DENTAL SOUTH CHINA INTERNATIONAL EXPO – TRIỂN LÃM CÔNG NGHỆ & THIÊT BỊ NHA KHOA HÀNG ĐẦU TRUNG QUỐC

Dental South China Expo sẽ được tổ chức từ ngày 02 đến 05 tháng 3 năm 2020 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Triển lãm Nha khoa South China Expo là triển lãm về nha khoa được thành lập sớm nhất tại Trung Quốc. Nó được tổ chức lần đầu tiên vào tháng 3 năm 1995 và giữ vị trí hàng đầu tại Trung Quốc suốt 25 năm qua bằng nỗ lực tuyệt vời.

Dental South China 2020 tại Quảng Châu là một triển lãm thương mại quốc tế về công nghệ nha khoa, chăm sóc nha khoa, thiết bị nha khoa, nha khoa, ứng dụng nha khoa, sức khỏe nha khoa, tiếp thị nha khoa và các công cụ và vật liệu nha khoa. Nhiều nhà triển lãm sẽ trưng bày các sản phẩm và xu hướng mới nhất tại đây.

Dental South China Expo là Triển lãm có danh tiếng tốt đã được công nhận và ca ngợi là sự kiện lớn nhất, có ảnh hưởng nhất tới ngành nha khoa với dịch vụ tuyệt vời không chỉ ở Trung Quốc và thậm chí ở châu Á. Sự kiện này giới thiệu các sản phẩm như Dụng cụ nha khoa: Dụng cụ nha khoa tổng quát, Dụng cụ nội nha, Dụng cụ phẫu thuật, Dụng cụ cấy ghép răng miệng, Dụng cụ điều trị nha chu, Dụng cụ phục hồi cơ học, Dụng cụ chỉnh nha, Dụng cụ gây mê nha khoa, Dụng cụ bảo vệ nha khoa, vv. .

Ngoài ra, những năm gần đây Triển lãm Nha khoa Nam Trung Quốc đã thực hiện Chương trình người mua quốc tế, bao gồm những chính sách ưu đãi đặc biệt cho những đoàn khách trên 10 người: dịch vụ phòng chờ VIP miễn phí, giảm giá độc quyền cho các khách sạn đối tác của Nha Khoa Nam Trung Quốc...

Với sự phát triển của nha khoa Trung Quốc, mức sống được cải thiện, khả năng tiêu dùng của tăng cao, người dân kỳ vọng vào các kỹ thuật và dịch vụ y tế ngày càng tốt hơn. Do đó, nhu cầu về các thiết bị và vật liệu nha khoa cao cấp và chất lượng tốt đang tăng lên hơn bao giờ hết. Dental South China Expo là một sự kiện trong các sự kiện nha khoa quan trọng nhất được nhiều người đặc biệt quan tâm...

Năm 2019, Triển lãm Nha khoa Nam Trung Quốc có quy mô lên đến 57.200m2 tại 8 hội trường, 999 nhà triển lãm từ các quốc gia khác nhau đã giới thiệu nhiều sản phẩm và công nghệ mới nhất, thu hút 61.702 khách. Năm nay, triển lãm lần thứ 25 sẽ được tổ chức tại Khu liên hợp xuất nhập khẩu Trung Quốc Pazhou tại Quảng Châu, dự kiến sẽ có 200000 người tham gia.

Asia Holiday Travel là công ty lữ hành nhiều kinh nghiệm tổ chức các chương trình tham dự triển lãm quốc tế đã đồng hành cùng các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong các sự kiện này. Chúng tôi luôn tự hào mang đến cho Quý khách dịch vụ chuyên nghiệp nhất với mức giá nhiều ưu đãi. Song song với việc tham dự sự kiện chính là Hội chợ Techtextil Russia 2020,  Asia Holiday Travel còn kết hợp với du lịch  Trung Quốc theo lịch trình trọn gói hoặc theo yêu cầu của Quý khách.

Thông tin Du lịch: 
Share

Xem thêm ...

Medical Japan - Triển lãm & Hội nghị Y tế quốc tế lần thứ 3 được tổ chức tại Osaka - Nhật Bản từ ngày 15 đến...
Hội chợ Thủy sản Bắc Mỹ là một sự kiện thương mại hàng đầu cho người mua thủy sản ở mỗi thể loại thị trường bao gồm...
Plastic Japan - Hội chợ nhựa Nhật Bản là một hội chợ thương mại cho ngành công nghiệp nhựa, và sẽ được tổ chức từ ngày 5...