Điều khoản sử dụng

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG WEBSITE

 

1. Điều khoản chung

Điều khoản về thỏa thuận và điều kiện được lập ra dành cho Quý khách khi sử dụng trang web www.asiaholiday.com.vn của Công ty Cổ phần Du lịch và Thương mại Quốc tế Á Âu (AETC., JSC) và những trang web của bên thứ ba. Quý khách vui lòng đọc cẩn thận. Việc Quý khách sử dụng trang web này nghĩa là Quý khách đã chấp nhận điều khoản về thỏa thuận và điều kiện đưa ra ở đây của Công ty Cổ phần Du lịch và Thương mại Quốc tế Á Âu (AETC., JSC).

Trang web www.asiaholiday.com.vn có chứa những liên hệ kết nối với trang web của bên thứ ba như Ngân lượng, Vietcombank, Vietinbank nhằm hỗ trợ việc thanh toán trực tuyến qua mạng cho Quý khách. Việc liên kết trang web của bên thứ ba này nhằm chỉ cung cấp những sự tiện lợi cho Quý khách chứ không phải là sự tán thành, chấp nhận những nội dung, thông tin sản phẩm của những trang web bên thứ ba. AETC., JSC sẽ không chiu trách nhiệm về bất cứ trách nhiệm pháp lý nào liên quan đến những thông tin gì trong các trang web bên thứ ba.

Khi đăng ký tour du lịch, sử dụng dịch vụ và thanh toán trực tuyến, Quý khách sẽ được yêu cầu cung cấp một số thông tin cá nhân và thông tin tài khoản.

Đối với thông tin cá nhân: Những thông tin này chỉ để phục vụ cho yêu cầu xác nhận việc đăng ký tour du lịch, đặt dịch vụ của Quý khách và sẽ hiển thị những nội dung cần thiết trên vé tour du lịch điện tử. AETC., JSC cũng sẽ sử dụng những thông tin liên lạc này để gửi đến Quý khách những thông tin sự kiện, những chương trình khuyến mãi và những ưu đãi đặc biệt nếu Quý khách đồng ý. Những thông tin của Quý khách sẽ được AETC., JSC giữ bảo mật và lưu trữ an toàn với trách nhiệm cao nhất và không tiết lộ cho bên thứ ba biết, ngoại trừ trường hợp phải tiết lộ theo quy định của luật pháp hoặc được sự chấp thuận của Quý khách.

Đối với thông tin tài khoản: Những thông tin này sẽ được AETC., JSC và bên thứ ba áp dụng những biện pháp bảo mật chuyên nghiệp do các hệ thống thanh toán nổi tiếng quốc tế như Visa và Master Card cung cấp nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối của thông tin tài khoản Quý khách.

2. Giá tour và hình thức thanh toán

Giá tour được tính theo tiền Đồng Việt Nam (VNĐ). Trường hợp Quý khách thanh toán bằng ngoại tệ sẽ được quy đổi ra VNĐ theo tỷ giá bán ra của Ngân hàng Vietcombank - Sở Giao dịch tại thời điểm thanh toán. Giá tour được tính riêng cho người lớn và trẻ em.

Giá tour chỉ bao gồm những khoản được liệt kê trong phần "Dịch vụ bao gồm" trong chương trình tour, AETC., JSC không có nghĩa vụ thanh toán bất cứ chi phí nào không nằm trong phần "Dịch vụ bao gồm".

Giá tour có thể thay đổi tại thời điểm thanh toán căn cứ tình trạng giá vé máy bay, tàu hỏa, phòng khách sạn...
AETC., JSC sẽ thông báo cho Quý khách bất cứ sự thay đổi nào về giá sau khi chúng tôi nhận được yêu cầu đặt tour của Quý khách và chờ đợi sự chấp thuận của Quý khách cho các mức chi phí thay đổi cập nhật này. Đồng thời, Quý khách sẽ thanh toán theo giá mới đã xác nhận với AETC., JSC.

Quý khách có thể chọn các hình thức thanh toán:
- Thanh toán tiền mặt.
- Chuyển khoản.
- Thanh toán trực tuyến.

3. Quy định đăng ký và hủy tour

Khi đăng ký, Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu và đóng một khoản tiền cọc để giữ chỗ. Số tiền cọc khác nhau tùy theo chương trình du lịch mà Quý khách lựa chọn, số tiền còn lại sẽ thanh toán trước ngày khởi hành căn cứ theo quy định của từng chương trình tour. Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi AETC., JSC nhận được đủ số tiền trước ngày khởi hành theo quy định hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên. Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ của Quý khách dẫn đến việc đăng ký tour của Quý khách bị hủy không thuộc trách nhiệm của AETC., JSC, đồng thời được áp dụng như quy định hủy tour.

Quy định hủy tour được áp dụng theo đúng những quy định của từng chương trình tour. Trong trường hợp Quý khách thanh toán trực tuyến hoặc chuyển khoản, AETC., JSC sẽ chuyển khoản lại vào đúng thông tin tài khoản mà Quý khách đã sử dụng thanh toán sau khi trừ đi chi phí hủy tour. Quý khách sẽ chịu toàn bộ phí chuyển khoản ngân hàng cho việc hủy tour và thanh toán tiền đặt tour. Việc hoàn trả tiền cho Quý khách sẽ được AETC., JSC thực hiện ngay sau khi ngân hàng thông báo tiền đã vào tài khoản của AETC., JSC.
Riêng đối với trường hợp chỉ hủy vé máy bay: căn cứ theo điều kiện và chi phí hủy hoàn vé hiện hành của các hãng hàng không.

4. Quy định khi tham gia tour

AETC., JSC sẽ thông báo họp đoàn trước ngày khởi hành 2 – 3 ngày (đối với đoàn đi nước ngoài) để cung cấp cho Quý khách phần thông tin cần thiết khi đi du lịch, số điện thoại và tên hướng dẫn viên dẫn đoàn.

Khi tham gia tour, Quý khách sẽ được yêu cầu xuất trình hóa đơn hoặc vé tour du lịch điện tử (là những thông tin và hành trình của Quý khách cho chuyến đi được thể hiện trên một trang giấy mà quý khách có thể in ra được). Quý khách cần in vé tour du lịch điện tử này và mang theo trong suốt hành trình, như một bằng chứng Quý khách đã thanh toán đầy đủ cho chuyến đi.

Quý khách phải mang theo giấy CMND và hộ chiếu (passport) khi đi tour du lịch trong nước hay tour nước ngoài. Đối với khách sử dụng hộ chiếu (passport) nước ngoài phải mang thêm visa nhập cảnh Việt Nam.

Trẻ em từ 14 tuổi trở lên khi đi du lịch phải phải mang theo giấy CMND hoặc hộ chiếu (passport). Trẻ em dưới 14 tuổi phải mang theo giấy khai sinh hoặc hộ chiếu (passport). Trường hợp không có cha mẹ đi cùng phải có giấy ủy quyền của cha mẹ và có xác nhận của chính quyền địa phương. Tất cả giấy tờ tùy thân mang theo đều phải bản chính.

Quý khách có mặt tại sân bay trước 2 tiếng trước giờ khởi hành đối với các tour khởi hành bằng máy bay, trước 30 phút đối với tour khởi hành bằng xe tàu hỏa và tối thiểu 15 phút đối với các tour khởi hành bằng xe. Riêng vào mùa cao điểm sẽ căn cứ theo thời gian quy định của hãng hàng không và các hãng vận chuyển.

Quý khách đến trễ khi máy bay, tàu hỏa, xe đã khởi hành hoặc hủy tour không báo trước với bất kỳ lý do nào, được áp dụng như trường hợp “hủy tour trong vòng 48 giờ trước ngày khởi hành”.

Hành lý mang theo nên gọn nhẹ, vali không quá cồng kềnh và phải tự bảo quản hành lý, tiền bạc, tư trang trong suốt thời gian đi du lịch.

5. Trách nhiệm và cam kết

a. Về phía AETC., JSC:

Đảm bảo thực hiện đầy đủ mọi dịch vụ theo đúng như chương trình tour.

Giải quyết những thắc mắc, sai sót, thiếu chính xác mà Quý khách gặp phải trong quá trình thanh toán nếu do lỗi của AETC., JSC.

Mọi thay đổi (nếu có) phải được thông báo cho Quý khách trước ngày khởi hành hoặc ngay sau khi phát hiện có những phát sinh xảy ra (đối với trường hợp đang thực hiện chuyến đi).

AETC., JSC được miễn trừ trách nhiệm trong quá trình thực hiện tour nếu xảy ra các trường hợp bất khả kháng do thời tiết, thiên tai, dịch bệnh, đình công, bạo động, chiến tranh hoặc do máy bay, tàu hỏa, tàu thủy, xe điện bị trì hoãn hay bị hủy do thời tiết hoặc do kỹ thuật… dẫn đến tour không thể thực hiện tiếp được. AETC., JSC sẽ hoàn trả lại tiền tour cho Quý khách sau khi đã trừ lại các chi phí dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa, vé máy bay, dịch vụ ăn ở… và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác.

b. Về phía khách hàng:

Cung cấp hộ chiếu, hình ảnh và các giấy tờ liên quan đến thủ tục xuất nhập cảnh đúng hạn quy định. Thanh toán đúng hạn.

Tuân thủ theo pháp luật và các quy định của nước sở tại, địa điểm tham quan. Trong trường hợp Quý khách vi phạm pháp luật hoặc quy định của nước sở tại, Quý khách phải chịu trách nhiệm thanh toán tất cả chi phí phát sinh do việc vi phạm gây ra. AETC., JSC chỉ có trách nhiệm giúp đỡ Quý khách trong trường hợp này nhằm giảm thiểu thiệt hại cho Quý khách.

Trong thời gian du lịch, Quý khách phải tuân thủ theo chương trình, không được tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi, Quý khách phải thông báo cho hướng dẫn viên của AETC., JSC.

Quý khách cam kết hoàn toàn chịu trách nhiệm về các thông tin cá nhân, tài khoản, thông tin thẻ tín dụng đã được khai báo là trung thực, chính xác. Nếu có sai sót, giả mạo hay tranh chấp phát sinh thì AETC., JSC có quyền hủy tour du lịch đã mua của Quý khách. Đồng thời Quý khách phải thanh toán toàn bộ các khoản chi phí phát sinh.

Quý khách có nhiệm vụ kiểm tra thông tin cá nhân, tài khoản, thông tin thẻ tín dụng để kịp thời để báo cho AETC., JSC nếu có những sự cố. Thời hạn sau 05 ngày tính từ ngày thanh toán, AETC., JSC sẽ không nhận giải quyết bất cứ kiếu nại nào từ việc thanh toán.

Quý khách không sử dụng các nội dung trang web www.asiaholiday.com.vn cho mục đích thương mại nếu như chưa có sự đồng ý bằng văn bản của AETC., JSC.

MỘT SỐ QUY ĐỊNH CHUNG DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

QUY ĐỊNH VỀ HỢP ĐỒNG:

Sau khi trao đổi, thỏa thuận thống nhất, Công ty Cổ phần Du lịch và Thương mại Quốc tế Á Âu (AETC., JSC) sẽ ký kết với khách hàng hợp đồng dịch vụ về việc cung cấp dịch vụ tham quan du lịch / học tập, trao đổi kinh nghiệm… Hợp đồng sẽ thể hiện rõ các thông tin của hai bên và các điều khoản quy định.

Xin lưu ý: Các thông tin quý khách cung cấp để ký kết hợp đồng cần đảm bảo chính xác.

QUY ĐỊNH VỀ THANH TOÁN:

Căn cứ theo hợp đồng, văn bản thống nhất giữa AETC., JSC và Quý khách hàng, Quý khách có trách nhiệm thanh toán cho AETC., JSC số tiền theo quy định tại hợp đồng.

*Thời hạn thanh toán:

- Đối với khách hàng là cá nhân: Thanh toán 100% giá trị tour trước ngày khởi hành.

- Đối với khách hàng là cơ quan / tổ chức / doanh nghiệp:

+ Tour trong nước: Sau khi ký hợp đồng, khách hàng thanh toán tạm ứng cho AETC., JSC số tiền tương ứng 80% giá trị hợp đồng (không gồm vé máy bay). Số còn lại sẽ được thanh toán trong vòng 5 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình. Chương trình nếu sử dụng vé máy bay thì tiền vé máy bay sẽ được thanh toán 100% tại thời điểm hai bên xác nhận xuất vé máy bay.

+ Tour nước ngoài: Sau khi ký hợp đồng, khách hàng thanh toán tạm ứng cho AETC., JSC số tiền tương ứng 80% giá trị hợp đồng. Số còn lại sẽ được thanh toán trong vòng 5 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình.

- Đồng tiền thanh toán: Đồng Việt Nam (VNĐ).
Đối với các tour nước ngoài, giá tour sẽ được quy đổi sang Đồng Việt Nam theo tỷ giá tại thời điểm thanh toán. Và giá tour có thể thay đổi do những biến động về tỷ giá giữa ngoại tệ và Đồng Việt Nam tại thời điểm thanh toán.

- Phương thức thanh toán: Tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Nếu Quý khách thanh toán bằng chuyển khoản, vui lòng xem thông tin chuyển khoản:

Đơn vị thụ hưởng: Công ty CP Du lịch và TM Quốc tế Á Âu
Số tài khoản: 001 100 410 7575 tại Sở Giao dịch Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank).

QUY ĐỊNH VỀ DỊCH VỤ:

* Vận chuyển:

- Xe ô tô: Sử dụng các loại xe ô tô điều hòa, hiện đại phục vụ theo chương trình. Các loại xe từ 4, 7, 12, 16, 24, 29, 35, 45 chỗ ngồi tùy thuộc vào số lượng khách mỗi đoàn.

- Tàu hỏa: Việc sắp xếp loại vé (ghế ngồi, giường nằm điều hòa…) sẽ được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng và tùy thuộc vào khả năng cung ứng của ngành Đường sắt. Chuyến tàu có thể sẽ được thay đổi do tình trạng vé trên mỗi chuyến tàu tại thời điểm. Giờ tàu có thể được điều chỉnh phụ thuộc vào chuyến tàu và sự thay đổi của ngành Đường sắt. AETC., JSC sẽ thông báo cho Quý khách khi nhận được thông tin thay đổi.

- Máy bay: Việc lựa chọn Hãng hàng không và sắp xếp chuyến bay sẽ phụ thuộc vào hành trình, điểm đến trên nguyên tắc phù hợp và tốt nhất về chất lượng chuyến bay, dịch vụ, giờ bay và giá vé cho khách hàng. AETC., JSC có quyền thay đổi giờ khởi hành cho phù hợp với yêu cầu của các nhà cung cấp. Việc thay đổi này sẽ được AETC., JSC báo trước cho khách hàng nếu thời gian cho phép. AETC., JSC không chịu trách nhiệm bồi hoàn và trách nhiệm pháp lý với những thiệt hại về vật chất lẫn tinh thần do việc chậm trễ giờ giấc khởi hành của các phương tiện vận chuyển công cộng hoặc sự chậm trễ do chính hành khách gây ra. AETC., JSC chỉ thực hiện hành vi giúp đỡ để giảm bớt tổn thất cho hành khách. Khách hàng khi tham gia trên chuyến bay cần tuân thủ theo các quy định của Hãng hàng không về thời gian, hành lý, an ninh…

- Các phương tiện khác (Tàu thủy cao tốc, tàu thuyền, cáp treo…): Các chương trình có sử dụng các loại phương tiện này sẽ được giải đáp về chất lượng, dịch vụ… tùy theo khả năng cung ứng của nhà cung cấp tại điểm đến.

* Khách sạn, lưu trú:

Tùy theo yêu cầu của khách hàng và khả năng cung cấp dịch vụ tại điểm đến, AETC., JSC sẽ cung cấp dịch vụ khách sạn, lưu trú phù hợp và thông báo cho khách hàng trước khi khởi hành. Chất lượng phòng khách sạn, lưu trú, loại phòng, số giường, số khách nghỉ / phòng… sẽ được thông tin đính kèm phần ghi chú dịch vụ trong chương trình du lịch. Nếu cần thiết thay đổi về bất kỳ lý do nào, khách sạn thay thế sẽ tương đương với tiêu chuẩn của khách sạn ban đầu và sẽ được báo cho du khách trước khi khởi hành.

Những yêu cầu đặc biệt nếu thông báo trước cho AETC., JSC sẽ được đáp ứng tùy theo khả năng cung cấp của khách sạn và khách hàng phải trả thêm tiền đối với các yêu cầu này (nếu có). AETC., JSC có quyền không đáp ứng những yêu cầu này nếu khách sạn từ chối cung cấp dịch vụ. Khách hàng cần tuân thủ theo đúng quy định khi lưu trú tại khách sạn, khu nghỉ..., có trách nhiệm thanh toán các chi phí phát sinh ngoài dịch vụ đã bao gồm trong giá. Giờ nhận phòng tại các khách sạn thông thường là sau 14:00 và trả phòng trước 12:00.

* Các bữa ăn:

Mức ăn sẽ được thực hiện trên nguyên tắc đảm bảo theo đúng mức cam kết với khách hàng. Mức ăn sẽ phụ thuộc vào quy định của nhà hàng, khách sạn tại điểm đến (mức tối thiểu) và yêu cầu của khách hàng.

Đối với các chương trình du lịch trong nước: Bữa chính thông thường từ 120.000 đồng đến 150.000 đồng/suất (riêng tại một số điểm như Hà Nội, TPHCM, Côn Đảo, Các khu Resort… mức ăn có thể từ 150.000 đồng đến 300.000 đồng/suất); bữa sáng thông thường từ 30.000 đồng/suất hoặc theo tiêu chuẩn khách sạn, resort.

Đối với các chương trình du lịch nước ngoài: Bữa chính sẽ được sắp xếp trên nguyên tắc đảm bảo cho đoàn, mức giá sẽ phụ thuộc vào thành phố, nước đến… bữa sáng thông thường sẽ theo tiêu chuẩn khách sạn.

Ghi chú: Mức ăn trên không áp dụng cho các bữa ăn trên máy bay, tàu hỏa…

* Tham quan:

Các điểm tham quan được ghi rõ trong lịch trình của chương trình du lịch gửi cho khách hàng. Các điểm tham quan không có trong chương trình nếu khách hàng thăm thêm sẽ phải trả thêm chi phí cho điểm tham quan đó và chi phí vận chuyển, hướng dẫn viên… trong trường hợp có thể sắp xếp được.

Trong trường hợp vì lý do điểm tham quan tạm đóng cửa, tắc đường, thời tiết, biến động chính trị và các nguyên nhân khách quan, bất khả kháng khác… mà các điểm tham quan trong chương trình không thể thực hiện được thì AETC., JSC sẽ thanh toán lại tiền vé tham quan cho khách hàng nếu như vé tham quan đó không phải mua, đặt trước. Quý khách cần tuân thủ theo theo quy định tại điểm tham quan.

* Hướng dẫn viên:

AETC., JSC sử dụng đội ngũ hướng dẫn viên được đào tạo chuyên môn, có trình độ, kinh nghiệm và nhiệt tình, phục vụ theo suốt chương trình. Đối với các chương trình du lịch đi nước ngoài sẽ có thêm hướng dẫn viên tại nước bản địa.

* Bảo hiểm du lịch:

Tất cả khách hàng đi du lịch tại AETC., JSC sẽ hoàn toàn yên tâm về điều khoản bảo hiểm du lịch:

+ Đối với khách Việt Nam đi du lịch trong nước: Bảo hiểm trọn tuyến, mức bồi thường tối đa từ 10.000.000 đồng / người đến 50.000.000 đồng / người tùy theo chương trình.

+ Đối với chương trình đi du lịch nước ngoài: Bảo hiểm trọn tuyến, mức bồi thường tối đa từ 10.000 USD đến 50.000 USD / người tùy theo thời gian và điểm đến.

+ Ngoài ra, khi khách hàng tham gia hành trình trên máy bay, tàu hỏa, ô tô, tàu du lịch… sẽ được bảo hiểm theo quy định của các hãng cung cấp dịch vụ vận chuyển.

+ Ghi chú: Phạm vị về điều khoản bảo hiểm được các hãng bảo hiểm quy định cụ thể.

* Thủ tục xuất nhập cảnh:

Tất cả khách hàng khi đi du lịch tại AETC., JSC sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí về thủ tục xuất nhập cảnh (thủ tục hộ chiếu, sổ thông hành, thị thực xuất nhập cảnh…).

Giá tour trọng gói đã bao gồm chi phí xin thị thực xuất nhập cảnh – visa / sổ thông hành (áp dụng đối với chương trình du lịch đường bộ sang Quảng Tây và Vân Nam - Trung Quốc), chi phí dịch thuật, công chứng hồ sơ, giấy tờ xin visa.

Giá tour không bao gồm: Chi phí cấp hộ chiếu, chi phí bảo lãnh visa (nếu cần).
Phí xin cấp visa đã nộp, phí công chứng, dịch thuật hồ sơ, giấy tờ xin visa đã nộp sẽ không được hoàn lại trong bất cứ trường hợp nào.

* Các dịch vụ bao gồm khác:

Ngoài các dịch vụ trên, Giá tour trọn gói của AETC., JSC còn bao gồm: nước uống trên xe, mũ du lịch, ba lô / túi xách du lịch (tùy theo chương trình), bao da hộ chiếu  (đối với các đoàn đi nước ngoài)…

* Các dịch vụ không bao gồm trong giá tour:

-  Phòng đơn.
- Hộ chiếu (còn hạn sử dụng từ 6 tháng trở lên);
- Phòng đơn, điện thoại, giặt là, hành lý quá cước và các chi phí cá nhân khác…
- Thuế giá trị gia tăng 10% (VAT);
- Tiền bồi dưỡng hướng dẫn viên và lái xe;
- Các chi phí không có trong chương trình.

QUY ĐỊNH VỀ HỦY BỎ CHUYẾN ĐI / THAY ĐỔI DỊCH VỤ:

* Đối với khách đoàn:

Nếu có sự thay đổi gì về chuyến đi, hai bên phải thông báo cho nhau trực tiếp bằng văn bản, khi có văn bản trả lời của bên kia mới có giá trị thay đổi.

Trường hợp huỷ bỏ chuyến đi:

• Do lỗi của khách hàng:

- Trường hợp khách hàng làm xong tất cả các thủ tục và giấy tờ mà chương trình không thực hiện được do những nguyên nhân bất khả kháng như thiên tai, chiến tranh… thì AETC., JSC sẽ hoàn trả lại cho khách hàng số tiền đã thu nhưng chưa thực hiện chi tiêu cho chuyến đi.

- Nếu do nguyên nhân chủ quan của khách hàng thì khách hàng phải bồi thường toàn bộ những chi phí mà AETC., JSC đã chi gồm: Tiền phạt vé theo qui định của các Hãng hàng không, thủ tục XNC; vé tàu hoả, phòng khách sạn, xe vận chuyển… theo tỉ lệ quy định của các hãng hàng không, hãng tàu hoả cũng như quy định của các công ty du lịch, lữ hành quốc tế.

• Do lỗi của AETC., JSC:

Khi khách hàng đã thực hiện xong các thủ tục và dịch vụ cần thiết cho chuyến đi nhưng vì lý do chủ quan của AETC., JSC mà chuyến đi không thực hiện được thì AETC., JSC có trách nhiệm hoàn trả lại toàn bộ số tiền đã thu và đồng thời chịu mọi chi phí về dịch vụ mà AETC., JSC đã đặt cho đoàn.

* Đối với khách lẻ:

• Trường hợp bị hủy bỏ do AETC., JSC:

Nếu AETC., JSC không thực hiện được chuyến du lịch, AETC., JSC phải báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng toàn bộ số tiền khách hàng đã đóng trong vòng 7 ngày kể từ lúc việc thông báo hủy chuyến du lịch bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

• Trường hợp bị hủy bỏ do khách hàng:

Đối với khách đi du lịch nước ngoài:

- Ngày Lễ / Tết / Cao điểm:

+  Quý khách muốn chuyển sang các tuyến du lịch khác phải báo trước 20 ngày trước ngày khởi hành và sẽ chịu phạt 20% tiền đặt cọc.

+ Trường hợp huỷ chuyến du lịch ngay sau khi đăng ký đến 19 ngày trước ngày khởi hành, Quý khách sẽ chịu phạt 100% tiền cọc.

+ Trường hợp huỷ chuyến du lịch trong vòng từ 11 – 18 ngày trước ngày khởi hành, Quý khách sẽ chịu phạt 50% trên tổng giá trị tour.

+ Trường hợp huỷ chuyến du lịch trong vòng từ 6 – 10 ngày trước ngày khởi hành, Quý khách sẽ chịu phạt 80% trên tổng giá trị tour.

+ Trường hợp huỷ chuyến du lịch trong vòng từ 3 – 5 ngày trước ngày khởi hành, Quý khách sẽ chịu phạt 90% trên tổng giá trị tour.

+ Quý khách huỷ chuyến du lịch trong vòng 3 ngày trước ngày khởi hành, Quý khách sẽ chịu phạt 100% trên tổng giá trị tour.

- Ngày thường:

+ Quý khách muốn chuyển sang các tuyến du lịch khác phải báo trước 10 ngày trước ngày khởi hành và sẽ chịu phạt 20% tiền đặt cọc.

+ Trường hợp huỷ chuyến du lịch ngay sau khi đăng ký đến 9 ngày trước ngày khởi hành, Quý khách sẽ chịu phạt 100% tiền đặt cọc.

+ Trường hợp huỷ chuyến du lịch trong vòng từ 5 – 8 ngày trước ngày khởi hành, Quý khách sẽ chịu phạt 50% trên tổng giá trị tour.

+ Trường hợp huỷ chuyến du lịch trong vòng từ 2 – 4 ngày trước ngày khởi hành, Quý khách sẽ chịu phạt 90% trên tổng giá trị tour.

+ Quý khách huỷ chuyến du lịch trong vòng 2 ngày trước ngày khởi hành, Quý khách sẽ chịu phạt 100% trên tổng giá trị tour.

- Lưu ý:

+  Trường hợp huỷ tour do sự cố khách quan như thiên tai, dịch bệnh, hoãn và huỷ chuyến của các phương tiện vận chuyển công cộng… AETC., JSC sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào ngoài việc hoàn trả tiền tour.

+ Trên đây là mức phạt hủy tối đa đã bao gồm các chi phí liên quan đến việc chuẩn bị cho chuyến đi, chi phí này có thể được giảm tùy theo điều kiện của từng nhà cung cấp dịch vụ cho AETC., JSC.

+ Thời gian hủy chuyến du lịch được tính cho ngày làm việc, không tính thứ 7, Chủ Nhật và các ngày Lễ, Tết.

+ Do tính chất phức tạp của việc xin visa nên các điều kiện hủy vé du lịch trên đây không áp dụng đối với các chương trình đi Châu Âu, Úc, Mỹ, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ai Cập, Nam Phi, các chương trình này sẽ có điều kiện hủy vé du lịch riêng.

Đối với khách đi du lịch trong nước:

- Ngày Lễ / Tết / Cao điểm:

+  Trường hợp chuyển chuyến du lịch ngay sau khi đăng ký đến trước ngày khởi hành 10 ngày chịu phí 20%; Nếu chuyển trước ngày khởi hành 06 ngày chịu phí 30%; Nếu chuyển trước ngày khởi hành 04 ngày chịu phí 50%; Nếu chuyển trước ngày khởi hành 02 ngày chịu phí 80% và chỉ áp dụng chuyển qua các tuyến du lịch trong nước.

+ Trường hợp hủy chuyến du lịch ngay sau khi đăng ký đến 10 ngày trước khi khởi hành, Quý khách sẽ chịu phạt 30% trên tổng giá trị tour.

+ Trường hợp hủy chuyến du lịch trong vòng từ 10 - 7 ngày trước khi khởi hành, Quý khách sẽ chịu phạt 40% trên tổng giá trị tour.

+ Trường hợp hủy chuyến du lịch trong vòng từ 7 - 5 ngày trước khi khởi hành, Quý khách sẽ chịu phạt 50% trên tổng giá trị tour.

+ Trường hợp hủy chuyến du lịch trong vòng từ 5 - 3 ngày trước khi khởi hành, Quý khách sẽ chịu phạt 80% trên tổng giá trị tour.

+ Quý khách tự ý hủy chuyến du lịch trong vòng 3 ngày trước khi khởi hành, hủy không báo trước hoặc đến trễ sau giờ khởi hành phải hủy vé du lịch, Quý khách sẽ chịu phạt 100% trên tổng giá trị tour.

+ Trường hợp hủy phạt chuyến du lịch có dịch vụ vé máy bay – tàu hỏa phải tuân theo các điều kiện hủy phạt của các đơn vị vận chuyển này.

- Ngày thường:

+  Trường hợp chuyển chuyến du lịch ngay sau khi đăng ký đến trước ngày khởi hành 10 ngày sẽ không bị mất phí; Nếu chuyển trước ngày khởi hành 06 ngày chịu phí 20%; Nếu chuyển trước ngày khởi hành 04 ngày chịu phí 40%; Nếu chuyển trước ngày khởi hành 02 ngày chịu phí 70% và chỉ áp dụng chuyển qua các tuyến du lịch trong nước.

+ Trường hợp hủy chuyến du lịch ngay sau khi đăng ký đến 07 ngày trước khi khởi hành, Quý khách sẽ chịu phạt 20% trên tổng giá trị tour.

+ Trường hợp hủy chuyến du lịch trong vòng từ 7 - 5 ngày trước khi khởi hành, Quý khách sẽ chịu phạt 30% trên tổng giá trị tour.

+ Trường hợp hủy chuyến du lịch trong vòng từ 5 - 3 ngày trước khi khởi hành, Quý khách sẽ chịu phạt 80% trên tổng giá trị tour.

+ Quý khách tự ý hủy chuyến du lịch trong vòng 3 ngày trước khi khởi hành, hủy không báo trước hoặc đến trễ sau giờ khởi hành phải hủy vé du lịch, Quý khách sẽ chịu phạt 100% trên tổng giá trị tour.

+  Trường hợp hủy phạt chuyến du lịch có dịch vụ vé máy bay – tàu hỏa phải tuân theo các điều kiện hủy phạt của các đơn vị vận chuyển này.
- Lưu ý:

Trên đây là mức phạt hủy tối đa đã bao gồm các chi phí liên quan đến việc chuẩn bị cho chuyến đi, chi phí này có thể được giảm tùy theo điều kiện của từng nhà cung cấp dịch vụ cho AETC., JSC.

QUY ĐỊNH ĐỐI VỚI TRẺ EM:

* Đối với khách đi du lịch trong nước:

- Trẻ em dưới 5 tuổi: Được miễn phí vé dịch vụ (ăn chung, ngủ chung với cha mẹ). Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em dưới 5 tuổi, em thứ hai trở lên phải mua 1/2 giá tour.

- Trẻ em từ 5 đến dưới 11 tuổi: Tính 50% giá tour (suất ăn riêng, ngủ chung với cha mẹ - không chiếm giường. Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em từ 5 đến dưới 11 tuổi, em thứ hai trở lên phải mua 100% giá tour.

- Trẻ em từ 11 tuổi trở lên: Tính 100% giá tour.

Ghi chú: Quy định trên chỉ áp dụng đối với các dịch vụ mặt đất (xe ô tô, vé tàu hỏa, phòng khách sạn, bữa ăn, tham quan…). Riêng đối với các chương trình có sử dụng máy bay thì chi phí vé máy bay đối với trẻ em sẽ được áp dụng theo quy định của hãng hàng không phục vụ.

Thông thường, quy định của hãng hàng không đối với vé trẻ em như sau:
+ Trẻ em dưới 2 tuổi: Tính 10% giá vé.
+ Trẻ em từ 2 đến dưới 12 tuổi: Tính 75% giá vé.
+ Trẻ em từ 12 tuổi trở lên: Tính 100% giá vé.
(Trong một số trường hợp, hãng hàng không sẽ có những quy định khác đối với vé trẻ em hoặc không có chính sách giá riêng đối với trẻ em).

* Đối với khách đi du lịch nước ngoài:

- Trẻ em dưới 2 tuổi: Tính 10 – 30% giá tour (tùy theo nước đến).
- Trẻ em từ 2 đến dưới 12 tuổi: Tính 75% giá tour.
- Trẻ em từ 12 tuổi trở lên: Tính 100% giá tour.
Ghi chú: Riêng đối với các chương trình du lịch Trung Quốc, trẻ em có chiều cao từ 1.1m trở lên sẽ được tính như người lớn đối với các dịch vụ mặt đất).

CÁC QUY ĐỊNH VÀ CAM KẾT KHÁC:

* Đối với AETC., JSC:

- Cung ứng và đảm bảo các dịch vụ trong lịch trình tham quan và các điều khoản quy định trong hợp đồng.

- Hướng dẫn đầy đủ chi tiết và hỗ trợ khách hàng làm thủ tục XNC, phổ biến đầy đủ các thông tin quy định, phong tục và tập quán của nơi khách sẽ đến truowcs ngày khởi hành.

* Đối với khách hàng:

-  Đảm bảo thông tin đăng ký là chính xác, khi có thay đổi thông tin phải trực tiếp liên hệ tới AETC., JSC để được cập nhật. AETC., JSC không chịu trách nhiệm đối với các trường hợp khách hàng thông tin không chính xác (việc cung cấp thông tin hoàn toàn tự nguyện).

- Mang theo đầy đủ các giấy tờ tùy thân khi đi du lịch như CMND, hộ chiếu, giấy khai sinh (đối với trẻ em)… Riêng đối với khách Việt kiều khi sử dụng Hộ chiếu hoặc Thẻ xanh, phải đem theo đầy đủ Visa và Giấy tái xuất nhập Việt Nam.

- Trong trường hợp khách hàng dẫn theo trẻ em dưới 15 tuổi (không phải con ruột) đi cùng trong chương trình, phải mang theo Giấy Ủy Quyền của cha mẹ, có xác nhận của chính quyền địa phương.

- Thanh toán đầy đủ đúng hạn.

-  Trong thời gian đi du lịch, khách hàng phải tuân thủ theo chương trình, không được tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi phải thông báo cho hướng dẫn viên hoặc đại diện của AETC., JSC.

* AETC., JSC giữ quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà AETC., JSC thấy cần thiết vì sự thuận tiện hoặc an toàn cho khách hàng.

* Trong quá trình thực hiện, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng giữa hai bên. Nếu việc thương lượng không đạt được kết quả, vụ việc sẽ được đưa ra tòa án theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. Mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua kiện chịu.

                                                                                                     Công ty CP Du lịch và Thương mại Quốc tế Á Âu 

                                                                                                                                  AETC., JSC