gian quốc gia - National Folk Museum
Nhà Xanh - Phủ tổng thống - The Blue House

Phủ tổng thống

Chiều: Xe đưa đón đi trải nghiệm học làm món Kim chi nổi tiếng và mặc thử trang phục truyền thống Hanbok của Hàn Quốc. Quý khách tự do mua sắm tại chợ Đông Đại Môn.
Tối: Ăn tối tại nhà hàng, quý khách tự do khám phá Seoul về đêm. Nghỉ đêm tại khách sạn ***.


Ngày 03: YANGJI PINE SKI (Ăn sáng, trưa, tối)


Sáng: Ăn sáng tại khách sạn. Đoàn tới khu trượt tuyết Yangji Pine - hệ thống khu giải trí phức hợp nằm trong khung cảnh hoành tráng của vùng núi Dokjo. Quý khách có thể tận hưởng cảm giác thú vị trước thiên nhiên bao phủ một màu tuyết trắng và trải nghiệm môn thể thao Trượt Tuyết trên đường trượt có độ cao hơn 50m. Quý khách lựa chọn dụng cụ trượt bằng máng hay gậy trượt.

Khu trượt tuyết Yangji

Hướng dẫn viên sẽ hướng dẫn Quý khách làm quen với các bài học trượt tuyết (Phí giày trượt và quần áo do khách tự chi trả).
Chiều: Xe đưa đoàn trở về Seoul. Đoàn mua sắm tại trung tâm nhân sâm Chính Phủ Hàn Quốc, cửa hàng mỹ phẩm nổi tiếng.
Tối: Mọi người ăn tối tại nhà hàng. Quý khách Tự do khám phá Seoul về đêm. Nghỉ đêm tại khách sạn 3*.


Ngày 04: SEOUL - LOTTE WORLD (Ăn sáng, trưa, tối)


Sáng: Sau bữa sáng, Đoàn khởi hành tới với công viên giải trí Lotte World, nơi có công viên giải trí trong nhà lớn nhất thế giới. Quý khách tham quan và tự do tham gia nhiều trò giải trí hấp dẫn.

Lotte world

Chiều: Đoàn đi tham quan, mua sắm tại: Cửa hàng tinh dầu thông đỏ, Siêu thị miễn thuế Donghwa. Xem chương trình biểu diễn nghệ thuật Drum cat show.
Tối: Ăn tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại khách sạn.


Ngày 05: SEOUL - HÀ NỘI (Ăn sáng, trưa, tối)


Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn, sau đó lên xe đi tham quan làng văn hóa các dân tộc Hanok, sau đó tham quan tháp N Seoul nổi tiếng, biểu tượng của thủ đô Seoul. Thăm quảng trường GwanghwamunSuối Cheonggyecheon chảy dọc theo trung tâm Seoul.

Tháp N - Seoul

Chiều: Đoàn lên xe ra sân bay Incheon, trên đường ghé qua siêu thị miễn thuế Cheongha. Khách đáp chuyến bay về Nội Bài, ăn tối nhẹ trên máy bay.

24h00: Đến sân bay Nội Bài. Chia tay và kết thúc chương trình du lịch Hàn Quốc 5 ngày, chào tạm biệt và hẹn gặp lại quý khách!    

Dịch vụ bao gồm: 

- Vé máy bay Hà Nội - Seoul - Seoul - Hà Nội, thuế và lệ phí sân bay quốc tế.
- Phòng khách sạn 3 sao tiêu chuẩn quốc tế. Nghỉ 2 khách/phòng (Trường hợp lẻ khách sẽ nghỉ thêm extra bed).
- Xe ô tô điều hòa đời mới theo chương trình tham quan.
- Các bữa ăn theo chương trình.
- Hướng dẫn viên kinh nghiệm suốt chương trình + hướng dẫn viên Tiếng Việt tại bản địa.
- Visa nhập cảnh Hàn Quốc.
- Vé tham quan theo chương trình.
- Bảo hiểm du lịch quốc tế (mức tối đa 10.000 USD / khách).
- Mũ Du lịch Asia Holiday Travel kỷ niệm chuyến tham quan.
- Nước uống trên xe (01 chai 500ml / người).
- Bao da hộ chiếu kỷ niệm chuyến đi.

Dịch vụ không bao gồm: 

- Phòng đơn, đồ uống, các chi phí cá nhân.
- Tiền bồi dưỡng hướng dẫn viên và lái xe (thông thường 6 USD / khách / ngày).
- Thuế giá trị gia tăng (VAT 10%) chỉ tính phần chi phí dịch vụ trong nước.
- Các chi phí khác không có trong chương trình.

Ghi chú: 

Quy định đối với trẻ em:

- Trẻ em dưới 12 tuổi: Tính 75% giá tour.
- Từ 12 tuổi trở lên: Tính như người lớn.

Lưu ý bổ sung:

- Giá có thể thay đổi do giá vé máy bay, giá dịch vụ tăng cao vào dịp nghỉ lễ, Tết.
- Giờ bay có thể thay đổi phụ thuộc vào hãng hàng không, lịch trình thăm quan có thể điều chỉnh tùy thuộc điều kiện thực tế tuy nhiên vẫn đảm bảo các điểm tham quan như chương trình.
- Giá trên được tính bằng Việt Nam Đồng tuy nhiên có thể thay đổi do tỷ giá ngoại tệ thay đổi theo theo thời điểm.
- Mọi thông tin, ý kiến đóng góp, vui lòng liên hệ trực tiếp: Hotline: 0966.311.366.

Thủ tục và Quy định đăng ký tour: 

Hướng dẫn thủ tục xin visa du lịch Hàn Quốc:

1. 02 ảnh (4 x 6cm) lưu ý ảnh mới chụp, nền trắng (ảnh phải chụp trong vòng 6 tháng).

2. Hộ chiếu (hộ chiếu gốc đã ký tên, còn hạn sáu tháng trở lên và còn trang trống để dán thị thực) + Hộ chiếu cũ (nếu có).

3. Giấy tờ nhân thân:
- Hộ khẩu: Bản công chứng của UBND Phường / xã nơi cư trú.
- Đăng ký kết hôn (Nếu có vợ, chồng đi cùng): Bản công chứng UBND Phường / xã nơi cư trú.
- Chứng minh thư nhân dân / thẻ căn cước (bản photo).
- Trẻ em đi cùng cần giấy khai sinh (Bản sao hoặc bản công chứng của UBND Phường / xã nơi cư trú).

4. Giấy tờ chứng minh tài chính:
- Quý khách cần phải có Sổ tiết kiệm (Ít nhất số tiền gửi trên 100.000.000 đồng/người, đã gửi cách ngày nộp visa tổi thiểu 1 tháng, kỳ hạn gửi sổ 3 tháng trở lên): Photo sổ tiết kiệm.
- Bản xác nhận số dư (bằng Tiếng Anh hoặc song ngữ Việt - Anh) của sổ tiết kiệm do ngân hàng cấp, có chữ kỹ và dấu đỏ của ngân hàng (Bản gốc). Lưu ý: Chỉ khi nào nhân viên tư vấn tour của Asia Holiday Travel thông báo làm xác nhận số dư thì Quý khách mới tiến hành làm vì giấy xác nhận chỉ có giá trị trong vòng 1 tuần trước khi nộp vào Đại sứ quán.
- Trong trường hợp sổ tiết kiệm của Quý khách gửi cách ngày nộp visa trong vòng 1 tháng, kỳ hạn gửi 1 tháng, không đạt yêu cầu theo quy định trên thì cần bổ sung thêm các loại giấy tờ sở hữu khác (sổ đỏ nhà đất, Đăng ký xe ô tô, cổ phiếu... tất cả là bản sao công chứng tại phường / xã nơi cư trú).
- Nếu Quý khách không thể tự chứng minh khả năng tài chính thì bố, mẹ, vợ, chồng, con ruột có thể bảo lãnh tài chính cho nhau (không cần đi cùng nhau). Và cần nộp kèm thêm giấy tờ chứng minh mối quan hệ (giấy khai sinh, hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn…) + Thư bảo lãnh + CMND của người bảo lãnh.
- Nếu khách hàng đã từng có visa Mỹ, Châu Âu, Anh, Nhật, Úc, Canada trong vòng 2 năm gần đây thì sẽ được miễn chứng minh tài chính.

5. Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp, công việc:
- Trường hợp là hưu trí: Thẻ hưu trí, sổ hưu hoặc quyết định hưu trí (Bản công chứng của UBND Phường / xã nơi cư trú).
- Trường hợp là cán bộ công nhân viên, cán bộ nhà nước: Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm chức vụ hoặc quyết định tăng lương + Sao kê lương 3 tháng (hoặc bảng lương 3 tháng) gần nhất + Giấy xác nhận đang công tác (đóng dâu đỏ của cơ quan, đơn vị).
- Trường hợp là chủ doanh nghiệp tư nhân:
+ Giấy đăng ký kinh doanh (Bản công chứng của UBND phường / xã).
+ Kê khai thuế gần nhất (tháng, quý, năm… tùy theo doanh nghiệp).
+ Sao kê giao dịch tài khoản của Công ty 3 tháng gần nhất.
+ Ảnh chụp rõ nét Công ty, cửa hàng… (Biển hiệu, số điện thoại, địa chỉ…).
- Trường hợp là nội trợ: Có bản xác nhận của UBND phường / xã nơi cư trú.
- Trường hợp học sinh, sinh viên: Thẻ học sinh, sinh viên; hoặc giấy khen gần nhất; hoặc giấy xác nhận của nhà trường có dấu đỏ.
- Những trường hợp khác: Hộ chiếu công vụ và hộ chiếu ngoại giao được miễn visa đi Hàn Quốc trong vòng 90 ngày.

*** Lưu ý quan trọng:

* Yêu cầu bắt buộc: Quý khách cần phải chứng minh về nhân thân, chứng minh công việc và chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm) để xin visa.

* Trong thời gian gần đây, ĐSQ Hàn quốc liên tục yêu cầu bổ sung các giấy tờ khác nếu trong quá trình xét duyệt ĐSQ nhận thấy hồ sơ chưa xác đáng. Do vậy, Quý khách có thể sẽ được gọi để bổ sung thêm giấy tờ khác hoặc trình diện ĐSQ để phỏng vấn.

* Khi nộp hồ sơ mang theo giấy tờ gốc để đối chiếu.

Ghi chú:
- Thời hạn đăng ký tour trước ngày khởi hành ít nhất 3 tuần.
- Chương trình có thể thay đổi tùy vào tình hình thực tế tại Hàn Quốc.
- Kết quả cấp visa sẽ phụ thuộc vào việc xét duyệt hồ sơ của Đại sự quán.
- Nếu lãnh sự quán yêu cầu bổ sung thêm giấy tờ, chúng tôi sẽ thông báo đến Quý khách.
- Quý khách nộp hồ sơ trước ngày khởi hành tối thiểu 20 ngày. Thời gian xét duyệt visa là 10 ngày, có thể sẽ kéo dài thêm nếu Đại sự quán cần có bổ sung thêm hồ sơ.

Thủ tục đăng ký tour:
- Quý khách đến đăng ký tour mang theo hộ chiếu (bản gốc) hoặc bản photo còn hạn tối thiểu 06 tháng và các giấy tờ khác (theo yêu cầu, nếu có).
- Tiền tour đóng theo 2 đợt. Đợt 1: Quý khách đặt cọc 50% tổng giá trị tour. Đợt 2: Quý khách đóng nốt số tiền tour còn lại trước ngày khởi hành 06 ngày.

Share

Xem thêm ...

Ngày khởi hành: 
Liên hệ
Thời gian: 
Giá tham khảo: 
24,900,000 (VNĐ)
Ngày khởi hành: 
Liên hệ
Thời gian: 
Giá tham khảo: 
30,450,000 (VNĐ)
Ngày khởi hành: 
Hàng tháng
Thời gian: 
Giá tham khảo: 
11,990,000 (VNĐ)