CHƯƠNG TRÌNH THAM DỰ HỘI CHỢ SHANGHAITEX VÀ KẾT HỢP THAM QUAN THƯỢNG HẢI - TÂY ĐƯỜNG CỔ TRẤN – PHỔ ĐÀ SƠN

Thời gian: 
Phương tiện: 
Vietnam Airlines
Ngày khởi hành: 
25/11/2019
Giá tham khảo: 
25,500,000 (VNĐ)
Điểm tham quan: 
HÀ NỘI / TPHCM – THƯỢNG HẢI –SHANGHAITEX - TÂY ĐƯỜNG CỔ TRẤN – PHỔ ĐÀ SƠN

Kể từ khi ra mắt vào năm 1984, SHANGHAITEX được tổ chức hai năm một lần vào những năm lẻ. Với 35 năm lịch sử, đây được xem là triển lãm dành cho ngành công nghiệp dệt may lâu đời nhất ở Trung Quốc và là một trong những triển lãm lớn nhất của ngành dệt may thế giới. SHANGHAITEX không chỉ trưng bày những thiết bị tiên tiến trên thị trường, mà còn giúp các nhà sản xuất dệt may tìm thấy sản phẩm, công nghệ, thiết bị mới nhất và xu hướng phát triển của thị trường.
SHANGHAITEX là một sân chơi chất lượng cao và uy tín cho xu hướng đổi mới của ngành công nghiệp dệt may và thời trang. Với chủ đề “Smater Textile . Better Life”, SHANGHAITEX tiếp tục mang đến những công nghệ đỉnh cao từ những nền công nghiệp dệt may và thời trang hàng đầu thế giới với những công nghệ, thiết kế mới lạ và có tính ứng dụng cao trong cuộc sống.
Trong bối cảnh phát triển công nghệ nhanh chóng đang định hình lại ngành công nghiệp dệt may và thời trang toàn cầu. Các công nghệ mới, vật liệu mới và ý tưởng mới thách thức mọi thứ đang tồn tại. SHANGHAITEX 2019, ngoài việc giới thiệu công nghệ dệt may hàng đầu, sẽ giới thiệu "Textech Galaxy" với những sự kiện mới, tôn vinh những công nghệ mới đang làm biến đổi các bộ phận khác nhau của ngành thời trang. Đây cũng là một trung tâm quốc tế hướng tới tập hợp những người quan tâm đến việc khám phá công nghệ dệt may và thời trang, thu hẹp khoảng cách giữa các ngành dệt may, thời trang và công nghệ.

ĐIỂM NHẤN CHƯƠNG TRÌNH
- Chương trình có sự tài trợ của BTC Hội chợ ShanghaiTex: Vé tham dự hội chợ, 3 đêm phòng khách sạn tại Thượng Hải, các bữa ăn tại hội chợ.
- Chương trình này là chương trình không có các điểm mua sắm (shopping) bắt buộc => Quý khách chủ động hơn và tăng thời gian tham quan.
- Tham quan Phổ Đà Sơn, một trong tứ Thánh địa Phật giáo Trung Quốc. Ngọn núi này cùng với Nga Mi Sơn của Tứ Xuyên, Ngũ Đài Sơn của Sơn Tây và Cửu Hoa Sơn của An Huy hợp lại xưng là Tứ Đại Danh Sơn của Trung Quốc.

 


Ngày 1:    HÀ NỘI / TPHCM  – THƯỢNG HẢI – SHANGHAITEX         (Ăn tối)


Sáng Xe và hướng dẫn viên Asia Holiday Travel đón Quý khách tại Sân bay Nội Bài / Tân Sơn Nhất  làm thủ tục check in:
Hà Nội:
10h30 Đáp chuyến bay VN530 đi Thượng Hải.
14h25 Tới sân bay Phố Đông – Thượng Hải, làm thủ tục nhập cảnh.
TP Hồ Chí Minh:
09h15 Đáp chuyến bay VN522 đi Thượng Hải.
14h15 Tới sân bay Phố Đông – Thượng Hải, làm thủ tục nhập cảnh.
Sau đó, xe đưa đoàn đến Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc tế mới Thượng Hải (Shanghai New International Expo Centre) tham dự Hội chợ Triển lãm ngành Dệt may SHANGHAITEX 2019.

Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc tế mới Thượng Hải (Shanghai New International Expo Centre)

Đoàn làm thủ tục đăng ký tham quan hội chợ, tham quan các gian hàng triển lãm và giới thiệu các sản phẩm vải và phụ kiện may mặc, thời trang và tham dự các sự kiện tại hội chợ…
18h30 Xe đón đoàn đi dùng bữa trưa tại nhà hàng. Buổi tối tự do dạo chơi tham quan thành phố.
Nghỉ đêm tại khách sạn ở Thượng Hải (Do BTC ShanghaiTex tài trợ).


Ngày 02: THƯỢNG HẢI – HỘI CHỢ SHANGHAITEX      (Ăn sáng, trưa, tối)


Sáng Quý khách ăn sáng tại khách sạn, xe đón Quý khách tới Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc tế mới Thượng Hải (Shanghai New International Expo Centre) tham dự Hội chợ Triển lãm ngành Dệt may SHANGHAITEX 2019.

Shanghaitex 2019

Tại đây, Quý  khách có cơ hội giao thương, tìm hiểu về các sản phẩm và kết nối thương mại với các nhóm sản phẩm tham gia trưng bày giới thiệu bao gồm các loại vải như cotton, len, lụa, lanh, ramie, nhân tạo, dệt kim, tráng, đồ lót & đồ bơi, vải chức năng, vải in, sợi, phụ kiện thêu & ren, CAD / CAM liên quan đến dệt may / Công nghệ CIM, các chuyên gia thiết kế và và tạo kiểu, các ấn phẩm thương mại thời trang và dệt may…
Dùng bữa trưa với đồ ăn nhanh tại Hội chợ.
Chiều Tiếp tục chương trình tại hội chợ.

Shanghaitex 2019

18h00 Xe đón đoàn đi dùng bữa trưa tại nhà hàng. Buổi tối, Quý khách có thể tham gia chương trình Du thuyền trên sông Hoàng Phố ngắm cảnh đêm Thượng Hải (chi phí tự túc).
Nghỉ đêm tại khách sạn ở Thượng Hải (Do BTC ShanghaiTex tài trợ).


Ngày 3:        THƯỢNG HẢI – TÂY ĐƯỜNG CỔ TRẤN – THƯỢNG HẢI     (Ăn sáng, trưa, tối)


Sáng  Quý khách ăn sáng tại khách sạn, xe đón Quý khách tới Hội chợ, tiếp tục các chương trình tham quan / Event… Dùng bữa trưa tại hội chợ.
Chiều Sau bữa trưa, xe đón Quý khách đi Tây Đường cách Thượng Hải 80km, thuộc huyện Gia Thiện, Gia Hương, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Tây Đường khoác lên mình một vẻ đẹp cổ kính, xa xưa bởi vậy người ta hay gọi là Tây Đường Cổ Trấn. Nơi đây bị chia cắt thành 8 phần nối với nhau bằng 27 cây cầu đá cổ trong tổng số 104 cây cầu lớn nhỏ và có tất cả 9 con sông chảy qua. Thị trấn sông nước này khiến Tây Đường trở thành bức tranh thủy mặc cổ rất hữu tình và nên thơ.

Tây Đường

Mang trong mình nét đẹp cổ xưa, Tây Đường vẫn là một thành phố năng động và phát triển theo năm tháng. Tây Đường có lịch sử hơn 1.000 năm tuổi với những ngôi nhà cổ, miếu cổ độc đáo, rêu phong dọc bên hai bờ sông tạo nên phong cảnh rất hữu tình. Cổ trấn Tây Đường được Cục Di sản văn hóa Trung Quốc lựa chọn là địa phương đầu tiên đứng vào danh sách "Trung Quốc lịch sử văn hóa danh trấn".

Tây Đường

Quý khách có cơ hội chiêm ngưỡng cổ trấn lung linh sắc màu khi lên đèn.
Dùng bữa tối tại nhà hàng. Sau đó, Quý khách về lại Thượng Hải.
Nghỉ đêm tại khách sạn ở Thượng Hải (Do BTC ShanghaiTex tài trợ).


Ngày 4:        THƯỢNG HẢI – PHỔ ĐÀ SƠN    (Ăn sáng, trưa, tối)


Sáng  Quý khách ăn sáng tại khách sạn, xe đón Quý khách khởi hành đi Phổ Đà Sơn (320 kms, khoảng 5 giờ xe). Trên đường, Quý khách có dịp qua Vịnh Hàng Châu bằng Cầu Vịnh Hàng Châu (nối 2 thành phố Gia Hưng và Ninh Ba của tỉnh Chiết Giang). Với chiều dài 35,673 km, khởi công xây dựng năm 2003 và khánh thành vào 2007, cầu vịnh Hàng Châu là một trong những cây cầu xuyên biển dài nhất trên thế giới.
Quý khách tới Thẩm Gia Môn (Shen Jia Men) – Chu Sơn, đoàn lên tàu / phà trên vịnh biển (khoảng 15 phút) để tới Phổ Đà Sơn. Phổ Đà Sơn - một trong Tứ Đại Phật giáo danh sơn của Trung Quốc (Ngũ Đài Sơn ở Sơn Tây gắn liền với Văn Thù Bồ Tát; Nga Mi Sơn ở Tứ Xuyên gắn liền với Phổ Hiền Bồ Tát; Cửu Hoa Sơn ở An Hủy gắn liền với Địa Tạng Bồ Tát và Phổ Đà Sơn ở Chiết Giang gắn liền với Quan Thế Âm Bồ Tát).

Theo truyền thuyết Trung Quốc thì đây là nơi đầu tiên Quan Thế Âm Bồ Tát phổ độ chúng sinh, hành thiện giúp thiên hạ. Phổ Đà Sơn hay còn gọi là Hải Thiên Phật Quốc, Nam Hải Thánh Cảnh. Tương truyền nơi đây cũng chính là nơi Tôn Ngộ Không bái kiến Quan Thế Âm Bồ Tát .
Chiều Quý khách tham quan Phổ Tế Thiền Tự là ngôi chùa lớn nhất trên đảo. Nhiều du khách cho rằng đây là nơi cầu tình duyên linh ứng nhất. Chùa được xây dựng vào năm 1080, triều Bắc Tống. Ngôi chùa này tọa lạc trên một diện tích 14.000 mét vuông với nhiều hội đường, điện thờ và phòng ốc khác nhau. Thăm Tháp Đa Bảo: được xây bằng đá, tương truyền là nơi cầu duyên linh ứng. Thăm Pháp Vũ Thiền Tự - một trong những ngôi cổ tự lớn ở Phổ Đà Sơn. Ngoài ra, Quý khách có thể đi dạo thăm các chùa nhỏ, am, miếu và những ngôi nhà cổ hàng trăm tuổi trong làng hay bãi biển yên bình ngay dưới chân núi…

Phổ Tế Thiền Tự

Dùng bữa tối tại nhà hàng.
Nghỉ đêm tại khách sạn.


Ngày 5:         PHỔ ĐÀ SƠN – THƯỢNG HẢI   (Ăn sáng, trưa, tối)


Sáng Sau bữa sáng, Quý khách tiếp tục tham quan Tượng Quan Âm Nam Hải cao 33m nhìn thẳng xuống biển. Tượng đứng trên bệ đài cao 3 tầng. Trong bệ đài gồm có 2 tầng, tầng dưới phía trong có 4 bức phù điêu đồng với câu chuyện truyền thuyết về đức bồ tát Quan Âm, tầng trên có 500 tượng Quan Âm mỗi vẻ mỗi dáng khác nhau.

Tượng Quan Âm Nam Hải

Tiếp tục tham quan Bất Khẳng Khứ Quan Âm Viện là ngôi tự viện đầu tiên trên đảo, cùng tìm hiểu về truyền thuyết gắn liền với điểm tâm linh này. Thăm quan Rừng Trúc là có Trúc Lâm Tự, Động Quan Âm… Dùng bữa trưa.
Chiều Quý khách qua phà / tàu cao tốc về lại Thẩm Gia Môn, xe đón đoàn về lại Thượng Hải. Dùng bữa tối.
Nghỉ đêm tại khách sạn ở Thượng Hải.


Ngày 6:        THƯỢNG HẢI – HÀ NỘI/TPHCM        (Ăn sáng, trưa)


Sáng  Quý khách ăn sáng tại khách sạn, Quý khách tự do nghỉ ngơi, tham quan, mua sắm... Dùng bữa trưa tại nhà hàng. Sau đó xe đưa đoàn ra sân bay Thượng Hải làm thủ tục.
15h25 Đáp chuyến bay VN531 từ Thượng Hải về Hà Nội.
18h15 Tới Nội Bài. Chia tay, kết thúc chương trình.
---
15h25 Đáp chuyến bay VN523 từ Thượng Hải về TPHCM.
19h00 Tới Tân Sơn Nhất. Chia tay, kết thúc chương trình.

 

GIÁ TOUR  DỰ KIẾN: 25.500.000 VNĐ / NGƯỜI

 

Thông tin chi tiết và tư vấn chương trình, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ Á ÂU

(ASIA HOLIDAY TRAVEL)

Địa chỉ: Phòng 1705, Tòa nhà 129 - Ban Cơ Yếu Chính Phủ, Số 51 Quan Nhân, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Tel: 024 3566 8268 / 024 6325 7536

Hotline: Mr. Thi (Mobile: 0966 311 366)  |  Mrs. Dương Thúy (Mobile: 0912 451 969)

Email: asiaholidayvietnam@gmail.com  |  Website: www.asiaholiday.com.vn

 

 

Dịch vụ bao gồm: 

• Vé máy bay (vé đoàn Vietnam Airlines) Hà Nội / TPHCM - Thượng Hải - Hà Nội / TPHCM, thuế và lệ phí sân bay quốc tế các chặng.
• Phòng khách sạn tiêu chuẩn 3 sao (1 đêm ở Phổ Đà Sơn và 1 đêm ở Thượng Hải). Nghỉ 2 khách/phòng (Trường hợp lẻ khách sẽ nghỉ phòng 3 người, kê thêm extra bed).
• Xe ô tô điều hòa đời mới theo chương trình tham quan.
• Các bữa ăn theo chương trình. Bữa chính 8 món + 1 canh + tráng miệng. Bữa sáng theo tiêu chuẩn khách sạn.
• Hướng dẫn viên kinh nghiệm suốt chương trình + hướng dẫn viên Tiếng Việt tại bản địa.
• Visa nhập cảnh Trung Quốc (visa đoàn cửa khẩu).
• Vé tham quan theo chương trình.
• Bảo hiểm du lịch quốc tế (mức tối đa 10.000 USD / khách).
• Mũ du lịch kỷ niệm đoàn.
• Nước uống trên xe mỗi ngày 1 chai 500ml.
• Hóa đơn tài chính theo quy định.

Dịch vụ không bao gồm: 

• Phòng đơn, đồ uống, phí phục vụ đồ uống, các chi phí cá nhân.
• Tiền bồi dưỡng hướng dẫn viên và lái xe (5 USD / khách / ngày x 6 ngày = 30 USD / khách).
• Các chi phí khác không có trong chương trình.
• 3 đêm khách sạn tại Thượng Hải, vé tham quan Hội chợ và các bữa ăn...

Ghi chú: 

QUY ĐỊNH ĐỐI VỚI TRẺ EM:
• Trẻ em dưới 12 tuổi: Tính 85% giá tour.
• Từ 12 tuổi trở lên: Tính như người lớn.
THỦ TỤC XIN VISA:
• Hộ chiếu mới nhất đang dùng, còn hạn sử dụng từ 6 tháng trở lên (tính đến ngày kết thúc chuyến đi).
• Nộp hồ sơ chậm nhất ngày ……...

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ:
• Đặt cọc lần 1 ngay khi đăng ký: …….. đồng / người.
• Nộp số tiền còn lại chậm nhất 14 ngày trước ngày khởi hành.

LƯU Ý BỔ SUNG:
• Giá có thể thay đổi do sự điều chỉnh của tỷ giá USD / EURO / VNĐ.
• Giờ bay, chuyến bay, hãng hàng không có thể thay đổi theo điều kiện thực tế.
• Asia Holiday Travel có quyền chủ động thay đổi Hãng hàng không để đảm bảo chương trình nhưng vẫn đảm bảo chương trình.
• Giá tour có thể thay đổi tuỳ theo sự điều chỉnh về quy định mức phụ thu hành khách và tình trạng chỗ của hãng hàng không tại thời điểm khách hàng xác nhận dịch vụ. Lịch trình có thể điều chỉnh thứ tự các điểm thăm quan nhưng vẫn đảm bảo thực hiện đúng, đủ chương trình.
• Trường hợp tại nơi đoàn đến có diễn ra các sự kiện lớn, hội chợ, triển lãm… khách sạn sẽ được bố trí xa khu vực trung tâm hoặc ở thành phố khác.
• Toàn bộ dịch vụ tại nước ngoài sẽ được thanh toán 100% trước khi đoàn khởi hành. Do vậy, trường hợp yêu cầu thay đổi chương trình, khách sạn, bữa ăn… sẽ không được hoàn lại tiền.

Trân trọng cám ơn sự hợp tác của Quý khách !

Share

Xem thêm ...

Ngày khởi hành: 
27/2 - 6, 20/3/2018
Thời gian: 
Giá tham khảo: 
13,690,000 (VNĐ)
Ngày khởi hành: 
Thứ 6 hàng tuần
Thời gian: 
Giá tham khảo: 
9,490,000 (VNĐ)
Ngày khởi hành: 
Tháng 2-3/2018
Thời gian: 
Giá tham khảo: 
7,390,000 (VNĐ)